truy Lượt Xem:10359

Bạn có thể làm gì với bằng Cử nhân Kế toán?

Nếu bạn đã cân nhắc tham gia vào lĩnh vực kế toán, theo đuổi đào tạo kế toán hoặc bằng cử nhân kế toán là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Tuy nhiên, nhiều sinh viên kế toán tương lai muốn đảm bảo họ đầu tư thông minh vào tương lai trước khi đăng ký chương trình cấp bằng và thường hỏi: "Tôi có thể làm gì với bằng cấp về kế toán?"
Kế toán là một lĩnh vực rộng lớn thể hiện nhiều con đường sự nghiệp cho những người có bằng cấp - tùy thuộc vào loại tính cách và sở thích làm việc, lĩnh vực chuyên môn của bạn và kỹ năng kế toán kỹ thuật cụ thể của bạn , bạn có thể đi theo bất kỳ hướng nào. Đây là tin tốt cho những người không có định hướng nghề nghiệp rõ ràng: nếu bạn thường quan tâm đến kế toán, bạn có thể bắt đầu một con đường bằng cấp và sử dụng thời gian của bạn ở trường để xác định những gì bạn thực sự muốn làm trong cánh đồng.
Kế toán cũng là một lĩnh vực phát triển nhanh chóng. Cục Thống kê Lao động dự án rằng "139.900 công việc kế toán và kiểm toán mới sẽ mở ra vào năm 2026". Đây là tốc độ tăng trưởng 10%, nhanh hơn tốc độ tăng trưởng trung bình cho tất cả các ngành nghề trên tất cả các ngành công nghiệp tại Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là có rất nhiều cơ hội việc làm kế toán có sẵn, và những người có bằng cấp sẽ được định vị tốt để tìm một công việc tuyệt vời.
Trong khi, như đã đề cập, có vô số cơ hội nghề nghiệp trong kế toán mà một người có thể theo đuổi với bằng cử nhân, đây là ba trong số những công việc kế toán tốt nhất hiện nay.

Bằng cấp kế toán

Viên kế toán
Kế toán chịu trách nhiệm cho hồ sơ tài chính của một tổ chức. Hầu hết các kế toán viên làm việc trong các lĩnh vực chuyên môn cụ thể, với các nhiệm vụ sẽ thay đổi tùy theo loại hình tổ chức mà họ làm việc hoặc ngành nghề họ làm. Các loại kế toán khác nhau bao gồm kế toán thuế, kế toán công, kế toán pháp y, kế toán tài chính, chính phủ kế toán, và nhiều hơn nữa.
Các công việc hàng ngày và trách nhiệm của một kế toán sẽ khác nhau rất nhiều dựa vào loại kế toán mà họ đang tập trung vào. Họ có thể bị buộc tội với các nhiệm vụ kế toán chung như duy trì và kiểm tra báo cáo tài chính, thực hiện công việc ngân sách để giúp các tổ chức hoạt động hiệu quả hơn, duy trì hệ thống tài chính, xử lý các tài khoản phải trả và phải thu và chuẩn bị khai thuế.
Kế toán viên có cơ hội làm việc trong nhiều loại hình doanh nghiệp và tổ chức khác nhau, từ khu vực công cộng đến tư nhân. Các cá nhân có bằng cử nhân kế toán thường được thuê trong:
 
Cơ quan chính phủ
Công ty kế toán thuế
Công ty tư nhân và tập đoàn
Các tổ chức phi lợi nhuận
Bởi vì có rất nhiều sự thay đổi trong các loại tổ chức và doanh nghiệp kế toán viên làm việc, cũng như công việc họ làm, mức lương cho kế toán viên có thể dao động rộng rãi. Tuy nhiên, mức lương trung bình hàng năm cho kế toán năm 2017 là 69.350 đô la.

Cố vấn tài chính cá nhân

Cố vấn tài chính cá nhân làm việc với các cá nhân để quản lý tài chính của họ và giúp họ đáp ứng các mục tiêu tài chính của họ. Họ được tìm kiếm lời khuyên về tất cả các khía cạnh của tài chính cá nhân, bao gồm thuế, đầu tư, bảo hiểm, hưu trí, kế hoạch bất động sản, v.v.
Cố vấn tài chính cá nhân làm việc chặt chẽ với danh sách khách hàng, giúp họ lập kế hoạch cho tương lai (ví dụ: học đại học hoặc nghỉ hưu), theo dõi tài khoản của họ để tối ưu hóa hiệu quả tài chính, nghiên cứu và đề xuất các lựa chọn đầu tư và giáo dục khách hàng về nhiều chủ đề tài chính. Họ có thể làm việc độc lập hoặc là một phần của công ty tư vấn tài chính.
 
Trong năm 2017, các cố vấn tài chính cá nhân đã kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 90.640 đô la.

Chuyên gia phân tích tài chính

Các nhà phân tích tài chính làm việc với các doanh nghiệp và cá nhân để giúp họ đưa ra quyết định đầu tư mạnh mẽ. Điều này liên quan đến việc đánh giá hiệu suất của cổ phiếu, trái phiếu và các khoản đầu tư khác; tạo ra các chiến lược đầu tư dựa trên nhu cầu và mục tiêu kinh doanh hoặc cá nhân; theo kịp xu hướng kinh doanh và kinh tế; và phân tích dữ liệu tài chính.
Các nhà phân tích tài chính thường phát triển chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể - ví dụ: khu vực địa lý, ngành hoặc sản phẩm - và thường sẽ có các chuyên ngành khác nhau, chẳng hạn như đánh giá rủi ro hoặc quản lý danh mục đầu tư. Họ có thể làm việc với nhiều loại tổ chức khác nhau, bao gồm ngân hàng, công ty bảo hiểm, công ty chứng khoán và quỹ tương hỗ.
Trong năm 2017, các nhà phân tích tài chính đã kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 84.300 đô la.
Mặc dù đây chỉ là ba trong số những công việc bạn có thể đủ điều kiện có bằng cử nhân kế toán, nhưng có vô số công việc khác bạn có thể xem xét. Nếu bạn đang tìm kiếm một bằng cấp sẽ giúp bạn thành công trong một số con đường sự nghiệp, kế toán có thể phù hợp với bạn! Và nếu bạn vẫn đang tự hỏi bạn có thể làm gì với bằng kế toán ngoài các công việc được liệt kê ở trên, hãy liên hệ với nhóm tuyển sinh của chúng tôi để thảo luận về các lựa chọn của bạn và tìm hiểu thêm về bằng cử nhân kế toán trực tuyến 100% của chúng tôi .

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn