truy Lượt Xem:10509

7 lời khuyên cho chuyến đi cắm trại lành mạnh

Thời gian nghỉ ngơi cho nhiều người Nam Phi có nghĩa là đã đến lúc cắm trại! Dưới đây là một số mẹo vặt về sức khỏe cho chuyến đi cắm trại tiếp theo của bạn.
Chuẩn bị là chìa khóa! Lợi ích to lớn của việc lên kế hoạch cho các bữa ăn cho chuyến đi cắm trại của bạn là bạn sẽ dành ít thời gian hơn để quyết định những gì cần chuẩn bị mỗi ngày. Bạn cũng sẽ không bị mắc kẹt với rất nhiều thức ăn vào cuối chuyến đi của bạn. Và nó có nghĩa là bạn sẽ không phải bỏ ra tiền tại một cửa hàng tạp hóa gần đó. Sau khi tất cả, đi cắm trại là về việc có một thời gian tốt - không dành tất cả thời gian của bạn slaving qua bữa ăn.

Dây chuyền lạnh cho thực phẩm

Khi đóng gói thức ăn cho chuyến đi của bạn, hãy nhớ cách bạn dự định giữ thức ăn của bạn lạnh và khô trong suốt thời gian bạn ở lại. Đảm bảo hộp mát của bạn đủ lớn. Có thêm túi nhựa có thể bịt kín trong tay cho bất kỳ thức ăn dư thừa nào. Gói nước đá có thể kéo dài một lúc, nhưng có thể bạn sẽ phải mua thêm đá để đảm bảo thức ăn của bạn vẫn tươi mới. 

Để hạn chế tiêu thụ các chất gây ung thư có hại, hãy che rau của bạn bằng lá mỏng trước khi bạn đặt chúng lên braai. Lá mỏng bảo vệ chúng khỏi bị cháy trong than nóng hoặc ngọn lửa hở. 

Xiên trái cây

Đây là những món ăn nhẹ tuyệt vời khi cắm trại. Bạn có thể cắt trái cây của bạn vào buổi sáng và mang nó dọc theo đi lang thang của bạn hoặc đi bộ sau đó trong ngày.  

Bữa ăn rau

Hãy nghỉ ngơi từ braai thịt thông thường. Các lựa chọn thay thế rau cho braai là một cách tuyệt vời để tăng lượng rau ăn vào cho cả gia đình. Các món hầm rau thịnh soạn được chế biến từ một potjie rất ngon. 

Nước

Với mùa hè trên đường chân trời, chuyến đi nghỉ của bạn sẽ liên quan đến rất nhiều thời gian bên ngoài dưới ánh mặt trời, và điều quan trọng là phải giữ nước. Hãy chắc chắn rằng bạn mang theo nước và hỏi xem liệu khu cắm trại có nước uống sạch không. Có lẽ mang theo một bộ lọc than để làm sạch nước khi bạn đang đi bộ đường dài và bất ngờ chạy ra khỏi nước.

Đồ ăn nhẹ

Trên hầu hết các chuyến đi cắm trại, đồ ăn nhẹ được tiêu thụ suốt cả ngày. Đồ ăn nhẹ đi đôi với các hoạt động giải trí. Có một số ý tưởng ăn nhẹ lành mạnh tuyệt vời như:
 
- Khoai tây chiên  
- Hạt ngô cay 
- Trái cây sấy khô

bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời

Mặt trời châu Phi khá khắc nghiệt, và có biện pháp phòng ngừa thích hợp khi dành nhiều thời gian bên ngoài là phải. Áp dụng kem chống nắng thường xuyên, đặc biệt là sau khi đi bơi. Đảm bảo gia đình bạn đeo kính râm và mũ cao điểm hoặc mũ rộng vành. 

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn