truy Lượt Xem:10474

Cân bằng kiếm bằng cử nhân trực tuyến thứ hai

Quyết định loại bằng cấp hoặc chứng chỉ trực tuyến nào là tốt nhất cho một sự thay đổi nghề nghiệp tiềm năng có thể là thách thức.
 
Giáo dục trực tuyến cung cấp một phương pháp học tập linh hoạt và thuận tiện cho người lớn đang đi làm, nhưng vẫn còn câu hỏi là nên theo đuổi bằng cử nhân trực tuyến thứ hai hay bằng chứng nhận trực tuyến nâng cao hơn.
Dưới đây là ba trường hợp khi bằng đại học thứ hai có thể có ý nghĩa nhất.

1. Bạn đang bước vào một lĩnh vực mới.

Nhiều sinh viên trực tuyến có kế hoạch chuyển đổi nghề nghiệp. Nếu bạn không có nền tảng cần thiết hoặc giáo dục chính quy trong lĩnh vực bạn quan tâm - đặc biệt là lĩnh vực y tế hoặc kỹ thuật - bạn có thể sẽ cần bằng cử nhân thứ hai để thực hiện chuyển đổi. Làm điều này trực tuyến sẽ cho phép bạn tiếp tục học tập trong khi vẫn làm việc toàn thời gian.
 
Kiểm tra các trang tìm kiếm việc làm hoặc gọi nhà tuyển dụng để tìm hiểu mức độ cần có bằng cử nhân trong một lĩnh vực cụ thể.
 

2. Bạn muốn giữ chi phí ở mức tối thiểu.

Hầu hết các sinh viên trở về theo đuổi chứng chỉ trực tuyến tiếp theo của họ để tăng khả năng kiếm tiền hoặc triển vọng được tuyển dụng.
 
Nếu bạn đã kiếm được bằng cử nhân, bạn có thể đã hoàn thành một nửa bằng cử nhân thứ hai trước khi bạn bắt đầu chương trình trực tuyến; hầu hết các trường sẽ chấp nhận một số lượng đáng kể tín dụng chuyển từ bằng cử nhân đầu tiên của bạn. Bạn cũng sẽ không cần phải trả tiền phòng và tàu.
 
Số tín dụng chuyển khoản bạn đủ điều kiện sẽ thay đổi tùy theo tổ chức, vì vậy hãy mua sắm cho khoản tiền lớn nhất cho đồng tiền của bạn.

3. Bạn muốn nhanh chóng theo dõi sự nghiệp mới của bạn.

Bạn có hy vọng bắt đầu sự nghiệp mới sớm hơn là sau này không? Mặc dù chương trình học thạc sĩ có thể hấp dẫn, hầu hết các chương trình đó yêu cầu khóa học hoặc kinh nghiệm trước đó trong một lĩnh vực liên quan trước khi bạn có thể bắt đầu. Một số có thể từ bỏ các yêu cầu đó nếu bạn hoàn thành các khóa học tiên quyết, thêm cả thời gian và chi phí hoàn thành.
 
Hầu hết các chương trình thạc sĩ - bao gồm bằng cấp trực tuyến - yêu cầu một dự án nghiên cứu lớn, như capstone hoặc luận án, và nhiều hoạt động trong đoàn hệ, nơi bạn hoàn thành các khóa học cùng với một nhóm sinh viên mỗi kỳ theo một tốc độ định trước.
 
Bởi vì các chương trình thạc sĩ trực tuyến thường cung cấp ít khóa học hơn - cả về số lượng và chủng loại - so với các chương trình cử nhân trực tuyến, nếu bạn phải rời khỏi bậc thầy trực tuyến của mình vì bất kỳ lý do gì, có thể khó quay lại vào thời điểm thuận tiện. Ngược lại, cử nhân trực tuyến thường cho phép con đường linh hoạt hơn để hoàn thành.
 
Ngược lại, đây là hai trường hợp khi tìm kiếm một chứng chỉ nâng cao hơn, như bằng thạc sĩ trực tuyến, có thể có ý nghĩa hơn so với bằng cử nhân thứ hai.
 

1. Bạn cần hỗ trợ tài chính liên bang.

Nếu bạn cần hỗ trợ sinh viên để theo đuổi bằng cử nhân thứ hai và bạn đã đạt đến giới hạn trọn đời để vay bằng cử nhân, bạn sẽ không đủ điều kiện để vay Nhân viên liên bang. Nếu bạn theo đuổi một bậc thầy trực tuyến thay vào đó, giới hạn cuộc sống của bạn về cơ bản bắt đầu lại.

2. Theo đuổi công việc mơ ước của bạn đòi hỏi một bằng cấp cao.

Nếu cuối cùng bạn sẽ cần một bằng cấp cao và bạn đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh của một chương trình sau đại học trực tuyến trong lĩnh vực của bạn, bạn cũng có thể xem xét nhảy vào.
 

Mang đi

Khi xem xét thay đổi nghề nghiệp, điều quan trọng là phải cân nhắc một số yếu tố trước khi quyết định nên theo đuổi bằng cấp hai ở cấp đại học hay bằng chứng nhận tốt nghiệp trực tuyến khác. Xem xét các mục tiêu và tình hình tài chính của bạn để đưa ra quyết định sáng suốt.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn