truy Lượt Xem:10388

12 dấu hiệu đó là thời gian để bỏ công việc của bạn

Tất cả chúng ta đều có những ngày tồi tệ tại văn phòng. Có lẽ ngay cả một tuần hay hai tuần. Nhưng nếu bạn thậm chí không thể nhớ ngày tốt lành cuối cùng bạn đã làm việc hoặc bạn đã googling "Tôi có nên bỏ công việc của tôi?" thường xuyên hơn không, điều này có thể là một dấu hiệu cho thấy vấn đề của bạn là trong nó cho lâu dài.
 
Hầu hết chúng ta dành phần lớn thời gian ở văn phòng, đồng nghiệp trở thành bạn bè của chúng ta - hoặc kẻ thù - và cách chúng ta cảm nhận về những gì chúng ta làm để kiếm sống cuối cùng ảnh hưởng đến cách chúng ta cảm nhận về những thành tựu của mình trong cuộc sống.
 
Vì vậy, nếu bạn đang mắc kẹt trong một công việc xấu hoặc đã được tưởng tượng cho một số thời gian nhảy đến đồng cỏ xanh hơn, làm thế nào để bạn biết khi nào là thời điểm thích hợp để nhảy? Và nếu không có đồng cỏ xanh nào trong tầm mắt, bạn có nên cân nhắc việc chuyển đổi hay chỉ là công việc mạo hiểm?
 
"Đừng nhảy nếu một vài vấn đề xảy ra trong một thời gian ngắn, nhưng nếu họ tiếp tục trong nhiều tháng, có thể đã đến lúc để đi bộ", theo lời khuyên của Psychology Today .
 
Chúng tôi đã biên soạn một số dấu hiệu cho thấy bạn nên xem xét nghiêm túc việc đóng gói bàn làm việc khốn khổ đó.

Bạn đang chán mọi lúc

Khi công việc bắt đầu cảm thấy quá nhiều như "công việc" và bạn cảm thấy như bạn là một cỗ máy, thì công việc đó có thể không dành cho bạn. US News nói rằng nếu bạn đã biết tất cả mọi thứ đồng nghiệp của bạn sẽ làm trước khi họ làm điều đó, thì đã đến lúc phải đi.
 
Mặc dù chán nản là một cảm giác rất tiêu chuẩn, cảm giác chán nản kéo dài trong khi làm việc có thể dẫn đến các vấn đề tâm lý và thể chất, chẳng hạn như lo âu và trầm cảm.
 
Nếu bạn dành phần lớn thời gian làm việc của mình để mua sắm trên internet hoặc chơi trò chơi, đã đến lúc tận dụng tốt hơn thời gian của bạn ở một nơi khác.
 

Kỹ năng của bạn không được xem xét nghiêm túc

 
Chúng ta đều biết rằng đôi khi bạn phải mất bất cứ điều gì bạn có thể nhận được, dính nó ra cho một lúc và, hy vọng, chứng minh cho ông chủ của bạn rằng bạn có khả năng quản lý nhiều trách nhiệm hơn.
 
Nhưng nếu bạn đã làm điều này một thời gian và bạn vẫn bị mắc kẹt ở một vị trí không cho phép bạn sử dụng các kỹ năng của bạn, thì đã đến lúc bắt đầu xem xét các lựa chọn khác.

 

Bạn không ghen tị với công việc của sếp

 
Nếu bạn không thể thấy mình làm bất cứ điều gì từ xa gần với những gì sếp của bạn làm hàng ngày, thì tại sao cố gắng để đạt được điều đó? Luôn luôn tự hỏi mình nếu bạn thích những gì bạn nhìn thấy ở dòng kết thúc và nếu bạn không, có được ra khỏi cuộc đua.
 
Nếu nó không giữ cho bạn có động lực, thì đó không phải là đam mê của bạn. Điều này sẽ trở thành một chu kỳ - nếu bạn không làm những gì bạn yêu thích, thì bạn sẽ không bao giờ biết tiềm năng thực sự của bạn là gì và điều đó sẽ trở lại ám ảnh bạn sau này trong cuộc sống.
 

Bạn đã có ông chủ từ địa ngục

 
Thái độ của ông chủ của bạn có thể ảnh hưởng nhiều hơn chỉ là thời gian của bạn tại nơi làm việc , nó thực sự ảnh hưởng đến các khía cạnh quan trọng khác của cuộc sống của bạn, chẳng hạn như hôn nhân và các mối quan hệ thân mật khác.
 
Và nếu bạn có một trò chơi hăng say, hách và chơi trò chơi lôi cuốn với bạn, đã đến lúc tăng tốc quá trình hai tuần đó.

Bạn không thích những người chạy chương trình

 
Những người chạy chương trình có ảnh hưởng rất lớn đến văn hóa nơi làm việc của bạn, vì vậy nếu bạn không thích phong cách của nhóm quản lý, thì rất có thể bạn sẽ không thích văn hóa công việc của bạn.
 
Ví dụ, nếu bạn là một nhà môi trường khao khát và tất cả những gì họ làm là tạo ra những sản phẩm độc hại về môi trường, đó là thời gian để tuân thủ các tiêu chuẩn của bạn.

Bạn lo lắng về tiền bạc - mọi lúc

 
Đúng là hầu hết chúng ta lo lắng về tiền thường, nhưng nếu lo lắng này liên tục trong tâm trí của bạn và nó không phải vì bạn là một người nghiện mua sắm, thì có thể bạn không được trả lương đủ. Nếu bạn đã ở công ty hiện tại đủ lâu, hãy yêu cầu được nói chuyện với ban quản lý về điều này. Hãy chắc chắn rằng đối số của bạn là tại sao bạn phải được trả tiền nhiều hơn được áp dụng. Sau đó, yêu cầu đánh giá.
 
Nếu công ty không đồng ý rằng bạn cần phải được thanh toán phù hợp với khối lượng công việc của bạn, thì có thể đã đến lúc tìm một công ty không khiến bạn cảm thấy như họ đang giúp bạn bằng cách trả tiền cho bạn.
 
Nói cách khác, hãy chắc chắn rằng bạn đang được trả tiền những gì bạn có giá trị và nếu bạn không, sau đó tìm hiểu xem công ty có mở để đáp ứng nhu cầu tài chính của bạn trong tương lai gần không. Nếu điều này hóa ra là một kết thúc chết, thì công việc của bạn cũng vậy.
 
 
 

Công ty của bạn không được đầu tư vào bạn

 
Khi công ty của bạn hỗ trợ bạn và bạn biết điều đó, nó tạo ra sự khác biệt lớn trong cách bạn tiếp cận công việc và cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy bắt buộc phải trả lại cho họ. Đây là một mối quan hệ công việc lành mạnh vì sự tin tưởng và trách nhiệm có liên quan.
 
Ngược lại, khi công ty của bạn không đầu tư vào bạn, thì không có chỗ để bồi dưỡng tăng trưởng. Họ sẽ không quan tâm rằng bạn đã làm việc chăm chỉ cho một chương trình khuyến mãi hoặc nâng cao bạn tuyệt vọng cần.
 

Diện mạo của bạn đã thay đổi đáng kể - và nó không phải là tốt

 
Hãy nhìn vào chính mình trong gương. Nếu công việc của bạn đã mang lại một số tiền lớn cho bạn và nó không có vẻ tốt, đó là thời gian để xem xét lại một số điều. Khi bạn cảm thấy tốt hay tự hào về điều gì đó, bạn sẽ cố gắng làm cho mình trông đẹp nhất - ngoại hình và sự tự tin có liên quan trực tiếp.
 
Vì vậy, nếu bạn đang trải qua tăng cân hoặc mất mát đáng kể, túi nặng hơn dưới mắt hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là ngừng quan tâm đến ngoại hình của bạn, rõ ràng là công việc của bạn đã diễn biến tiêu cực trong cuộc sống của bạn.
 
Tâm lý học Hôm nay nói rằng "căng thẳng, sợ hãi hoặc thiếu sự nhiệt tình có thể tiêu hao năng lượng của bạn và làm tổn thương hiệu suất của bạn, tạo ra một đề xuất thua lỗ."
 
 

Bạn đang trở thành một xác tàu cảm xúc

 
Đây là một dấu hiệu: Bạn liên tục trốn trong phòng tắm để tránh mọi người hoặc tình huống. Nếu bạn cảm thấy khó chịu bởi mọi điều nhỏ nhặt đang diễn ra tại nơi làm việc, thì sự phù hợp không dành cho bạn.
 
Nổ vào nước mắt ở giữa văn phòng không phải là một tầm nhìn chuyên nghiệp, vì vậy hãy xem xét các lựa chọn của bạn trước khi đạt đến điểm phá vỡ này.
 
 

Sự sụp đổ của công ty

 
Có, bạn không muốn rời khỏi công ty bạn yêu thích trong thời gian khó khăn, nhưng nếu bạn đã trải qua một vài dấu hiệu trong danh sách này và bể của công ty, tốt, bạn có thể là một phần của cuộc di cư hàng loạt tiếp theo.
 
 

Bạn chỉ biết

 
Nếu bạn đã nói về nó một thời gian và bạn biết đó là điều đúng đắn để làm, nhưng bạn đang sợ hãi của không rõ, đó là thời gian để nghe giọng nói nhỏ.
 
Nó có thể là một chút khó khăn lúc đầu, nhưng ít nhất bạn đang mở ra cho mình những điều lớn hơn và tốt hơn trong tương lai.
 

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn