truy Lượt Xem:10562

6 mẹo trở lại trường để tổ chức lớp học của bạn

Giữa cơn điên trở lại trường học , thật dễ dàng để cho phép bản thân bị choáng ngợp với tất cả các kế hoạch và chuẩn bị.
Bạn đã ghé thăm cửa hàng giáo viên , xem lại chương trình giảng dạy của bạn và dành một vài đêm để tung tăng. Cho dù bạn là một giáo viên có kinh nghiệm hay giáo viên mới, những lời khuyên trở lại trường học này có thể giúp bạn sắp xếp và lên kế hoạch cho thời gian trước khi bắt đầu đi học.

Lấy lại ý tưởng từ trường học từ đồng nghiệp của bạn

Như một gợi ý đầu tiên cho danh sách của những người làm thế giới, hãy đến thăm các lớp học của giáo viên khác. Tham quan trong phòng chờ của giáo viên là không đủ. Chúng ta có thể học hỏi từ các đồng nghiệp của mình bằng cách quan sát cách họ tổ chức, lên kế hoạch và trang trí lớp học của họ .
 
Trong khi truy cập, hãy chắc chắn để xem và lắng nghe. Hãy để giáo viên bạn đang đến làm hầu hết các cuộc nói chuyện. Chúng ta có thể bỏ đi với một ý tưởng mới hoặc khác biệt có thể giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng. Ngay cả một giáo viên mới cũng có thể có một cách làm việc khác, mà bạn có thể thấy hữu ích.

Vẽ sơ đồ bố trí lớp học

Vẽ một bản đồ của lớp học của bạn. Hãy suy nghĩ về cách bố trí có thể giúp hợp lý hóa thói quen hàng ngày của bạn. Lịch lớp học, tấm thảm thời gian vòng tròn, thư viện sách san bằng, hình ảnh (bản đồ, máy chiếu trên cao hoặc đồng hồ) ở những vị trí thuận tiện nhất?
 
Hãy suy nghĩ về cách đặt bàn học sinh của bạn. Bạn có muốn có bàn làm việc đối diện với bạn hoặc bạn muốn có bàn làm việc trong các nhóm nhỏ, để sinh viên có thể dễ dàng làm việc cùng nhau hơn trong Hội thảo của Độc giả và Nhà văn? Di chuyển tài liệu lớp học xung quanh là công việc khó khăn, vì vậy tuyển dụng giúp đỡ nếu cần. Đây có thể là một ngày tốt để mời vợ / chồng hoặc bạn bè của bạn để giúp đỡ.

Chia sẻ công việc chuẩn bị với phụ huynh tình nguyện

Hãy nghĩ về việc làm cho cha mẹ tình nguyện. Có một hộp với công việc tình nguyện của cha mẹ có thể là một tiết kiệm thời gian tuyệt vời. Nếu bạn có tình nguyện viên, hãy bắt đầu sắp xếp công việc ngay bây giờ. Cha mẹ bận rộn là cha mẹ hạnh phúc. Cung cấp cho tình nguyện viên một công việc phải làm ngay khi họ bước vào cửa. Giữ các công việc đơn điệu và lặp đi lặp lại cho tình nguyện viên của bạn.
 
Bạn đã có kế hoạch bài học, hướng dẫn và đánh giá tiến bộ của học sinh để tham dự, và thế là quá đủ. Nghiêm túc, đừng ngồi đó và gọt bút chì cho mỗi học sinh trước khi bắt đầu đi học. Nếu bạn đã có một phụ huynh tình nguyện trong tâm trí, hãy yêu cầu cô ấy đến trước khi trường bắt đầu giúp đỡ một vài điều.

Chia sẻ công việc chuẩn bị với công việc của sinh viên

Hãy suy nghĩ về các công việc bạn muốn các sinh viên có và đăng các công việc trên bảng công việc trong lớp học của bạn trước ngày đầu tiên đến trường. Hãy chắc chắn để phân công công việc vào ngày đầu tiên, vì vậy lớp học được tổ chức và sạch sẽ. Khoảng 30 phút trước khi nghỉ việc, hãy chắc chắn rằng các sinh viên hoàn thành công việc và sau đó gặp nhau trong thời gian vòng tròn. Xem lại năng suất công việc trong lớp với các sinh viên và điều chỉnh, nếu cần.
Chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp: Phiên bản trường học & lớp học
Hãy xem các tài liệu chuẩn bị khẩn cấp của bạn. Là vòi chữa cháy đã hết hạn? Có bộ dụng cụ sơ cứu đã hết hạn y tế? Là bảng clip ở cửa trước của bạn ở vị trí thuận tiện nhất? Bản đồ tuyến đường sơ tán khẩn cấp được đăng bởi cửa trước vẫn chính xác và dễ đọc?

Chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp: Kế hoạch giáo viên thay thế

Điều rất quan trọng là giữ một thư mục trên bàn của bạn chứa đầy các kế hoạch giáo viên thay thế khẩn cấp. Giữ thư mục ở một vị trí rõ ràng và có thể nhìn thấy, vì vậy nếu trường hợp khẩn cấp xảy ra, bạn có thể nghỉ ngơi biết rằng bạn đã chuẩn bị trước thời hạn. Đó cũng là một ý tưởng tốt để luôn luôn ghi chú lớn, màu vàng trong sách bài học của bạn, để người thay thế có thể dễ dàng mở cuốn sách đến trang thích hợp.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn