truy Lượt Xem:10549

10 cách tốt nhất để thưởng thức quả việt quất

Đầu bếp, nông dân và người chạy marathon năm lần Chris Fischer chia sẻ một vài ý tưởng để làm mát với siêu thực phẩm ngọt ngào này.
Cho dù tươi, đông lạnh hoặc mất nước, quả việt quất được nạp với chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa anthocyanin làm giảm viêm và tăng cường sức khỏe tim mạch và miễn dịch.
 
Chris Fischer, tác giả cuốn sách Beetlebung Farm Cookbook nói: “Chúng tôi ăn nhiều nhất có thể, ngay từ bụi cây, như gấu  .
 
Một cốc chỉ có 356 kilojoules và mức tiêu thụ thường xuyên có liên quan đến lợi ích của não.

1. Đồ ăn nhẹ dễ dàng

Mát mẻ sau khi chạy với một bát nhỏ của quả mọng đông lạnh.

2. Bánh kếp

Gấp trong 1 muỗng canh quả tươi hoặc đông lạnh cho mỗi 60ml bột bánh.

3. bạc hà đứng đầu

Quăng quả việt quất tươi vào tô với một đường rắc, lá bạc hà và một chút nước. Đóng băng trong một lớp duy nhất trên một tấm nướng bánh, trong một đến hai giờ. Hủy bỏ từ tủ đông và ngâm với một ngã ba. Phục vụ trên đầu trang của sữa chua hoặc granola.

4. Salsa

Trộn hành tây đỏ xắt nhỏ và ngò thái nhỏ với hướng dương hoặc hạt bí đỏ và quả việt quất tươi. Quăng tacos cá.

5. Smoothie

 
Purée một phần dầu dừa với ba phần tươi hoặc đông lạnh quả việt quất cho đến khi nhũ hóa, sau đó thêm một quả chuối, dâu tây đông lạnh, nước, cacao và sữa chua đồng bằng. Pha trộn cho đến khi mịn, thêm nhiều nước hơn khi cần.

6. Salad

Toss mất nước quả vào một rau bina và rau diếp feta với hạt tiêu nứt và vinaigrette chanh.

7. Sốt

Nấu một ít hoa quả mất nước trong 1 muỗng canh giấm balsamic trong 5 đến 8 phút. Thêm nước khi cần thiết. Mince một hẹ tây và thêm vào nước sốt; loại bỏ từ nhiệt và phục vụ trên vịt, thịt nai hoặc thịt cừu.

8. Kem 'kem'

Đóng băng bóc vỏ, thái lát chuối qua đêm; trộn trong máy xay sinh tố hoặc bộ xử lý thực phẩm với quả tươi hoặc đông lạnh và một chút muối biển.

9. Bánh quy

Thêm quả việt quất đông lạnh vào công thức bánh quy yêu thích của bạn, cho chúng vào bột ngay trước khi cắt và đặt bánh quy vào lò. Ăn với mật ong và bơ.

10. Compote

Nấu những quả việt quất tươi trong nước trái cây của mình trên lửa vừa trong 5 phút cho đến khi chất lỏng giảm nhẹ. Hương vị cho vị ngọt và thêm đường nếu cần. Sử dụng để nướng hàng đầu, khuấy vào sữa chua hoặc trải trên bánh mì nướng.
 

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn