truy Lượt Xem:10413

Các sự kiện lạnh trên rau đông lạnh

Rau quả đông lạnh có thể bổ dưỡng như rau tươi không? Họ có tốt như tươi không? Tìm thông tin lạnh về rau đông lạnh ở đây.
Cuộc sống đủ căng thẳng, vì vậy điều cuối cùng bạn muốn lo lắng là liệu gia đình bạn có đủ dinh dưỡng hay không. Bộ Y tế khuyến cáo ít nhất năm phần rau (hoặc trái cây) mỗi ngày để có chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh.
 
Tuy nhiên, các loại rau tươi bạn mua tại siêu thị đã trở nên tồi tệ và không phải lúc nào cũng có thời gian để quảng cáo thị trường của nông dân cho liều hàng ngày của bạn. Vậy lựa chọn thay thế của bạn là gì? 
 
"Rau quả đông lạnh có thể cung cấp một giải pháp không có tội bằng cách cung cấp các giá trị dinh dưỡng tương đương với rau tươi từ trang trại. Tuy nhiên, mặc dù nghiên cứu toàn cầu tiếp tục cho thấy rằng rau đông lạnh có thể lên đến và có thể vượt quá mong đợi của rau tươi rau quả đông lạnh vẫn thường bị bỏ qua dựa trên thói quen và sự tin tưởng rằng tươi là cách duy nhất để đi, "Jenny Meyer, chuyên gia dinh dưỡng có đăng ký tại MME Dietitians có trụ sở tại Johannesburg nói.
 
Cả rau tươi và đông lạnh bắt đầu từ trái đất, nó chỉ là con đường họ lấy từ trang trại đến đĩa của bạn mà khác nhau. 

'Chỉ cần chọn' giá trị dinh dưỡng

Cuộc hành trình mà sản phẩm tươi có trước khi đến siêu thị đôi khi có thể kéo dài trong một thời gian dài. Điều quan trọng là sử dụng rau tươi càng sớm càng tốt để tận dụng tối đa chúng.
 
Tuy nhiên thời gian trôi qua giữa hái, mua và tiêu thụ rau quả tươi có thể mất đến hai tuần và trong thời gian đó chúng bắt đầu xấu đi, mất giá trị dinh dưỡng, hương vị và kết cấu bằng cách tiếp xúc với không khí và ánh sáng.  
 
Ngược lại, rau quả đông lạnh được chọn và đông lạnh trong cùng một ngày đảm bảo bạn về cơ bản nhận được giá trị dinh dưỡng "vừa chọn" trong suốt. 
 
Từ khi thu hoạch, rau quả tươi được chuyển đến nhà máy ngay lập tức, nơi chúng được xông hơi ngay lập tức - hấp nhanh ở nhiệt độ cao để giảm thiểu sự mất chất dinh dưỡng và khử hoạt tính của các enzym có khả năng bị thoái hóa.
 
Sau khi chần chừ, các loại rau được đông lạnh nhanh chóng bằng cách sử dụng một phương pháp đóng băng duy nhất mà không thể được nhân rộng trong nhà của bạn mà khóa trong tất cả sự tốt đẹp cùng ngày của họ. Từ đó, chúng được đóng gói và cung cấp đảm bảo dinh dưỡng tối ưu và hương vị không có chất phụ gia hoặc chất bảo quản.  
 
Đối với chất lượng tốt nhất, thực phẩm đông lạnh nên được giữ ở nhiệt độ đóng băng ở tất cả các lần cho dù trong siêu thị hoặc ở nhà. Bạn nên duy trì nhiệt độ tủ đông nhà ở -18 ° C và không bao giờ để rau bị tan. 

Dưới đây là 16 thông tin thú vị về rau đông lạnh:

- Tiết kiệm thời gian cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền - bằng cách sử dụng rau đông lạnh, bạn có thể giảm số chuyến đi đến cửa hàng để mua rau tươi hàng tuần của bạn.
 
Rau quả đông lạnh đã được bóc vỏ, xắt nhỏ và chần, vì vậy chúng đòi hỏi rất ít thời gian chuẩn bị.
 
Rau đông lạnh rất linh hoạt và có thể được chế biến theo nhiều cách khác nhau từ hấp, luộc, rang, xào hoặc chuẩn bị lò vi sóng (xem mặt sau của gói cho các phương pháp nấu ăn được khuyến nghị). .
 
-Không có lãng phí - bạn có thể sử dụng tất cả mọi thứ trong túi và bất cứ điều gì bạn không sử dụng, bạn có thể reseal và đưa trở lại vào tủ đông.
 
-Reducing chất thải - khi nói đến rau tươi đang phân hủy trong tủ lạnh hoặc lột và cắt đi hầu hết các loại rau để chuẩn bị, bạn đang mất đi các chất dinh dưỡng có giá trị, thời gian và cuối cùng là tiền.-Phần kiểm soát và tiện lợi - khi nấu với đông lạnh bạn chỉ sử dụng những gì bạn cần. Điều này cho phép bạn kiểm soát số tiền bạn đang sử dụng vì bạn không phải lo lắng về bản thân với chất thải.
-Luôn luôn trong mùa - với rau quả đông lạnh, bạn có thể nhận được tất cả các loại rau của bạn quanh năm.
 
-Miễn phí là nơi lý tưởng để bảo quản rau. Nó khóa màu, hương vị và kết cấu và với lưu trữ đúng, vitamin và khoáng chất quá.
 
-Một trong những cách tốt nhất để duy trì hương vị và kết cấu của rau quả là nấu chúng một cách chính xác. Để có kết quả tốt nhất, hãy luôn làm theo hướng dẫn chuẩn bị trên bao bì.-Điều quan trọng là không để rau đông lạnh tan băng trước khi nấu chúng - luôn nấu rau đông lạnh trực tiếp từ tủ đá.
 
-Để giữ tất cả sự tốt lành niêm phong trong, plunge các loại rau đông lạnh vào nước sôi nhanh và nấu ăn trong thời gian ngắn nhất có thể. Nhớ dùng đủ nước để che rau; quá nhiều nước có thể làm rau bị sũng nước.
 
-Kiểm tra rằng các loại rau đông lạnh bạn mua được đông lạnh. Không bao giờ mua sản phẩm bị rã đông một phần và không bao giờ làm tan và sau đó đóng băng lại các loại rau đông lạnh.
 
- Rau quả đông lạnh là hương vị tự nhiên tuyệt vời nhưng nếu bạn muốn thêm một chút hương vị, thay vì sử dụng các loại thảo mộc tươi và / hoặc gia vị hoặc dầu ô liu nếu bạn cảm thấy cần phải jazz chúng lên.
 
-Vegetables là tốt nhất ăn al dente. Al dente là một thuật ngữ tiếng Pháp có nghĩa là 'vững chắc với răng'. Nó đảm bảo rằng các loại rau được nấu chín thông qua nhưng giữ lại một chút khủng hoảng.
 
-Serve Ngay lập tức sau khi nấu ăn để đảm bảo rằng bạn giữ lại hương vị và giá trị dinh dưỡng. Thời gian nấu các loại rau ngắn hơn, ít màu và mất chất dinh dưỡng.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn