truy Lượt Xem:10360

8 cách để trở nên gần gũi hơn với Boss của bạn (không có đường chéo)

Bosses luôn luôn có thể là một túi hỗn hợp. Khi bạn bắt đầu với vai trò mới, người giám sát của bạn có thể ở bất cứ đâu từ người cố vấn hoàn hảo đến một cơn ác mộng. Nhưng (hy vọng) thường xuyên hơn không, bạn có thể làm việc cho một người mà bạn thích và ngưỡng mộ. Và khi điều đó xảy ra, bạn đột nhiên đầu tư nhiều hơn vào việc tăng cường mối quan hệ.
 
Nhưng tôi nhận được nó: Đường dây chặt chẽ giữa nhân viên và bạn bè có thể khó đi bộ. Để giúp bạn tránh băng qua đường đó, tôi đã làm tròn tám chiến lược thực tế để tìm hiểu người quản lý của bạn tốt hơn một chút.
1.Trước tiên, hãy thiết lập mối quan hệ công việc của bạn . Nếu bạn không làm tốt như một nhân viên, thì những cuộc trò chuyện không liên quan có thể khiến bạn có vẻ như không quan tâm đến trách nhiệm của mình.
 
2.Bạn không chắc chắn cách tạo ấn tượng cho một nhóm lớn? Tự chủ trương để người giám sát của bạn biết bạn thực sự tuyệt vời như thế nào trong công việc của bạn.
3.Bạn cũng nên chắc chắn để có được trên mặt tốt của ông chủ của bạn nếu bạn chưa có trên đó. Nếu không, bạn có thể làm cho một tình huống xấu tồi tệ hơn.
 
4.Nghiêm túc về việc phát triển một mối quan hệ tốt hơn ? Chủ động — đôi khi bạn chỉ có thể có các loại cuộc trò chuyện mà bạn muốn có bằng cách tự bắt đầu chúng.
 
5.Cheesy, nhưng sự thật: Tất cả các quan hệ đối tác tốt được xây dựng ra khỏi sự tin tưởng . Những người chuyên nghiệp của bạn không khác gì.
6.Bạn cũng có thể lấy các mốc quan trọng của văn phòng, chẳng hạn như đánh giá hiệu suất , làm cơ hội trung thực và minh bạch về sở thích và mục tiêu của bạn.
 
7.Thậm chí tốt hơn, đặt câu hỏi về công việc. Bạn sẽ không chỉ tìm hiểu thêm về công việc của mình mà còn có được những hiểu biết độc đáo.
 
8.Và cuối cùng, hãy nhớ rằng nó không phải là tất cả về nói chuyện nhỏ. Có một mối quan hệ mạnh mẽ hơn với sếp của bạn có nghĩa là nó quan trọng hơn nhiều để có những cuộc trò chuyện khó khăn .
 

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn