truy Lượt Xem:10474

5 phẩm chất hàng đầu mà một trợ lý quản lý cần

Một trợ lý giám đốc làm việc với một giám đốc trưởng và thực hiện một số nhiệm vụ giám sát. Vị trí này đòi hỏi khả năng lãnh đạo và kỹ năng con người tốt, khả năng giao tiếp tốt và kiến ​​thức và kinh nghiệm để chủ động. Một trợ lý giám đốc phải có sự chú ý mạnh mẽ đến các chi tiết và có thể có hiệu quả chỉ đạo từ một giám sát viên trực tiếp.

Kỹ năng lãnh đạo

Một người quản lý trợ lý là một vai trò lãnh đạo, và vì vậy, bạn nên chuẩn bị để khắc phục sự cố tại nơi làm việc, giải quyết tranh chấp giữa nhân viên và khách hàng và luôn luôn duy trì thái độ chuyên nghiệp. Một người quản lý trợ lý thường chịu trách nhiệm khi người quản lý không có mặt, điều đó có nghĩa là bạn nên chuẩn bị bước lên để phục vụ như một người biện hộ cho các nhân viên dưới sự thay đổi của bạn.

Khả năng làm theo chỉ dẫn

Một người quản lý trợ lý thường làm việc theo chỉ thị của người giám sát và được yêu cầu vận hành theo cách mà người quản lý trưởng yêu cầu. Mỗi người quản lý có một phong cách khác nhau và sếp của bạn sẽ muốn bạn thể hiện sự liên tục trong hoạt động. Điều này bao gồm các hướng dẫn cụ thể và được định vị để đảm nhận toàn bộ nhiệm vụ quản lý khi cần thiết.

Trách nhiệm

Người quản lý trợ lý phải làm quen với cách thức hoạt động của một doanh nghiệp và có kiến ​​thức làm việc tốt về các sản phẩm, dịch vụ và quy trình của công ty. Điều này sẽ giúp bạn đảm nhận bất kỳ vai trò nào tại một thời điểm và đảm bảo các hoạt động diễn ra suôn sẻ, ngay cả khi ai đó gọi ốm, thiết bị bị hỏng hoặc đơn đặt hàng bị trễ. Bạn cũng có trách nhiệm đi làm đúng giờ, đại diện cho công ty của bạn một cách chuyên nghiệp và thể hiện sự tôn trọng đối với nhân viên của bạn.

Khả năng thích

Một người quản lý trợ lý được các nhân viên yêu thích sẽ hiệu quả hơn một người không. Là một người quản lý trợ lý, bạn nên có kỹ năng giao tiếp và con người tốt, có thể quản lý mà không bị độc đoán hay kiểm soát và bạn có thể thúc đẩy nhân viên đạt mức năng suất cao hơn. Công bằng và công bằng trong cách bạn quản lý nhân viên cũng là một đặc điểm quý giá.

Khả năng ​ra quyết định

Trợ lý quản lý thường được kêu gọi để đưa ra cả quyết định nhỏ và chính tại nơi làm việc. Để có hiệu quả trong vai trò này, bạn phải có khả năng suy nghĩ nhanh chóng và hành động quyết đoán. Một trợ lý quản lý giỏi có thể nhanh chóng đánh giá mọi tình huống, cân nhắc ưu và nhược điểm của các phương pháp khác nhau và đưa ra quyết định có học thức và có ích cho tất cả các bên.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn