truy Lượt Xem:10361

5 bí mật của chàng trai được nhiều lời mời làm việc

Tất cả chúng ta đều có "anh chàng đó" trong cuộc sống của chúng ta. Anh chàng dường như đã đạt được mọi thứ anh ấy đề ra, giành được nhiều lợi nhuận hơn anh ta thua và giành được nhiều công việc - khoảng 14 giây sau khi anh ấy tiết lộ với bạn rằng anh ấy "có thể sẽ sớm tìm kiếm".
 
Bạn muốn ghét anh ta (nghiêm túc, bạn làm), nhưng bạn thực sự không thể. Tại sao không?
 
Bởi vì anh ta đáng yêu, truyền cảm hứng và, tốt, sự thật của vấn đề là - bạn sẽ hoàn toàn thuê anh ta nữa .
 
Vậy bí mật của anh ta là gì? Làm cách nào anh ấy quản lý để tìm thành công nhanh chóng này, với rất nhiều người chơi thú vị? Trong khi anh ta có thể không 'fess up, tôi đoán đây là một số chiến lược rất ông đang sử dụng:

1. Anh ta bỏ công việc mục tiêu và khán giả trước khi tìm kiếm

Không giống như nhiều người tìm việc, anh chàng đó không lén lút trước máy tính trong hai giây tìm kiếm vô mục đích cho đến khi anh ta tìm kiếm một chút linh hồn .
 
Anh ấy muốn loại công việc gì? Anh ta có vốn nghề nghiệp nhất ở đâu? Tính cách, kích thước, phong cách quản lý và trọng tâm của ngành công nghiệp mà dường như hấp dẫn nhất đối với anh ta là gì? Điều gì về lộ trình đi làm, tiền lương, đặc quyền, người dân?
 
Những người tìm việc đầu tiên xây dựng một tầm nhìn về công việc tiếp theo (và, trong nhiều trường hợp, không) giống như những người được trang bị tốt nhất để tạo ra một kế hoạch trò chơi (và một bản lý lịch) công việc phù hợp nhất với khả năng của họ và, quan trọng là mong muốn của họ.
 
 
 

2. Ông ra con số các cầu thủ chính, sau đó được trên Radar của họ

Khi anh chàng đó bắt đầu công việc mục tiêu, hãy đoán xem anh ta làm gì tiếp theo? Anh ấy đưa ra danh sách những người mà anh ta có thể biết - những người chơi giỏi ở các công ty quan tâm, các nhà lãnh đạo tư tưởng, các chủ doanh nghiệp địa phương làm việc trong không gian này, các phóng viên bao trùm lĩnh vực của anh ta, các nhà lãnh đạo hiệp hội trong thị trấn của anh ấy. Bạn có được ý tưởng.
 
Những người tìm việc thành công nhất không phải là (lặp lại: không phải là ) dành tất cả thời gian tìm kiếm của họ mucking xung quanh trên Craigslist; họ đang tìm ra những người họ cần biết và tìm ra cách để có được trên radar của họ.

3. Anh ấy quan tâm đến mọi người và thích thú với mọi người

Người nhận được nhiều việc làm cũng nhận ra điều gì đó rất quan trọng, cả trong tìm kiếm việc làm và trong cuộc sống: Những người như những người quan tâm đến họ. Mọi người thực sự (thực sự) đánh giá cao khi nỗ lực, đóng góp và suy nghĩ của họ được ghi nhận và đánh giá cao. Như vậy, khi anh ta tiếp cận, gặp gỡ, hoặc phỏng vấn những người khác, anh ấy thể hiện sự quan tâm và đánh giá chân thành đối với người ở phía bên kia bàn.
 
Tương tự như vậy, anh cố gắng có những ý tưởng và câu chuyện thú vị để chia sẻ. Không phải những người giả tạo; chính hãng, thực tế và hấp dẫn.
 
 
 

4. Anh ấy thể hiện nhiều hơn chuẩn bị và với thông tin chi tiết mới

Bạn đã bao giờ dành 12 phút trên trang web của một công ty (ngay trước khi đua xe qua thị trấn để phỏng vấn) với hy vọng rằng bạn sẽ đến giống như bạn đã làm bài tập ở nhà của bạn? Tên đó không có.
 
Anh chàng đó đã dành hàng giờ tìm kiếm các bài báo, dữ liệu và các thông tin thú vị về tổ chức mà anh ấy quan tâm và những người chơi mà anh ấy sẽ phỏng vấn. Anh ấy đã kiểm tra các trang mạng xã hội của công ty (vì vậy anh ấy biết đội có các giải đấu Pac-Man vào mỗi chiều thứ Sáu), nói chuyện với những người làm việc ở đó, và dành thời gian suy nghĩ về cách anh ấy có thể thêm giá trị ngay lập tức.
 
Những người tìm việc thành công nhất không gọi bài tập về nhà được thực hiện bốn giây sau khi xem trang chủ của công ty; họ đến phỏng vấn được trang bị cả hai câu hỏi và thông tin chi tiết mới về cách họ có thể thêm giá trị cho tổ chức đó.

5. Ông Duy trì ​tích cực và khả năng phục hồi

Bây giờ, bạn biết rằng anh chàng không thành công 100% thời gian, phải không? Không ai. Nhưng một điều quan trọng là phân biệt những người tìm việc thành công nhất từ ​​phần còn lại của gói là tích cực không công bằng và rất nhiều khả năng phục hồi.
 
Chắc chắn, khi anh ta đổ trái tim và tâm hồn của mình vào một cơ hội, đi xa, và sau đó nhận được lời cảm ơn “Cảm ơn, nhưng chúng ta đang đi theo một hướng khác”, anh ta bị bẻ cong. Nhưng anh ta không để cho nó ăn đi toàn bộ ý thức của mình. Thay vào đó, anh tự dè dặt và nhận ra rằng cơ hội tiếp theo có thể là cơ hội duy nhất. Và, thẳng thắn, nó thậm chí còn lạnh hơn cả cái đã biến mất.
 
Tên đó không có hang động. Anh có thể mất hơi thở, nhưng anh chưa bao giờ, bao giờ là hang động.
 
Anh ấy nhận ra, giống như bạn nên, ngày mai là một ngày hoàn toàn mới. Và vì vậy sau một thất bại, anh ta đứng dậy và tiếp tục sử dụng những chiến lược này.
 
Bởi vì anh ấy biết rằng họ là âm thanh, và anh ấy biết rằng đây có thể là ngày mọi thứ thay đổi.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn