truy Lượt Xem:10798

Bạn cần biết gì về rượu và nghiện rượu?

Uống rượu có thể trở thành nhiều hơn một thói quen xấu, nó có thể chết người
 
Rượu là một loại thuốc nguy hiểm. Nó là độc hại đối với cơ thể và khi nó được chuyển hóa nó thay đổi thành một chất gây ung thư được biết đến.
 
Bạn cần biết gì về rượu và nghiện rượu?
 
Không chỉ có thể uống quá nhiều rượu gây ra nhiều hậu quả về thể chất và nhận thức, nó cũng có thể gây ra nhiều vấn đề xã hội, kinh tế và pháp lý cho người uống rượu. Trong thực tế, đó là một triệu chứng quan trọng của một vấn đề rượu - nếu người tiếp tục uống bất chấp tất cả các vấn đề nó gây ra.
 
Thật không may, uống rượu có thể trở thành nhiều hơn một thói quen xấu. Lạm dụng rượu lâu dài hoặc mãn tính có thể dẫn đến rối loạn lạm dụng rượu nặng, nếu không được điều trị có thể gây tử vong.

Rượu là một loại thuốc nguy hiểm

Một số người trở thành nghiện rượu trong khi những người khác thì không? Tại sao một số người bị hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe tiêu cực khi uống rượu trong khi những người uống rượu khác thì không? Các nhà khoa học tin rằng sự khác biệt trong cách cơ thể chuyển hóa rượu có thể là chìa khóa

Nghiện rượu là gì? 

Bao nhiêu rượu là quá nhiều? Có mức tiêu thụ rượu an toàn không? Các triệu chứng của rối loạn lạm dụng rượu là gì? Sự khác biệt giữa một chứng rối loạn nhẹ, trung bình và nghiêm trọng là gì?
 
Thử nghiệm sàng lọc lạm dụng rượu
Trả lời 20 câu hỏi này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng nếu các mẫu uống của bạn an toàn, nguy hiểm hoặc có hại. Bài kiểm tra hoàn toàn bí mật và ẩn danh.
 
Câu hỏi thường gặp về rượu Các câu hỏi thường gặp về các vấn đề về rượu bia phụ thuộc vào uống rượu và nghiện rượu.

Nhưng nó không hành động như một bệnh tật! 

Khó khăn trong việc nhận ra nghiện rượu là một căn bệnh là nó chắc chắn không giống như một.
 
Bệnh gan do rượu Bệnh gan
 
do rượu chỉ là một hậu quả tiêu cực về sức khỏe của việc uống rượu quá mức lâu dài, nhưng đó là một kẻ giết người. Tại sao uống rượu để gây hại cho gan?
 
Một số hiệu ứng rượu kéo dài vào
 
nghiên cứu Sobriety đã phát hiện ra rằng, ngay cả với sobriety kéo dài, nghiện rượu cho thấy thâm hụt trong visuoperception và chức năng điều hành phía trước của bộ não.
Vấn đề người uống
 
Nhiều người có vấn đề với rượu không phải là người nghiện rượu và để bỏ uống rượu, họ không nhất thiết cần sự hỗ trợ nhóm điều trị y tế hoặc một sự thức tỉnh tinh thần.
 
Triệu chứng cai nghiện
 
Khi người uống rượu hoặc uống rượu lâu ngày quyết định bỏ gà tây lạnh, họ có thể trải qua các triệu chứng cai nghiện có thể từ nhẹ đến nặng và thậm chí đe dọa tính mạng.
 
Hitting Bottom
 
Đối với những người bị bệnh nghiện rượu, nó có vẻ là một sự thật gần như phổ quát mà trước khi mọi thứ có thể trở nên tốt hơn họ phải trở nên tồi tệ hơn - đôi khicòn tồi tệ hơn nhiều .
 
Nghiện rượu là gì, chính xác? 
 
Đối với nhiều người, sự thật về nghiện rượu không rõ ràng. Chủ nghĩa nghiện rượu là gì? Nó khác với lạm dụng rượu như thế nào?
 
Một món ăn khô là gì? 
 
Thật không may, khi nhiều người uống rượu cũ trải qua quá trình đau buồn vì mất đi người bạn cũ của họ, cái chai không bao giờ vượt qua được giai đoạn giận dữ.
12 bước không dành cho bạn? 
 
Nếu các phương pháp tiếp cận dựa trên tinh thần để phục hồi không dành cho bạn, có rất nhiều chương trình và phương pháp khác có sẵn.
 
Neurotransmitter để điều trị nghiện rượu? 
 
Các nhà nghiên cứu tin rằng họ đã tìm thấy một cơ chế tế bào nằm dưới tác dụng của rượu, rằng khi bị chặn có thể ngăn chặn tác dụng của rượu lên não.
 
Các Trung Tâm Điều Trị và Phục Hồi
 
Nếu quý vị phụ thuộc vào hóa chất về rượu, quý vị có thể cần trợ giúp y tế để tránh các triệu chứng cai nghiện nghiêm trọng. Đây là nơi để tìm một trung tâm điều trị gần bạn.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn