truy Lượt Xem:10367

6 cách để nhận được thông báo (và được quảng cáo) bởi các cấp cao hơn

Đôi khi bạn có để lại email công việc nhóm không? Bạn có nhận ra rằng sếp của sếp không biết tên bạn? Khi hiệu suất của bạn là sao nhưng sự hiện diện công việc của bạn cần cải thiện, đó là thời gian để tăng khả năng hiển thị của bạn.
 
Thu hút sự chú ý mà bạn xứng đáng không chỉ dẫn đến quảng cáo — nó cũng có thể cải thiện tình trạng của bạn. Theo một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Organization Science, việc rời khỏi vòng lặp chuyên nghiệp có thể gây hại cho sức khỏe tâm thần và thể chất của bạn . Khi bạn cảm thấy bị bỏ qua, hiệu ứng có thể thậm chí còn gây tổn hại nhiều hơn là quấy rối.
 
Vì vậy, cách tốt nhất để được chú ý tại nơi làm việc là gì? Đọc để nâng cao tiểu sử của bạn.
 
 

1. Sắp xếp thêm One-on-Ones

Vì vậy, bạn không phải là đi và xã hội như đồng nghiệp? Vì vậy, những gì, nói Patty Buccellato, AICI, CIP, tư vấn hình ảnh và chủ sở hữu của hình ảnh tinh tế, LLC. và là tác giả của Shop Like a Stylist . Bạn vẫn có thể tạo ấn tượng, ngay cả khi bạn là người yên tĩnh, chỉ bằng cách sắp xếp các cuộc họp trực tiếp thường xuyên với các ông chủ để truyền tải thông điệp của bạn.
 
"Những người không được tôn trọng trong công việc, mặc dù họ có thẩm quyền, đánh giá thấp giá trị của các kỹ năng mềm", Buccellato nói. “Nó không đủ thông minh và lành nghề. Rất ít vai trò ở nơi làm việc được hoàn thành một mình. Chúng ta phải tham gia với những người khác. ”
 
Vì vậy, hãy chú ý bằng cách thiết lập một mặt đối mặt, thông qua một kỳ nghỉ cà phê với một cao hơn, ví dụ, và để những người tìm kiếm sự chú ý phát biểu tại các cuộc họp nhóm.
 
 
 

2. Tăng khối lượng công việc của bạn

Có nhiều trách nhiệm hơn để giúp bạn chú ý. Nhưng điều này không có nghĩa là cho phép các công việc được bán phá giá cho bạn, Janelle Hawes, CFS, CWS, CIC, CPC và chủ sở hữu của Sasha Bowman Image Consulting, LLC nói. Hawes nói: “Khi các dự án mới hoặc nhiệm vụ phụ xuất hiện tại nơi làm việc, tình nguyện dẫn dắt họ hoặc là một phần của nhóm làm việc với họ”.

 
Đừng vội vã và tiếp nhận nhiều hơn bạn có thể xử lý , nhưng tu luyện một hình ảnh nơi làm việc khiến bạn nổi tiếng vì đã thực hiện các nhiệm vụ mới và làm nhiều hơn là các nhiệm vụ hàng ngày của bạn. Bạn sẽ được chú ý khi tên của bạn tiếp tục trong cuộc trò chuyện liên quan đến công việc tuyệt vời mà bạn sản xuất, thêm Hawes.

3. Spruce lên Closet của bạn

Đợi đã, cái gì? Có, Sola A. Adelowo, AICI, FLC, người sáng lập và tư vấn hình ảnh được chứng nhận và chủ sở hữu của ImageCube, LLC cho biết. Adelowo nhớ lại một khách hàng gần đây cảm thấy bị bỏ rơi và mất giá bởi các đồng nghiệp của mình tại các cuộc họp quản lý (nghe quen thuộc?).
 
"Mặc dù cô ấy có bộ kỹ năng và năng lực để trở thành một nhà quản lý và lãnh đạo, nhưng cô ấy không sẵn sàng để tạo ra nền tảng sinh sản để bị bỏ qua và làm suy yếu." Nói cách khác, đầu tư vào một số mảnh sạch sẽ.
 
Adelowo thấy rằng trang phục giản dị của khách hàng của cô đã tạo ra một “khoảng cách thị giác” giữa cô và những người đồng hành phù hợp hơn trong quản lý. Cô ấy không ăn mặc như cô ấy đang nhận công việc của mình một cách nghiêm túc. Khi khách hàng giao dịch trong quần, áo phông, áo phông và giày đi dạo của cô để có trang phục chuyên nghiệp hơn, ảnh hưởng của cô trong công việc được cải thiện rất nhiều.
 
 
 

4. Xem ngôn ngữ cơ thể của bạn

Phát triển ngôn ngữ cơ thể của một nhà lãnh đạo, Lisa Malle, chủ sở hữu của Lisa Malle Seminars and Coaching, một nhà tư vấn hình ảnh và truyền thông cho doanh nghiệp nói. “Những người khác sẽ đối xử với bạn dựa trên cách bạn thể hiện bản thân . Chúng chỉ phản ứng với tín hiệu của riêng bạn về cách bạn xứng đáng được đối xử. "
 
Khu vực để làm đẹp để giúp bạn nhận thấy? Malle đề xuất năm điều cần làm:
 
Thể hiện tư thế tuyệt vời
Luôn giữ đầu của bạn
Sử dụng liên lạc bằng mắt mạnh để thể hiện sự quan tâm thực sự
Cử chỉ từ từ và mạnh mẽ
Nụ cười để minh họa sự tự tin và khả năng tiếp cận
"Nếu điều này không đến một cách tự nhiên, tập luyện ở nhà và với bạn bè," Malle nói thêm. "Nonverbals hét lên khối lượng về tiềm năng của chúng tôi để các gatekeeper."

5. Nhận chính trị (Đôi khi)

Tránh xung đột bằng mọi giá có thể làm việc tại bàn ăn tối với gia đình, nhưng nó không nhất thiết phải là vị trí mạnh nhất trong công việc. “Thông thường, mọi người bắt chước mối quan hệ tại văn phòng với các mối quan hệ họ có ở nhà”, Michelle T. Sterling, chuyên gia tư vấn hình ảnh và người sáng lập của Global Image Group, nói. Nhưng Sterling khuyên bạn nên nắm lấy các tình huống nhạy cảm nảy sinh để giúp bạn chú ý tại nơi làm việc — theo cách tốt.
 
Tìm hiểu để xử lý các xung đột nhân sự (và không trốn tránh) và bạn sẽ tăng nhanh sự chú ý của mình. "Những người đi trước tại nơi làm việc không chỉ chứng minh rằng họ đã làm việc hiệu quả và hiệu quả, họ cũng được đánh giá về cách họ quản lý các tình huống khó khăn, cách họ giao tiếp với các bên liên quan bên trong và bên ngoài, và cách họ quản lý mối quan hệ làm việc của họ với các đồng nghiệp trên và dưới mình, ”Sterling nói.

6. Cho đồng nghiệp một Boost

Điều này có vẻ phản trực giác. Sau khi tất cả, khi bạn là một trong những bị bỏ qua, tại sao bạn nên thu hút sự chú ý cho người khác chứ không phải là chính mình? Nhưng theo chuyên gia Diane Craig, một nhà tư vấn hình ảnh của công ty và người sáng lập Corporate Class, Inc, giá của bạn để nhận dạng cao có thể xuất phát từ việc lôi kéo người khác ra ngoài và làm cho họ cảm thấy tốt về bản thân họ.
 
Đặc biệt, Craig giải thích, khi bạn thực sự được coi là chuyên gia ở một khu vực nhất định.
 
“Di chuyển cuộc trò chuyện của bạn từ một 'I-centric' sang [a] 'chúng tôi là trung tâm',” Craig nói. “Thường thì những người có kỹ năng kỹ thuật tuyệt vời thiếu kỹ năng giao tiếp. Hiểu biết về một chủ đề chuyên môn là những gì chúng tôi mong đợi từ những người chúng tôi làm việc cùng. Nhưng, nó không đủ. Mọi người đều muốn cảm thấy được lắng nghe, quan tâm và quan trọng. ”
 
Vì vậy, khen đồng nghiệp đã giúp bạn cùng với dự án đó. Khen ngợi đồng nghiệp đã làm bạn ngạc nhiên với sự cống hiến của cô ấy. Những tăng ít này sẽ đi một chặng đường dài trong việc nâng cao hồ sơ của bạn xung quanh bộ làm mát nước.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn