truy Lượt Xem:10481

Các nhiên liệu bí mật cơ thể của bạn khao khát - và làm thế nào bạn có thể có đủ của nó

Vâng, chất xơ giúp bạn poo. Nhưng các nhà nghiên cứu thậm chí còn tìm thấy nhiều siêu năng lực hơn trong loại nhiên liệu bí mật và chất dinh dưỡng đáng kính mà cơ thể bạn khao khát.
Hầu hết đàn ông Mỹ giảm gần một nửa trong số 38g chất xơ mỗi ngày được Viện Y khoa Hoa Kỳ đề nghị. Nhưng các nhà khoa học bây giờ thấy con số đó, được đặt ra vào năm 2002, như một hướng dẫn. Chỉ cần ăn nhiều hơn. Khuấy hai thìa  psyllium trấu  vào ngũ cốc buổi sáng của bạn.

Nhiều năm hoạt động

 
Chất xơ có thể là chất dinh dưỡng cho giới trẻ. Những người ăn 32g chất xơ mỗi ngày trong 10 năm có nhiều khả năng trở thành “người nông dân thành công” (không bị trầm cảm, suy giảm nhận thức và các vấn đề lão hóa như bệnh tim) so với những người không đạt ngưỡng đó, một nghiên cứu của Úc năm 2016 .
 
Chất xơ có thể kiểm soát tình trạng viêm - các nhân vật phản diện đằng sau nhiều bệnh - bằng cách kiềm chế đói và sau bữa ăn đường huyết gai.

Khả năng miễn dịch tốt hơn

 
Những người đàn ông đã tiêu thụ một chế độ ăn giàu chất xơ cho thấy cảm thấy khỏe mạnh hơn những người không có, một nghiên cứu năm 2017 trong nghiên cứu thực phẩm và dinh dưỡng cho thấy. Chất xơ có thể hỗ trợ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh viêm.
 
Nhưng cảm thấy khỏe mạnh giống như khỏe mạnh hơn? Nhận thức của bạn về sức khỏe của bạn có thể là một ảnh hưởng sức khỏe mạnh mẽ, các nhà nghiên cứu nói. Cổ phiếu lên ngũ cốc nguyên hạt và sản xuất (và đừng quên các loại hạt!) Để tránh xa văn phòng của bác sĩ.

Giấc ngủ sâu hơn

 
1 chén yến mạch + 1 quả táo lớn + 1 chén đậu Hà Lan
 
Những người đạt 25g chất xơ mỗi ngày (kết hợp ở trên) có giấc ngủ sâu hơn, một nghiên cứu năm 2016 của Tạp chí lâm sàng lâm sàng tìm thấy. Trong giấc ngủ sâu, kỷ niệm ngày của bạn được lưu trữ và tổ chức, đồng tác giả, Giáo sư Marie-Pierre St-Onge, dẫn đến nhận thức tốt hơn.
7 cách để ăn 7 gram chất xơ
 
1 quả bơ = 14g
 
3/4 cốc hummus = 11g
 
1 chén atisô tim, luộc, ráo nước, không muối = 10g
 
1/3 chén hỗn hợp snack Châu Á dựa trên gạo = 10g
 
1/2 cốc hạnh nhân = 9g
 
1 chén đậu luộc = 9g
 
1 quả lê lớn = 7g

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn