truy Lượt Xem:10493

5 cách hàng đầu để chi trả cho giáo dục trực tuyến của bạn

Khi bạn đã đưa ra quyết định đăng ký vào một chương trình cấp bằng trực tuyến, bước tiếp theo của bạn là xác định các lựa chọn tài chính của bạn. Mặc dù việc tìm ra cách trả tiền cho giáo dục trực tuyến của bạn có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng thực tế, đó là một quá trình đơn giản hơn nhiều so với bạn tưởng tượng.
Sinh viên trực tuyến ngày nay có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết, và vì vậy chi phí không phải là rào cản để bạn đạt được mục tiêu và có được bằng cấp của mình. Đừng để tiền cản đường bạn: đây là một số trong năm cách hàng đầu để trả tiền cho giáo dục trực tuyến của bạn.

1) Hỗ trợ tài chính liên bang

Đây là một trong những hình thức hỗ trợ tài chính phổ biến nhất dành cho sinh viên. Khả năng hội đủ điều kiện của bạn sẽ được xác định bởi thông tin bạn cung cấp trong Đơn xin Trợ cấp Sinh viên Liên bang (FAFSA) miễn phí . Mặc dù có cả giới hạn hàng năm và trọn đời đối với hỗ trợ tài chính liên bang, đây là một cách tuyệt vời để bù đắp một số chi phí cho giáo dục trực tuyến của bạn.

2) Tài trợ của chính phủ

Nếu bạn đang tìm cách bổ sung hỗ trợ tài chính liên bang mà không tăng mức nợ, xem xét các chương trình tài trợ và học bổng là một nơi tốt để bắt đầu.
Trợ cấp liên bang dựa trên nhu cầu và có sẵn cho một số nhóm sinh viên nhất định; như viện trợ tài chính liên bang, tính đủ điều kiện được xác định dựa trên FAFSA. 
Các khoản trợ cấp của chính phủ tiểu bang khác nhau tùy theo địa điểm, và các yêu cầu và tính đủ điều kiện sẽ phụ thuộc vào chương trình cụ thể mà bạn tham gia. Một danh sách đầy đủ các tài nguyên trợ cấp cụ thể của tiểu bang có thể được tìm thấy trên .

3) Học bổng

Học bổng có xu hướng dựa trên thành tích hoặc dựa trên thành viên nhóm (ví dụ, sinh viên dự định vào các chuyên ngành cụ thể, hoặc sinh viên trong các nhóm dân tộc hoặc tôn giáo nhất định).
Học bổng đòi hỏi một chút công sức: sinh viên sẽ cần nghiên cứu học bổng, xác định đủ điều kiện và khả năng đáp ứng yêu cầu của họ, và áp dụng riêng cho từng người. Học sinh có thể bắt đầu bằng cách xem xét các cơ hội trong cộng đồng của mình hoặc sử dụng

4) Lợi ích học phí

Ngoài các hình thức hỗ trợ tài chính khác, nhiều sinh viên có quyền truy cập vào các lợi ích học phí khác dựa trên nơi làm việc của họ. 
 
Khi ngày càng nhiều nhà tuyển dụng bắt đầu nhận thức được tầm quan trọng của việc đầu tư vào nhân viên của mình, các công ty và tổ chức ngày càng bắt đầu cung cấp các chương trình như hoàn trả học phí của nhà tuyển dụng hoặc liên minh kinh doanh với các trường cao đẳng trực tuyến cho phép sinh viên đăng ký với mức chiết khấu đáng kể. Các chương trình như vậy cho phép sinh viên theo đuổi bằng cấp trong khi làm việc toàn thời gian, với chi phí thấp hơn nhiều so với họ có thể có. 
Tương tự, nếu bạn, vợ / chồng hoặc cha mẹ của bạn (nếu bạn là người phụ thuộc đủ điều kiện trưởng thành) là thành viên nghĩa vụ quân sự hoặc cựu chiến binh , bạn có thể đủ điều kiện nhận các khoản trợ cấp giáo dục và học phí bổ sung. 

5) Chuyển tín dụng

Một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm tiền cho bằng cấp trực tuyến của bạn là hoàn thành văn bằng của bạn trong thời gian ngắn hơn. Nhiều sinh viên đến với chương trình giáo dục trực tuyến của họ với kinh nghiệm giáo dục đại học trước đó, đã kiếm được tín dụng tại một hoặc nhiều tổ chức khác. Nhiều trường đại học trực tuyến sẽ làm việc với bạn để tìm cách áp dụng các khoản tín dụng đã kiếm được trước đó cho bằng cấp mới của bạn , nghĩa là bạn không phải lặp lại các lớp học và có thể hoàn thành văn bằng của mình nhanh hơn. 

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn