truy Lượt Xem:10394

7 LÝ THUYẾT TÂM LÝ SẼ GIÚP BẠN HIỂU PHỤ NỮ

Đừng chỉ hỏi bạn bè của bạn để được tư vấn. Tham khảo ý kiến ​​chuyên nghiệp.
Hãy lừa dối Tolstoy : "Phụ nữ hạnh phúc đều giống nhau, mọi phụ nữ không hài lòng đều không hài lòng theo cách riêng của mình." Đó là một nguyên tắc đơn giản, nhưng nó chứa nước - và nhiều học giả vĩ đại đã cống hiến cho sự nghiệp của họ để hiểu tại sao. công việc của họ và những bài học các nhà tâm lý học nghiêm túc có thể chia sẻ với những người đàn ông chỉ cố gắng để có được cô gái (và có được thông qua ngày).
 

Carl Jung của "Electra Complex"

 
Khu phức hợp Electra là cuộc cạnh tranh về mặt tâm lý của phụ nữ với mẹ của cô vì sở hữu của cha cô và nó thường được sử dụng để giải thích cảm xúc cạnh tranh của phụ nữ đối với nhau. Khi một người phụ nữ sở hữu, tìm kiếm sự chú ý, hoặc cố gắng một chút quá khó, hãy nhớ Jung của bạn. Thu hút sự chú ý và cô ấy sẽ cảm thấy an toàn hơn.

Leon Festinger của "Lý thuyết của nhận thức Dissonance" 

 
Nhận thức Dissonance là căng thẳng tinh thần gợi lên khi một cá nhân nắm giữ hai niềm tin mâu thuẫn. Mặc dù một số người - nhà thơ chết chủ yếu - nắm lấy sự nhầm lẫn này tạo ra, hầu hết mọi người (và phụ nữ) phản ứng theo những cách không thể đoán trước khi cố gắng quấn đầu xung quanh những ý tưởng phản đối. Đây là lý do tại sao bạn không chơi anh chàng tốt đẹp một ngày và sau đó bỏ qua các cuộc gọi của cô. Bạn đang pissing cô ấy, chắc chắn, nhưng bạn đang gắn một cuộc tấn công tình cờ trên tinh thần của cô.
 
 

"Phân cấp nhu cầu" của Abraham Maslow

 
Nhà tâm lý học Brooklyn đã phá vỡ nhu cầu cơ bản của con người thành năm loại: sinh lý, an toàn, tình yêu / thuộc, lòng tự trọng, và tự hiện thực hóa. Hệ thống phân cấp được biểu diễn như một kim tự tháp, với các nhu cầu cơ bản hơn - cái chết không sắp xảy ra - ở phía dưới. Theo Maslow, một cá nhân không thể hoàn thành một nhu cầu mà không hoàn thành đầy đủ nhu cầu trước đó. Nói cách khác, bạn không thể nhận được sự chú ý không phân biệt của một người phụ nữ cho đến khi cô cảm thấy an toàn cả về thể chất và tài chính. Đó là một lý lẽ hợp lý để theo đuổi tiền lương cao hơn, nhưng đó là một lập luận tốt hơn để dành thời gian giúp cô tiếp tục sự nghiệp của mình.

"Lý thuyết về bản thân" của Karen Horney

 
Nhà tâm lý học người Đức tin rằng, nếu nhận thức chính xác về bản thân đạt được, cá nhân có khả năng thực hiện tham vọng trong tầm tay. Chỉ có “cái tôi thực sự” mới có thể đạt được hạnh phúc thực sự, về mặt phụ nữ, điều này có nghĩa là tập trung lời khen của bạn vào thực tế chứ không phải là bản thân lý tưởng của cô. có thể có niềm tự hào đích thực trong đó và mãn nguyện là điều tâm lý gần nhất có tình trạng lây truyền qua đường tình dục.
 
 

BF Skinner "Điều hành vận hành"

 
Điều hòa vận hành là một lý thuyết học tập tập trung vào nguyên nhân và hiệu quả. Hành vi của một cá nhân được tăng cường thông qua hình phạt hoặc phần thưởng, mỗi kết quả xác định liệu người đó có thể lặp lại hành động của họ hay không. Luộc xuống, có nghĩa là bạn nên làm cho chắc chắn thích làm bất cứ điều gì bạn thích. Đây là một precis thậm chí còn pithy hơn: Reciprocate.

Robert Sternberg "Lý thuyết tam giác của tình yêu"

 
Theo Sternberg, tình yêu bao gồm ba thành phần: sự gần gũi, niềm đam mê và cam kết. Mỗi phần tử đóng góp giá trị cho mối quan hệ trong tầm tay. Sự gần gũi liên quan đến việc xây dựng một liên kết quan trọng; đam mê đề cập đến hóa học tình dục; cam kết xây dựng niềm tin tổng thể. Điều này có nghĩa là bạn sẽ trở nên đa nhiệm, nhưng nó cũng có nghĩa là cô ấy sẽ hạnh phúc.
 

Robert Sternberg "Lý thuyết Triarchic của tình báo" 

 
Theo Sternberg, sự phát triển nhận thức kết nối với thế giới quan sát của một cá nhân và môi trường xung quanh. Sternberg cho rằng định nghĩa thực sự của trí thông minh là một cá nhân thích nghi với những thay đổi trong môi trường như thế nào. Nói một cách đơn giản hơn: Nếu cô ấy chỉ nói về trường trung học, hãy lấy tờ séc và ra khỏi đó. Bắt nữ hoàng prom có ​​thể tuyệt vời, nhưng, nếu cô ấy vẫn có tiara, bạn nên quan tâm.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn