truy Lượt Xem:10290

Cách quản lý nhân viên tự giám sát

Nhân viên phát triển kỹ năng tự giám sát có xu hướng làm việc hiệu quả hơn, đưa ra quyết định tốt hơn và giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp và giám sát viên, theo My Management Guide, một nguồn lực để thực hành quản lý dự án tốt nhất. Tự giám sát hoặc tự quản lý là một công cụ được kết hợp bởi các nhân viên đang tìm kiếm sự thăng tiến trong sự nghiệp và nên được khuyến khích. Mặc dù bạn muốn hỗ trợ những nỗ lực của những nhân viên theo dõi thành công tiến trình của họ, bạn cũng phải phát triển các kỹ thuật để quản lý họ mà không làm nản lòng sáng kiến ​​của họ.
1.
 
Hỏi, thay vì bảo nhân viên thực hiện một số nhiệm vụ nhất định hoặc tham gia vào các dự án khác nhau. Bạn phải tự tin vào khả năng thuyết phục của mình thông qua các đề xuất và truy vấn nhẹ nhàng nếu bạn muốn hỗ trợ nhân viên tự quản lý của mình. James Heskett, giáo sư danh dự tại Trường Kinh doanh Harvard viết trong bản tin của Harvard, Kiến thức làm việc, rằng môi trường tự giám sát không có lợi cho các nhà quản lý có nhu cầu kiểm soát và chỉ huy cấp dưới của họ.
 
2.
 
Chia sẻ thông tin và cung cấp cơ hội học tập cho nhân viên tự quản lý. Thu hút họ vào những cuộc trò chuyện kích thích tư duy. Nhân viên tự giám sát thường cởi mở với những ý tưởng mới và cách làm mới, đặc biệt là nếu các khái niệm mới sẽ giúp họ hiệu quả hơn trong công việc.
3.
 
Thảo luận về hoạt động bên trong của công ty và nói chuyện cởi mở với nhân viên, cung cấp cho họ càng nhiều thông tin về doanh nghiệp càng tốt. Nhân viên có quyền truy cập vào một lượng thông tin đáng kể và khi họ thấy thông tin nội bộ của công ty có sẵn cho họ, họ có nhiều khả năng đáp ứng bằng cách chia sẻ ý tưởng sáng tạo của riêng họ và cảm thấy được trao quyền nhiều hơn trong hoạt động của bạn.
 
4.
 
Cung cấp thông tin phản hồi thay vì đưa ra yêu cầu. Hành động như một huấn luyện viên thay vì như một ông chủ hoạt động một cách kỷ luật. Làm việc với nhân viên để giải quyết vấn đề và xác định nhu cầu của họ. Hỗ trợ nhân viên tự giám sát bằng cách cung cấp cho họ các công cụ họ cần để thực hiện một công việc xuất sắc - và họ sẽ làm điều đó.
 

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn