truy Lượt Xem:10437

4 vitamin và chất dinh dưỡng không có phụ nữ nào cần sống mà không có

Đó là thời gian để thực hiện một số nghị quyết liên quan đến một lối sống lành mạnh hơn, một phiên bản nâng cao CGI của siêu nhân bạn.
Nó sẽ kéo dài một tuần trước khi căng thẳng theo kịp với những người bạn đang cố gắng để có bạn chomping răng của bạn ra khỏi căng thẳng (và có thể là một burger KFC quá). 

Thay vì cố gắng thay đổi mọi thứ cùng một lúc, tại sao không tìm ra điều quan trọng nhất và thực hiện những thay đổi đó. Chúng tôi có một vài khuyến nghị bổ sung vitamin và bổ sung cần thiết có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho sức khỏe của bạn và giúp bạn tiến gần hơn đến một trong những mục tiêu của bạn.

 
Dầu cá hồi: có lợi cho động mạch, thị lực, da, móng tay và tóc, dầu cá hồi hoặc bất kỳ chất bổ sung giàu chất béo Omega 3 nào là điều cần thiết cho phụ nữ. Nó cũng hỗ trợ trong việc ngăn ngừa và điều trị hen suyễn, sỏi mật, bệnh vẩy nến, viêm khớp, xơ vữa động mạch và bệnh Crohn, và làm giảm viêm sợ hãi. Mức độ thấp của Omega 3 cũng có liên quan đến trầm cảm và bệnh Alzheimer.
Probiotics: một cơ thể phụ nữ khỏe mạnh chứa hơn 750 nghìn tỷ vi khuẩn khác nhau và chiếm gần 2kg trọng lượng cơ thể của bạn. Chúng rất quan trọng cho việc xử lý lành mạnh và sức khỏe miễn dịch, cũng như để trung hòa hormone và giúp tiêu hóa thức ăn. Khi sử dụng đúng cách, chế phẩm sinh học có thể giúp giảm các rối loạn miễn dịch, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, nấm men và viêm âm đạo. Họ cũng có thể ngăn chặn tất cả những điều trên. 
 
Canxi, K2 và D3: Trifecta canxi ma thuật, sự kết hợp này được báo trước cho khả năng giúp cơ thể hấp thu canxi vào xương và không vào máu, nơi nó có thể gây hại cho động mạch bằng cách làm cứng chúng. Vitamin K2 được tìm thấy trong lòng đỏ trứng, thịt nội tạng, các sản phẩm từ sữa và các sản phẩm lên men như sữa đông, có thể khiến người ăn chay khó ăn.
Co-Enzyme Q10: chất chống oxy hóa mạnh mẽ này giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng ở mức độ tế bào rất cơ bản và giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh, duy trì nướu răng khỏe mạnh và hỗ trợ chức năng mô cơ. Trong ngắn hạn, nó giúp bạn đi lâu hơn, và cảm thấy tràn đầy năng lượng và sức sống. 
 
Đối với hầu hết chúng ta, ăn uống để chúng ta có được tất cả các chất dinh dưỡng chúng ta cần là không dễ dàng. Hãy đối mặt với nó - cuộc sống là những gì xảy ra ở giữa việc làm tất cả công việc của bạn, nhặt những đứa trẻ, làm bữa tối và chiến đấu với chồng của bạn xem liệu con chó có được phép vào bên trong hay không. Và khi bạn có con, đó là nhu cầu dinh dưỡng của họ đến trước, có nghĩa là bạn thường xuyên ăn những gì họ đang ăn. Bởi vì người lớn có nhu cầu dinh dưỡng phức tạp hơn, điều này không phải lúc nào cũng lý tưởng cho các mức năng lượng (hoặc vòng eo). Các chất bổ sung có thể giúp thu hẹp khoảng cách trong chế độ ăn uống của bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn các công thức đặc biệt nhắm vào bạn như một người phụ nữ bận rộn. 
 

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn