truy Lượt Xem:10356

5 cách một bằng cấp có thể thay đổi cuộc sống của bạn

Có thể là vài năm kể từ khi bạn rời trường học hoặc đại học, nhưng không bao giờ là quá muộn để suy nghĩ về tự cải thiện và có được những kỹ năng mới. Mong muốn cho sự tiến bộ của nghề nghiệp hoặc mong muốn làm điều gì đó khác biệt chuyên nghiệp là những lý do phổ biến nhất để đạt được trình độ chuyên môn bổ sung, và lựa chọn học từ xa làm cho điều này có thể cho những người có cuộc sống bận rộn nhất.
 
Học như một người lớn có thể cực kỳ bổ ích về một số cấp độ. Để bắt đầu, nghiên cứu là không bắt buộc và các khóa học có thể được lựa chọn để phù hợp với sở thích cá nhân và tham vọng, làm cho nó dễ dàng hơn để duy trì động lực. Được nêu dưới đây là những cách để đạt được một bằng cấp mới có thể ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của bạn.

Tăng cường CV của bạn

Một trình độ chuyên môn là một cách tuyệt vời thúc đẩy CV của bạn và giúp bạn nổi bật so với người tìm việc đồng nghiệp. Thực hiện nghiên cứu sâu hơn khi người lớn thể hiện sự lái xe và sự nhiệt tình, đó là những phẩm chất rất hấp dẫn đối với người sử dụng lao động.

Thay đổi nền tảng

Ngày nay nó phổ biến để có nhiều công việc trong suốt cuộc đời làm việc của chúng tôi. Đôi khi chúng có liên quan và sử dụng cùng một kỹ năng và chuyên môn. Rất thường xuyên, tuy nhiên mọi người tìm cách để tạo ra một sự nghiệp mới để thực hiện thay đổi nhu cầu cá nhân và ưu tiên. Trong tình huống đó, việc đạt được một bằng cấp liên quan có thể là cách tốt nhất để đạt được kiến ​​thức cần thiết hoặc chứng minh cam kết với một chủ nhân mới.
Không có nghi ngờ rằng một số công ty yêu cầu kinh nghiệm chứng minh cũng như trình độ phù hợp. Tuy nhiên, nghiên cứu được thực hiện bởi Home Learning College cho thấy rằng chỉ dưới một nửa các ông chủ sẽ thuê một ai đó cho một vị trí cấp nhập cảnh có trình độ nghề có liên quan nhưng không có kinh nghiệm. Vì vậy, nếu bạn đang đấu tranh để có được một chân trong cánh cửa của một ngành công nghiệp mới sau đó nó có giá trị xem xét làm thế nào tiếp tục nghiên cứu có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn.

Nhập một số ngành nghề nhất định

Trong một số lĩnh vực - chẳng hạn như tài chính hoặc CNTT - bạn chỉ có thể kiếm được một công việc nếu bạn có bằng cấp cụ thể. Trong cuộc khảo sát của Home Learning College, 35% người lớn ở Anh làm việc cho biết họ cần một bằng cấp nghề để có được công việc hiện tại của họ. Tương tự, 45% các tổ chức báo cáo rằng nhân viên cần đạt được tiêu chuẩn ngành để tiến bộ.
Khi xem xét các lựa chọn nghề nghiệp của bạn, điều cần thiết là kiểm tra những công nhận nào bạn cần để đạt được thành công. Rất thường có thể học bán thời gian cho một trình độ chuyên môn, được công nhận sẽ mở ra những cánh cửa cần thiết.

Tăng lương của bạn

Dạy nghề đặc biệt có giá trị để tăng cường tiềm năng thu nhập. Trong thực tế, nghiên cứu được tiến hành bởi Đại học Sheffield đã chỉ ra rằng trình độ chuyên môn làm cho một sự khác biệt rõ rệt cho thu nhập của nhân viên, từ 5 đến 23 phần trăm. Điều này được hỗ trợ bởi cuộc khảo sát của Home Learning College, trong đó 26% số người liên kết trực tiếp đạt được một bằng cấp mới với việc đảm bảo tăng lương hoặc thăng tiến.
Trong một nghiên cứu riêng biệt, Ủy ban tư vấn cho các tổ chức quản lý chuyên nghiệp đánh giá lợi ích của việc nắm giữ trình độ chuyên môn trong suốt thời gian làm việc trung bình là 81.000 bảng. Nghiên cứu cũng xác định sự gia tăng triển vọng việc làm dài hạn ở cấp độ cá nhân và tác động tích cực đến năng suất nhóm do hiệu ứng overspill của việc học tập đó.
 

Đạt được sự tự tin và tôn trọng

Đôi khi học tập cho một trình độ mới là nhiều hơn về tăng cường sự tự tin hơn bất cứ điều gì khác. Trình độ dạy nghề đặc biệt tốt trong việc làm tròn kiến ​​thức và kỹ năng hiện có, hoặc cung cấp nền tảng có cấu trúc cho một lĩnh vực kiến ​​thức mới, có thể giúp bạn dễ dàng liên hệ với đồng nghiệp hoặc thể hiện khả năng của bạn với người sử dụng lao động.
Với những điểm này trong tâm trí, tại sao không xem xét một loạt các khóa học đào tạo từ xa của Home Learning College và xem cách bạn có thể đạt được một trình độ chuyên môn mới.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn