truy Lượt Xem:10517

7 loại công ty bạn không bao giờ nên làm việc cho

Bất kể bạn tuyệt vọng đến mức nào đối với một công việc , hoặc bạn khó chịu như thế nào với buổi biểu diễn hiện tại của mình, có một số công ty bạn tốt hơn không làm việc. Ngay cả khi tiền là tốt, vai trò dường như không thể cưỡng lại, và thậm chí bạn bè của bạn nói rằng nó đáng để bắn, chấp nhận một vai trò tại một công ty crappy có thể thiết lập sự nghiệp của bạn trở lại và thậm chí gây nguy hiểm cho thành công trong tương lai của bạn.
 
Vì vậy, làm thế nào để bạn biết những công ty để tránh xa? Ở đây tại Glassdoor, chúng tôi không thích chỉ ngón tay bởi vì tất cả các công ty đều có công cụ để thay đổi . Tuy nhiên, đây là 7 loại công ty có thể cũng có "Không áp dụng" nhấp nháy trên một dấu hiệu neon trong cửa sổ.
 

1. Trang phục cao

Cờ đỏ:  Các vai trò chính bật lên một cách nhất quán trên trang web công việc của công ty.
 
Tệ như thế nào: Một công ty không nên đi săn lùng những vai trò quan trọng như nhau trong việc quản lý hoặc lãnh đạo sáu tháng một lần, và nếu họ có nghĩa là họ đã rơi vào chu kỳ thuê mướn. Điều này có thể chỉ ra một vài điều. Một, lãnh đạo có thể rất khó xử; không thể đáp ứng được những phẩm chất cụ thể mà họ muốn trong một ứng cử viên. Hai, công ty có thể có một nền văn hóa nội bộ xấu mà làm cho việc duy trì gần như không thể, bất kể tài năng của những người thuê mới có thể như thế nào. Ba, mục tiêu cấp cao nhất có thể là thoáng qua như tài năng.
 
Phải làm gì: Các công ty có doanh thu cao sẽ không phân phối lời hứa của họ và có thể lãng phí thời gian.

2. Văn hóa Clash Corp

Cờ đỏ: Đánh giá nhân viên tiêu cực, thiếu tập trung vào trải nghiệm thực sự của nhân viên, nhà tuyển dụng né tránh câu hỏi của bạn.
 
Tệ như thế nào: Một nền văn hóa công ty nghèo nàn có vẻ không phải là một kẻ phá vỡ thỏa thuận, nhưng nó phải thế. Gần đây, chúng tôi đã nhìn thấy một số ví dụ mà văn hóa công ty đã nhận thức đáng kể công chúng bị khuyết tật. Ngay cả khi văn hóa nghèo nàn của một công ty đã không diễn ra công khai, nó có thể là xấu cho sự nghiệp của bạn. Nó cũng được biết rằng một nền văn hóa công ty tích cực có thể thúc đẩy hiệu suất tài chính và một lực lượng lao động sản xuất. Do đó, một nền văn hóa tiêu cực có thể làm điều ngược lại.
 
Phải làm gì: Tránh các công ty tham gia giải đấu bóng bàn của họ nhưng sẽ không cho phép bạn nói chuyện với nhân viên hiện tại về trải nghiệm của họ. Cân nhắc kết thúc các cuộc thảo luận phỏng vấn với các công ty tránh né các câu hỏi về văn hóa. Và chỉ cần nói không với những người xác định "công việc khó khăn" là ngày 15 giờ và chuỗi email cuối tuần dài.

3. Curb Appealer

Cờ đỏ: Hình ảnh nguyên sơ và lý tưởng trong các tài liệu tiếp thị và công khai, tuy nhiên, hoạt động hàng ngày thì không xa vời. Chỉ có các nhà lãnh đạo có những gì có thể vượt qua như văn phòng, nhân viên được phân tán giữa các buồng kém chất lượng, ánh sáng là khủng khiếp, công nghệ là từ những năm 90, và chúng ta không bắt đầu vào phòng nghỉ.
 
Làm thế nào xấu là nó:  Tất cả chúng ta đã nhìn thấy chúng: ngôi nhà đẹp tuyệt vời trên khối với bãi cỏ hoang sơ và công việc sơn mà luôn luôn quản lý để trông tươi, ngay cả trong mùa đông. Đây là những ngôi nhà có sức hấp dẫn lề đường. Họ ghen tị với mọi người hàng xóm và trông giống như một triệu đô. Nhưng, bạn đã bao giờ ở trong một ngôi nhà với sức hấp dẫn lề đường lớn? Trừ khi bạn đang ở trong một khu phố thực sự ấn tượng, họ có thể có nội thất ít lý tưởng hơn. Điều tương tự cũng có thể áp dụng cho các công ty có trong tất cả các ấn phẩm hàng đầu, có trang web tuyệt vời nhất, các chiến dịch quảng cáo tiên tiến nhất và tài liệu tiếp thị. Tuy nhiên, bên trong có thể kể một câu chuyện khác.
 
Phải làm gì: Do sự tích cực của bạn trước khi bạn áp dụng cho một công ty để nhìn vào bên trong văn phòng của nó , có được một cảm giác của các digs và xem nếu nó là một nơi bạn muốn chi tiêu 40 + giờ một tuần.

4. Doanh nghiệp nặng hàng đầu

Cờ đỏ: Quá nhiều giám đốc điều hành động não, quá ít nhân viên được giao nhiệm vụ thực thi.
 
Làm thế nào xấu là nó: Ba trình điều khiển hàng đầu của sự hài lòng của nhân viên dài hạn bao gồm văn hóa và giá trị, cơ hội nghề nghiệp, và tin tưởng vào lãnh đạo cấp cao. Điều đó không có nghĩa là, tuy nhiên, tất cả sự nhấn mạnh nên được đặt vào việc thu hút các giám đốc điều hành hàng đầu cho một công ty. Chắc chắn, điều quan trọng là phải có khả năng lãnh đạo phi thường, nhưng khi bạn đọc các bài đánh giá của một công ty, hãy chắc chắn lưu ý mức độ nhấn mạnh được đặt vào các nhân viên xếp hạng và tập tin. Tất cả các thành viên trong nhóm đều quan trọng và bạn sẽ thấy điều đó được phản ánh trong các đánh giá của nhân viên về công ty và trong thực tiễn tuyển dụng của họ.
 
Phải làm gì: Tự hỏi bản thân: Ai đang được quảng cáo nội bộ? Hoặc là những người bên ngoài làm đầy các vị trí chủ chốt? Tại sao có 10 SVP, nhưng chỉ có 100 nhân viên? Nếu câu trả lời cho những câu hỏi này là câu đố của bạn, thì bạn có thể đang tìm kiếm một công ty hàng đầu.

5. Nhà quảng cáo vĩnh viễn

Cờ đỏ: Những  kỳ vọng của công ty chưa được hoàn thành, nhân viên báo cáo sự thiếu tin tưởng vào CEO , không thể sống theo lời hứa thương hiệu.
 
Làm thế nào xấu là nó: Trong thời đại minh bạch, hầu hết các công ty nhận thức đầy đủ rằng họ phải thu hút những tài năng tốt nhất với các gói đầy đủ, mạnh mẽ và cạnh tranh. Để làm được điều này, họ hứa hẹn. Các công ty hứa hẹn xung quanh công việc, gói bồi thường, văn hóa và thương hiệu. Hơn nữa, các công ty có một lời hứa thương hiệu đó là một biểu hiện của chiến lược kinh doanh cốt lõi của nó. Tuy nhiên, vấn đề với lời hứa có thể bị phá vỡ. Cẩn thận với những công ty hứa hẹn sau lời hứa sau lời hứa.
 
Hãy đun sôi điều này xuống một cái gì đó hữu hình: một chương trình khuyến mãi. Sếp của bạn tại công ty XYZ hứa hẹn cho bạn một chương trình khuyến mãi dựa trên công việc khó khăn và giá trị của bạn đối với công ty. Bạn bắt đầu phấn khích về vai trò mới và, tất nhiên, tiền lương tăng lên. Tuy nhiên, một tháng trôi qua và không ai đề cập gì cả. Bạn theo dõi, và ông chủ của bạn tuyến bạn đến nhân sự. Tất cả các bạn nhận được từ nhân sự là nhìn chằm chằm và nhún vai. Cuối cùng, vài tuần sau, bạn đã được gửi một email cho biết quảng cáo của bạn đã bị trì hoãn. Thở dài. Thất hứa.
 
Phải làm gì:  Hãy cân nhắc rời đi. Một công ty chỉ tốt như lời hứa thương hiệu của mình và sự tin tưởng của nhân viên của nó. Nếu không có hai điều này, nó sẽ bị thất bại.

6. "Stagnator"

Cờ đỏ: Thiếu cơ hội học tập, không quảng cáo cố vấn, cung cấp ít hơn vai trò bạn đã đăng ký.
 
Làm thế nào xấu là nó: Bạn đã có những lời đề nghị từ các công ty hoặc công ty của những giấc mơ của bạn. Tiền là đúng, vai trò là hoàn hảo và đồng nghiệp tương lai của bạn là những người bạn hoàn toàn sẽ lấy một ly bia sau giờ làm việc. Vì vậy, những gì, không có dịch vụ học tập và phát triển. Vì vậy, những gì, người quản lý tuyển dụng đã trốn tránh các câu hỏi của bạn về các mục tiêu tương lai của bạn. Không có vấn đề lớn, phải không? Khó khăn. Các công ty trì trệ là một trong những để tránh xa cũng bởi vì nó đặt ít hoặc không có nhấn mạnh vào việc giúp bạn đáp ứng mục tiêu nghề nghiệp lâu dài của bạn. Trong khi loại hình công ty này có thể làm việc cho một số người tìm việc tìm kiếm một loại công việc rất cụ thể, thì đối với nhiều người thì nó lại là một cái chết.
 
Phải làm gì: Làm việc tại một “kẻ trì trệ” có nghĩa là bạn có thể sẽ quay lại công việc trong 12 đến 18 tháng. Hãy nhớ, để trì trệ là một động từ có nghĩa là, "ngừng phát triển; trở nên không hoạt động hoặc buồn tẻ. ”Đây không phải là điều bạn muốn cho sự nghiệp của mình.

7. Tàu không định hướng

Cờ đỏ: Không có kế hoạch rõ ràng cho tương lai, nhân viên không biết mục tiêu dài hạn, lãnh đạo cấp cao không giao tiếp đầy đủ.
 
Làm thế nào xấu là nó: Hãy coi chừng các công ty Titanic mà tout tất cả các chuông và còi, nhưng thiếu một hướng rõ ràng. Đó là những công ty mà chắc chắn đánh vào những tảng băng trôi hoặc những thách thức lớn theo thời gian và có thể trở nên có nguy cơ bị chìm. Các công ty nên thẳng thắn về nơi họ đứng về tài chính, nơi họ thấy mình đang đi, và nên sẵn sàng nói về bất kỳ thách thức lớn nào. Nếu nhóm tuyển dụng không thể thảo luận công khai hướng mà công ty hy vọng sẽ đi, đó có thể là một đầu mối cho thấy họ thiếu kế hoạch tăng trưởng và nền tảng có thể bị lung lay.
 
Phải làm gì: Dù công ty có hứa hẹn gì với giới truyền thông hay bao nhiêu buzz xung quanh sản phẩm mới nhất của công ty, nếu đề xuất giá trị và dự báo không rõ ràng, công ty không có chiến lược chiến thắng.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn