truy Lượt Xem:10415

10 cuốn sách đầy cảm hứng có thể thay đổi cuộc sống của bạn

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn sẽ phải làm mọi thứ khác đi. Đôi khi bạn có thể tìm đến những cuốn sách đầy cảm hứng để tạo ra một thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi, bạn sẽ phải bước ra khỏi vùng thoải mái của mình. Như Anthony Robbins chỉ ra trong câu nói dưới đây, bạn sẽ phải trải qua sự khó chịu và đau đớn để biến đổi cuộc sống của bạn. Bất kỳ thay đổi nào, dù đó là một tổ chức hay cá nhân, đều có thể là một quá trình đau đớn. Tuy nhiên, phần thưởng của việc trải qua quá trình thay đổi là vô giá.
 
“Tất cả những đột phá cá nhân bắt đầu bằng sự thay đổi niềm tin. Vậy làm thế nào để chúng ta thay đổi? Cách hiệu quả nhất là làm cho bộ não của bạn liên kết nỗi đau lớn với niềm tin cũ. Bạn phải cảm thấy sâu trong ruột của mình mà không chỉ có niềm tin này làm bạn đau đớn trong quá khứ, nhưng nó làm bạn mất tiền trong hiện tại và cuối cùng, chỉ có thể mang lại cho bạn nỗi đau trong tương lai. Sau đó, bạn phải kết hợp niềm vui to lớn với ý tưởng của việc áp dụng một niềm tin mới mạnh mẽ ”- Anthony Robbins
 
Có hai sự kiện cụ thể đã ném cuộc đời tôi vào một chiếc đuôi ngựa, ở đó có một lúc tôi cảm thấy như mình đang mất kiểm soát. Hai sự kiện này là sự mất mát đột ngột và bi thảm của bố mẹ tôi, và bị dư thừa ba lần trong mười tám tháng.
 
Với sự dư thừa thứ ba, tôi đã ở điểm thấp nhất trong cuộc đời mình. Tôi cảm thấy hoàn toàn vô dụng. Sự tự tin của tôi là bằng không, và tôi không thể thấy tương lai cho tôi.
 
Cuộc sống của tôi bị đảo lộn. Tôi biết rằng tôi phải quay lại. Tôi chỉ không biết làm thế nào .
 
Sau đó, một buổi chiều Chủ nhật ẩm ướt, tôi nhặt một cuốn sách từ giá sách của mình có tên là “Quà tặng không hoàn hảo” của Brene Brown. Tôi đã có cuốn sách này trong ít nhất một năm và đã có ý nghĩa để đọc nó, nhưng đã không đi bất cứ nơi nào gần một cuốn sách trong nhiều tháng.
 
Khi tôi đọc cuốn sách này, tôi quyết định rằng tôi cần phải lấy lại cuộc sống của mình. Tôi cần học cách chữa lành và xây dựng lại sự tự tin, cũng như niềm tin của tôi.
 
Vì vậy, tôi bắt đầu đọc sách. Tôi đã đọc rất nhiều sách về những câu chuyện đầy cảm hứng về cuộc sống, tình yêu và hạnh phúc. Phát triển cá nhân và sách động lực đầy thông tin, công cụ và chiến lược về cách tôi có thể kiểm soát và thay đổi cuộc sống của mình. Tôi muốn chia sẻ với các bạn những thông điệp đầy cảm hứng mà tôi nhận được từ việc đọc mười cuốn sách này đã thay đổi cuộc đời tôi.
 
Đọc 10 cuốn sách này vì tôi tin rằng chúng sẽ truyền cảm hứng cho bạn, thúc đẩy bạn, và chỉ cho bạn cách hành động và thay đổi cuộc sống của bạn!
 
 

Đánh thức sức mạnh khổng lồ bên trong

Tác giả Anthony Robbins 
Thông điệp đầy cảm hứng từ cuốn sách này là cách bạn có quyền lực ngay bây giờ để kiểm soát cách bạn suy nghĩ, cảm xúc của bạn và những gì bạn làm. Bất cứ điều gì bạn muốn hoặc mong muốn trong cuộc sống của bạn, bạn đã có sức mạnh để đạt được nó.
 
“Bạn và tôi có sức mạnh như vậy theo ý của chúng tôi mỗi giây phút trong ngày. Hiện tại, những câu hỏi mà chúng tôi tự hỏi có thể định hình nhận thức của chúng tôi về chúng tôi là ai, những gì chúng tôi có khả năng và những gì chúng tôi sẵn sàng làm để đạt được ước mơ của mình ”- Anthony Robbins

Vít Nó cho phép làm điều đó: Các bài học trong cuộc sống

Richard Branson 
Đọc những câu chuyện của người khác về cuộc hành trình của họ trong cuộc sống có thể cho bạn cái nhìn tốt hơn về hành trình thay đổi có thể là gì. Richard Branson trở thành sáng chế và kết quả là anh ta thay đổi.
 
Cuốn sách này sẽ thúc đẩy sự nhiệt tình của bạn để cung cấp cho mọi thứ một đi. Nó sẽ cho bạn thấy làm thế nào để sắp xếp ra những niềm tin tự giới hạn mà ngăn bạn từ bước lên và tham gia vào những thách thức của sự thay đổi.
 
“Ngay sau khi một cái gì đó dừng lại được vui vẻ, tôi nghĩ rằng đó là thời gian để di chuyển trên. Cuộc sống quá ngắn để phiền muộn. Thức dậy căng thẳng và khốn khổ không phải là cách sống tốt ”- Richard Branson
 
 

Nghệ thuật hạnh phúc

bởi Dalai Lama
 
Không có một người tôi biết ai không theo đuổi hạnh phúc.
 
"Nghệ thuật hạnh phúc" là một cuốn sách sẽ khuyến khích bạn thực hành kỷ luật tự phản ánh. Bạn càng phản ánh về cuộc sống của bạn, bạn càng nhìn sâu vào bản thân bên trong của mình (linh hồn bạn). Đây là nơi bạn khám phá ra hạnh phúc thực sự có ý nghĩa gì đối với bạn.
 
Biết được hạnh phúc có ý nghĩa gì với bạn, cho bạn mục đích. Với mục đích, bạn sẽ có sự rõ ràng, tập trung và tầm nhìn. Đây là những nền tảng mà sẽ trao quyền cho bạn để bắt tay vào cuộc hành trình để thay đổi cuộc sống của bạn.
 
"Cả hai người này minh họa cho điểm quan trọng là hạnh phúc được xác định bởi tâm trạng của một người hơn là bởi các sự kiện bên ngoài." - Dalai Lama

Bốn Hiệp định

bởi Don Miguel Ruiz
 
"Bốn Hiệp định" là mã của Don Miguel cho cuộc sống.
 
"Bốn Thỏa thuận" cung cấp một mã truyền cảm hứng cho cuộc sống, cho cách bạn xử lý các mối quan hệ của bạn, cách bạn cư xử, và cách bạn giao tiếp với người khác. Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, hãy đọc “ Bốn Thỏa thuận”. Cuốn sách này sẽ cho bạn thấy làm thế nào để đạt được một cuộc sống hạnh phúc hạnh phúc.
 
“Nếu bạn sống trong một giấc mơ quá khứ, bạn không thích những gì đang xảy ra ngay bây giờ bởi vì bạn sẽ luôn mong muốn nó khác với nó. Không có thời gian để bỏ lỡ bất cứ ai hay bất cứ điều gì bởi vì bạn đang sống. Không được hưởng những gì đang xảy ra ngay bây giờ đang sống trong quá khứ và chỉ còn sống một nửa. Điều này dẫn đến tự thương hại, đau khổ và nước mắt. ”- Don Miguel Ruiz
 
 
 

The Magic of Thinking Big

bởi David J Schwartz
 
Theo Tiến sĩ Schwartz, để tạo ra thay đổi trong cuộc sống của bạn và để đạt được tất cả những gì bạn mong muốn, bạn cần phải thay đổi tư duy và thái độ của bạn.
 
Tầm quan trọng của việc chuẩn bị tâm trí và suy nghĩ của bạn cho hành trình thay đổi cá nhân là thông điệp chính của cuốn sách này.
 
“Những người tin rằng họ có thể di chuyển núi, làm. Những người tin rằng họ không thể, không thể. Niềm tin kích thích sức mạnh để làm. ”- David J. Schwartz.
 
 
 

Tái tạo lại cơ thể, phục hồi linh hồn: Cách tạo ra một bạn mới

bởi Deepak Chopra
 
Deepak Chopra tin rằng sự biến đổi cá nhân không chỉ liên quan đến tâm trí, mà còn là cơ thể và tâm hồn của bạn. Theo Chopra, bạn không thể biến đổi tâm trí của bạn mà không biến đổi cơ thể và tâm hồn của bạn.
 
Đọc cuốn sách này sẽ khuyến khích bạn suy nghĩ về năng lượng tiềm năng và sức mạnh mà bạn nắm giữ bên trong bạn. Năng lượng này phát triển khi bạn được kết nối và liên kết với tâm trí, cơ thể và tâm hồn của bạn.
 
"Chìa khóa để chuyển đổi là bạn tạo ra sự thay đổi mà bạn muốn thấy trong chính mình." - Deepak Chopra
 
 
 

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

bởi Og Mandino
 
Điều này cổ điển ít đã được khoảng từ năm 1968. Bạn đã bao giờ tự hỏi những gì thực sự thành công của người dân có điểm chung?
 
Cuốn sách này không thực sự cho bạn biết làm thế nào để trở thành một nhân viên bán hàng tuyệt vời. Nó sẽ; tuy nhiên, cung cấp cho bạn một số mẹo tuyệt vời về cách trở thành một doanh nhân, cách tự tạo động lực và cách suy nghĩ như một người thành công.
 
Thông điệp cơ bản là sức mạnh của suy nghĩ tích cực - rằng bạn trở thành những gì bạn nghĩ, nói và làm. Cuốn sách này có những chiến thuật tuyệt vời cho những người trong chúng ta trong quá trình thay đổi.
 
“Ước mơ của tôi là vô giá trị, kế hoạch của tôi là bụi, mục tiêu của tôi là không thể. Tất cả đều không có giá trị trừ khi chúng được theo sau bởi hành động. ”- Og Mandino

Không đổ mồ hôi những thứ nhỏ

bởi Richard Carlson
 
Cuốn sách này giúp bạn quản lý những thứ nhỏ nhặt trong cuộc sống thường tạo ra nỗi đau đớn nhất trong cuộc sống của bạn. Cuốn sách rất ủng hộ này có đầy đủ các đề xuất thực tế tuyệt vời về cách bạn có thể sống một cuộc sống vui vẻ và yên bình hơn.
 
"Hạnh phúc thực sự không đến khi chúng ta loại bỏ tất cả các vấn đề của chúng ta, nhưng khi chúng ta thay đổi mối quan hệ với họ, khi chúng ta thấy những vấn đề của chúng ta như một nguồn thức tỉnh tiềm tàng, cơ hội thực hành và học hỏi." - Richard Carlson
 
 
 

Switch: Làm thế nào để thay đổi mọi thứ khi thay đổi là khó

bởi Chip & Dan Heath
 
Bạn đã bao giờ cố gắng giảm cân hoặc trở nên phù hợp và chưa bao giờ đạt được mục tiêu của mình chưa? Bạn biết rằng bạn phải thay đổi cuộc sống của bạn, nhưng bạn không biết làm thế nào?
 
Nếu bạn gật đầu đồng ý, thì bạn cần phải đọc “ Chuyển đổi ”. Nếu tôi phải giới thiệu một cuốn sách cho bạn thấy cách tạo và duy trì sự thay đổi lâu dài trong cuộc sống của bạn - thì đó sẽ là “ Chuyển đổi ”.
 
Trong cuốn sách này, Chip và Dan chia sẻ Bí mật về cách bạn có thể tạo ra và duy trì sự thay đổi trong cuộc sống của bạn.
 
Gợi ý: Nó có liên quan đến việc làm thế nào để biết cách “Trực tiếp Rider”, “Thúc đẩy con voi” và “Định hình con đường”.
 
Cuốn sách này, không nghi ngờ gì, sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi cuộc sống của bạn.
 
“Khi bạn đang ở đầu, đừng ám ảnh ở giữa, bởi vì giữa sẽ trông khác khi bạn đến đó. Chỉ cần tìm một khởi đầu mạnh mẽ và một kết thúc mạnh mẽ và di chuyển. ”- Chip & Dan Heath
 
 
 

Quà tặng không hoàn hảo

bởi Brene Brown
 
Bạn có bao giờ cảm thấy rằng bạn không xứng đáng, đủ thông minh, hay đủ can đảm để sống một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn?
 
Bạn có những giấc mơ bí mật mà bạn giữ sâu bên trong của bạn mà bạn không chia sẻ trong trường hợp ai đó nghĩ rằng họ là ngớ ngẩn? Hay bạn quá sợ hãi để theo đuổi giấc mơ của bạn bởi vì bạn sợ rằng bạn có thể thất bại?
 
Cuốn sách của Brene Brown, “Quà tặng không hoàn hảo” , sẽ cho bạn thấy làm thế nào để tìm thấy lòng can đảm của bạn, cũng như khám phá lại lòng tự trọng và bản thân của bạn.
 
Đây là cuốn sách sẽ giúp bạn chuẩn bị để bắt tay vào hành trình thay đổi của mình. “ Quà tặng không hoàn hảo ” là về việc bạn học cách buông bỏ người mà bạn cho là bạn đang nắm lấy và ôm lấy bạn là ai.
 
“Sở hữu câu chuyện của chúng tôi có thể khó nhưng không khó khăn lắm khi chi tiêu cuộc sống của chúng tôi. Nắm bắt các lỗ hổng của chúng tôi là nguy hiểm nhưng không nguy hiểm như từ bỏ tình yêu và thuộc và niềm vui - những trải nghiệm khiến chúng ta dễ bị tổn thương nhất. Chỉ khi chúng ta đủ can đảm để khám phá bóng tối, chúng ta sẽ khám phá ra sức mạnh vô hạn của ánh sáng của chúng ta. ”- Brene Brown
 
10 cuốn sách này là chìa khóa để giúp tôi thay đổi cuộc sống của tôi. Tôi đã khám phá lại hy vọng cho tương lai của mình. Tôi thấy can đảm, sức mạnh và niềm tin của mình. Tôi hy vọng rằng bằng cách đọc những cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy cảm hứng và động lực tương tự để đưa ra thách thức và thay đổi cuộc sống của bạn.
 
“Nếu một người đọc đủ sách thì có một cơ hội chiến đấu. Hoặc tốt hơn, cơ hội sống sót của mỗi người tăng lên với mỗi cuốn sách một lần đọc. ”- Sherman Alexie

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn