truy Lượt Xem:10367

4 cách để xử lý một công việc bạn không thể đứng đó là tốt hơn so với bỏ (một lần nữa)

Đây là nó , bạn tự hào với mình khi bạn chấp nhận lời đề nghị. Đây là nơi bạn có ý định. Ông chủ của bạn sẽ thật tuyệt vời, công việc của bạn sẽ trở nên phấn khởi, tương lai của bạn không thể tin được - tất cả đều từ đây. Cho đến khi nó không phải là. Bạn nghĩ mọi thứ về buổi biểu diễn mới này sẽ hoàn hảo, nhưng hóa ra, bạn rất sai. Lần nữa.
 
Cũng giống như công việc cuối cùng của bạn (và trước đó) - bạn nghĩ rằng nó sẽ là thế giới ngoài bạn chỉ đang làm, và có thể, trong một giây ngắn ngủi, nó là - cho đến khi nó đột nhiên trở nên khủng khiếp và không thể chịu đựng được, và bạn phải đối mặt với thực tế là bạn đã phạm sai lầm khác.
 
Nếu hồ sơ theo dõi của bạn để lại nhiều để được mong muốn, nó có thể là thời gian để xem xét rằng bạn có thể là vấn đề, hoặc ít nhất là một phần của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm sự hoàn hảo, nhiệm vụ của bạn sẽ là bất tận. Các ông chủ hoàn hảo, công việc, đồng nghiệp, môi trường làm việc chỉ không tồn tại.
 
Có, lý tưởng là bạn sẽ tận hưởng những gì bạn làm, có bạn bè tại nơi làm việc, và chủ yếu là cảm thấy tốt về chủ nhân của bạn. Chỉ vì mọi thứ không theo đúng kế hoạch, nó không cung cấp cho bạn giấy phép để bắt đầu tìm kiếm lại với hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó tốt hơn. Nếu bạn làm điều đó mỗi khi bạn không đồng ý hoặc thất vọng với một ai đó ở nơi làm việc của bạn, bạn sẽ thấy mình đang ở trong một cánh cửa quay vòng của công việc.
 
Thay vào đó, nếu bạn muốn duy trì sự tỉnh táo và thăng tiến nghề nghiệp, bạn phải tìm ra cách để tránh những thách thức để bạn tận dụng tối đa mọi vị trí và chỉ tiếp tục khi đó là động thái phù hợp cho sự nghiệp của bạn. Sau khi tất cả, thật dễ dàng để giải thích các thay đổi tiếp tục liên tục khi chúng là kết quả của một cơ hội mới. Nó có thể nhận được thực sự khó khăn để giải thích tất cả những động thái khi động lực duy nhất là sự không hài lòng của bạn.
 
Dưới đây là một số ý tưởng giúp bạn thoát khỏi chu kỳ này:

1. Đồng ý không đồng ý

Đôi khi sếp của bạn sẽ đưa ra quyết định hoặc yêu cầu một cái gì đó từ bạn mà bạn không thích. Nếu nó không phải là phi đạo đức hoặc có hại, thì nó không đáng để bỏ đi. Hãy tự hỏi làm thế nào bạn có thể nhận được một cái gì đó ra khỏi tình huống mà sẽ có lợi cho bạn. Có thể bạn đã được chỉ định vào một ủy ban mà bạn không muốn tham gia. Bạn sẽ gặp ít nhất một người mới và bạn có thể xem điều đó có lợi không? Có lẽ bạn đã được chỉ định một dự án crap trong khi đồng nghiệp của bạn có những người tuyệt vời. Bạn có thể làm gì để làm cho bài tập không hấp dẫn hơn? Nếu không có gì khác, bạn có thể xử lý nó một cách nhanh chóng và để lại cho mình thời gian để tập trung vào một cái gì đó bạn làm như thế nào?
 
Nếu bạn thấy mình bất đồng liên tục với người quản lý của bạn sau một năm hoặc lâu hơn, bạn có thể bắt đầu đặt ra những người cảm nhận cho một buổi biểu diễn mới. Nó vẫn không có giá trị làm một cái gì đó phát ban nếu mọi thứ là tốt. Tốt hơn là nên mua cho mình một chút thời gian để sắp xếp mọi thứ và xây dựng danh tiếng của bạn.
 
 

2. Quản lý con người

Đồng nghiệp khiến bạn phát điên? Thay vì chạy cho lối ra, hãy đặt ranh giới . Đây là một kỹ năng mềm cực kỳ quan trọng để phát triển cho sự nghiệp lâu dài của bạn. Giữ cuộc trò chuyện ngắn khi bạn bận. Đóng cửa của bạn hoặc chặn thời gian trên lịch của bạn để giảm thiểu thời gian với các đồng nghiệp có vấn đề. Từ chối một cách lịch sự lời mời dành thời gian để gắn bó bên ngoài công việc. Giữ mũi của bạn để đá mài, biến ra kết quả tuyệt vời. Một số trong những đồng nghiệp đáng ghét đó có thể tìm đường đến những đồng cỏ khác nhau nếu bạn chỉ có thể chờ đợi nó. Tại sao bạn nên là người buông?
 
Trong khi đó, tìm kiếm những người mới trong tổ chức mà bạn có thể kết nối. Bạn không có nghi ngờ nghe nói rằng nhân viên với một người bạn tốt nhất công việc hạnh phúc hơn và thực hiện tốt hơn so với những người không có. Vì vậy, hãy tìm ai đó mà bạn “nhấp” với — ai đó mà công ty bạn yêu thích. Tình bạn đó có thể giúp bạn trở thành nhân viên tốt hơn và hạnh phúc hơn, một phần vì bạn có thể giúp nhau duy trì cảm giác về nơi làm việc và tiết kiệm năng lượng — và lá thư từ chức — cho những tình huống thực sự đảm bảo.

3. Xây dựng mối quan hệ phù hợp

Nói về mối quan hệ, điều quan trọng là mối quan hệ của bạn với công việc đó BFF là một mối quan hệ lành mạnh. Nếu điều duy nhất mang lại cho bạn cùng nhau là thái độ độc hại của bạn đối với tất cả mọi người khác, tốt, bạn có thể không được tốt hơn so với nếu bạn không có bạn bè tại nơi làm việc. Hãy chắc chắn rằng bạn bè văn phòng của bạn hỗ trợ và khuyến khích và không phải là người khiếu nại thường xuyên. Trong khi họ không có giả vờ yêu tất cả mọi thứ về công ty, họ nên có một số điều tích cực để nói một số thời gian. Xung quanh bản thân với những người lạc quan và tích cực sẽ giúp bạn tránh được việc làm.
 
Xin lưu ý rằng, người tốt nhất và hỗ trợ nhất sẽ biết ơn bạn về những dây thần kinh của bạn hoặc làm bạn thất vọng. Thay vì rửa tay của anh ta hoặc cô ấy và đánh dấu thêm một dấu băm trong cột "Tôi nên bỏ công việc này", hãy thử nghỉ ngơi một chút từ bạn của bạn.
 
Sử dụng một vài chiến thuật từ phần trước để ở lại bận rộn và không có sẵn trong một vài ngày. Trong thời gian đó, hãy nhớ rằng bạn đã phạm phải một vài sai lầm trong cuộc sống, và đôi khi bạn của bạn cũng có thể cảm thấy khó chịu với bạn. Hãy suy nghĩ về những điều làm cho tình bạn của bạn hoạt động. Khi bạn đã bình tĩnh lại và đặt mọi thứ vào phối cảnh, sau đó bạn có thể kết nối lại. Chỉ cần đảm bảo bạn thực sự sẵn sàng để vượt qua vấn đề. Nếu không, con đường sự nghiệp của bạn được mệnh danh là một con người cô đơn bởi vì con người hoàn hảo không tồn tại.

4. Hãy kiên nhẫn

Trong ít nhất một phút. Nếu sự tuyệt vời của bạn không được khen thưởng bằng cách tăng hoặc quảng cáo vào phút bạn nghĩ, hãy đảm bảo bạn hiểu những gì điển hình và tiêu chuẩn tại nơi làm việc của bạn. Có thể bạn không đủ điều kiện cho tiến bộ cho đến khi bạn đạt đến sáu tháng hoặc một năm. Cũng nên nhớ rằng nếu bạn muốn yêu cầu công nhận một số loại, bạn nên đi vào cuộc họp đó với bằng chứng về hiệu quả của bạn hoặc bạn sẽ được mang nhãn hiệu, có chủ ý, hoặc chỉ đơn giản là đáng ghét.  
 
Một cách tiếp cận tốt hơn là lo lắng về việc tăng quyền ra khỏi cổng có thể là để nói với bản thân rằng bạn sẽ sử dụng năm đầu tiên của bạn trong công việc để xây dựng. Tìm hiểu mọi thứ bạn có thể về vai trò và bộ phận của bạn cũng như công ty. Đi xa hơn và vượt ra ngoài trên các bài tập. Xây dựng mối quan hệ của bạn trên các bộ phận khác nhau. Tài liệu như bạn đi, và bạn sẽ ở trong một hình dạng tốt để yêu cầu tăng lương sau khi bạn đã đặt trong ít nhất một năm.
 
 
 
Bị khốn khổ cả ngày không có cách nào để làm việc. Nhưng điều quan trọng là phải giữ một số quan điểm và nhận ra khi bạn đang tạo ra hoặc ít nhất là đóng góp cho khổ của bạn với những kỳ vọng không thực tế về sự hoàn hảo và vinh quang. Trước khi bạn đóng gói nó, hãy tự hỏi nếu nó thực sự là công việc đó là một vấn đề.
 
Bạn có thể điều chỉnh suy nghĩ của bạn và thói quen của bạn để làm cho cuộc sống tốt hơn? Đôi khi, thực hiện một vài điều chỉnh nhỏ trong hành vi của riêng bạn làm cho phần còn lại của thế giới trông rất khác nhau. Đó là triển vọng lành mạnh và thực tế hơn có thể đưa bạn trở lại chỗ ngồi của lái xe trong sự nghiệp của bạn, thay đổi chiến lược thay vì bốc đồng. Và một thay đổi đó — chiến lược so với sự bốc đồng — có thể là sự khác biệt trong quỹ đạo nghề nghiệp dài hạn của bạn.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn