truy Lượt Xem:10440

Cách trở thành mục tiêu định hướng

Làm thế nào để trở thành mục tiêu định hướng. Thành tích thường không xảy ra do tai nạn, và nó không phải là kết quả của may mắn. Thay vào đó, nó là đỉnh cao của việc lập kế hoạch và làm việc chăm chỉ. Để tiến lên trong sự nghiệp và cuộc sống của bạn, bạn cần mục tiêu và phương tiện để đạt được chúng.
Thiết lập mục tiêu của bạn. Xác định những gì bạn muốn đạt được, nơi bạn muốn ở trong 10 năm, những phẩm chất bạn muốn sở hữu. Suy nghĩ lớn. Đây là cuộc sống của bạn. Sự nghiệp của bạn có thể đi xa như bạn muốn.

Liệt kê các bước nhỏ hướng tới từng mục tiêu. Mục tiêu không đạt được qua đêm. Phải mất thời gian và công sức khó khăn để thành công. Đối với mỗi mục tiêu bạn đặt, hãy tạo danh sách các bước bạn sẽ phải tuân theo để đạt được mục tiêu đó. Ví dụ, nếu mục tiêu nghề nghiệp của bạn là có công việc của sếp của bạn, bước đầu tiên của bạn có thể là làm công việc của riêng bạn một cách hoàn hảo. Sau đó, bạn có thể lên kế hoạch thực hiện dự án bổ sung để được quản lý cấp cao nhận thấy. Bước tiếp theo của bạn có thể là quảng cáo đầu tiên sẽ giúp bạn có được một vị trí gần hơn để đạt được mục tiêu cuối cùng của mình.

Theo dõi tiến trình của bạn. Khi bạn hoàn thành các bước trong danh sách của mình để đạt được mục tiêu cuối cùng, hãy xem chúng. Định kỳ xem lại danh sách mục tiêu của bạn và đánh giá tiến độ của bạn. Đây là một phần quan trọng của thành tích vì có thể mất nhiều năm để đạt được mục tiêu cuối cùng của bạn. Theo dõi tiến độ của bạn sẽ giúp bạn tập trung vào mục tiêu. Nhìn thấy sự tiến bộ của bạn sẽ thúc đẩy bạn tiếp tục.

Kỷ niệm thành tích của bạn. Khi bạn đạt được một trong các mục tiêu của mình, hãy dành thời gian để tận hưởng khoảnh khắc đó. Hãy suy nghĩ lại khi bạn đặt mục tiêu và đánh giá cao công việc mà bạn đưa vào. Bạn vẫn tập trung đủ lâu để đi qua những bước nhỏ và cuối cùng bạn đã đạt được mục tiêu đó.
 
Khi lễ kỷ niệm kết thúc, hãy nghĩ về một mục tiêu mới. Bây giờ bạn có công việc của sếp, bạn sẽ làm gì với nó? Hãy suy nghĩ về những gì thúc đẩy bạn muốn công việc ở nơi đầu tiên. Có thể bạn nghĩ rằng bạn có thể làm cho công ty hoạt động hiệu quả hơn. Làm cho mục tiêu đó và liệt kê các bước nhỏ mà bạn phải thực hiện để đến đó.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn