truy Lượt Xem:10424

8 cách kiếm tiền nhiều hơn

Hầu hết mọi người đều muốn kiếm nhiều tiền hơn và có nhiều cách khác nhau để tăng thu nhập của bạn. Cho dù nó đang tìm kiếm một công việc mới mà trả tiền nhiều hơn hoặc tham gia vào một số công việc tự do hoặc một công việc phụ, bạn có thể kiếm được nhiều hơn.
 
Các bước đầu tiên bao gồm xác định số tiền bạn đáng giá và đánh giá xem cách nào là tốt nhất để nâng cấp tiềm năng thu nhập của bạn. Sau đó, bạn có thể tìm ra những lựa chọn thay thế phù hợp với bạn.
 
Dưới đây là các mẹo kiếm tiền nhiều hơn bao gồm thương lượng tiền lương, yêu cầu quảng cáo hoặc nâng cao, thêm công việc thứ hai, làm việc tự do, làm việc tại nhà, thực hiện một số microjob và biến sở thích của bạn thành tiền lương.
 

01  Bạn có kiếm đủ tiền không?

 
Câu hỏi đầu tiên để tự hỏi mình khi bạn đang suy nghĩ về số tiền bạn kiếm được là bao nhiêu là đủ? Câu hỏi tiếp theo là bạn cần bao nhiêu tiền hơn? Làm thế nào bạn có thể cho biết liệu bạn có thực sự kiếm được những gì bạn có giá trị hoặc nếu bạn không kiếm đủ tiền? Kiểm tra các dấu hiệu thu nhập để tìm hiểu.
 
 

02  Bạn có thể kiếm được bao nhiêu?

 
Câu hỏi tiếp theo là bạn đáng giá bao nhiêu? Có rất nhiều công cụ trực tuyến miễn phí mà bạn có thể sử dụng để giúp xác định số tiền bạn có thể được thanh toán. Dưới đây là các công cụ tiền lương miễn phí mà bạn có thể sử dụng để so sánh mức lương cho công việc, ngành nghề và địa điểm và máy tính tiền lương để xem những gì bạn sẽ kiếm được với mức lương mới.
 

03  Trước khi bạn chấp nhận một lời mời làm việc

 
Khi bạn đang xem xét một lời mời làm việc, tiền chắc chắn là vấn đề. Tuy nhiên, phần còn lại của gói đền bù cũng quan trọng. Dưới đây là một số điều cần xem xét trước khi chấp nhận lời mời làm việc, bao gồm những gì cần tìm khi đánh giá đề nghị công việc, cách xác định giá trị đầy đủ của phiếu mua hàng và khi nào có thể giảm bớt.
 

04  Nhận ưu đãi tốt hơn

 
Nếu cung cấp công việc không đủ, có một số chiến lược bạn có thể sử dụng để nhận được ưu đãi tốt hơn. Một số phần của gói đền bù có thể thương lượng. Thực hiện một đề nghị truy cập có thể tăng lương cho một điểm có thể chấp nhận được cho bạn. Dưới đây là các mẹo về cách nhận được ưu đãi tốt hơn khi người đầu tiên không cắt giảm.
 

05  Yêu cầu nâng cao

 
Yêu cầu nâng cao không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng đó là một cách kiếm được nhiều tiền hơn mà không phải bắt đầu tìm kiếm việc làm. Bạn có thể thương lượng mức lương cao hơn cho công việc bạn đã làm. Dưới đây là các mẹo để yêu cầu tăng lương, cũng như những gì bạn không nên nói khi bạn hỏi sếp của bạn để kiếm thêm tiền.

06  Được thăng chức

 
Một cách khác để kiếm nhiều tiền hơn vào công việc bạn đã làm là kiếm được một chương trình khuyến mãi. Điều này có thể mất một thời gian bởi vì bạn sẽ cần phải là một nhân viên hàng đầu được coi là có thể quảng bá. Bạn cũng sẽ cần phải biết về chính sách của công ty liên quan đến chương trình khuyến mãi việc làm và lên kế hoạch cho phù hợp. Dưới đây là các mẹo và lời khuyên về cách quảng bá việc làm.
 

07  Tìm một công việc phụ

 
Công việc bán thời gian có thể giúp bạn thanh toán hóa đơn và thêm các kỹ năng mới vào hồ sơ của bạn. Nó có thể mất một số tung hứng, tùy thuộc vào giờ bạn làm việc tại công việc đầu tiên của bạn. Tuy nhiên, người sử dụng lao động đang thuê công nhân bán thời gian với số lượng kỷ lục và thực hiện công việc thứ hai là một cách để kiếm tiền nhanh chóng. Đây là những điều cần xem xét trước khi bạn bắt đầu tìm việc làm bán thời gian.
 

08  Trở thành Freelancer

 
Nếu bạn có tập hợp kỹ năng phù hợp với một số khách hàng tự do là một cách để tăng lương của bạn trong khi vẫn duy trì tính linh hoạt. Bạn có thể đặt lịch biểu của riêng bạn và làm việc nhiều - hoặc vài giờ nếu bạn muốn. Tự do, nếu nó phù hợp với bạn, có thể giúp điền vào một khoảng cách tiền lương và tạo thêm thu nhập. Dưới đây là các mẹo để trở thành freelancer.

09  Tìm việc làm tại nhà

 
Làm việc tại nhà có thể được thực hiện trên cơ sở toàn thời gian hoặc bán thời gian. Có nhiều loại công việc khác nhau mà bạn có thể làm từ nhà hoặc bất cứ nơi nào bạn có thể làm. Bạn có thể xếp hàng công việc với tư cách là một nhân viên. Một lựa chọn khác là hợp đồng làm việc, nơi bạn được trả tiền bởi công việc hoặc dự án. Dưới đây là những cách để tìm một công việc tại nhà, công ty thuê công nhân từ xa, và tìm nơi làm việc ở đâu.

 

10  Kiếm tiền với Microjobs

 
Bạn cần thêm một chút tiền? Xem xét việc dùng một số microjob. Họ là nhiệm vụ một lần có thể được hoàn thành với một số tiền nhỏ, từ vài xu đến vài đô la hoặc nhiều hơn. Không có chuỗi nào được đính kèm để bạn có thể làm việc ít hoặc nhiều như bạn muốn. Có microjobs có sẵn cả trực tiếp và trực tuyến, và có rất nhiều trang web liệt kê chúng. Đây là cách tìm microjobs.

 

11  Biến sở thích của bạn thành sự nghiệp

Bạn có thể biến sở thích của mình thành thu nhập có trả tiền , ít nhất là trên cơ sở bán thời gian. Không có gì tốt hơn là có thể làm những gì bạn yêu thích và kiếm tiền cùng một lúc. Dưới đây là một số điều cần xem xét khi bạn đang suy nghĩ về việc liệu bạn có thể sử dụng sở thích của mình để tạo ra một số tiền mặt hay không.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn