truy Lượt Xem:10510

Cần bao nhiêu tín chỉ cho bằng cử nhân?

Bằng cấp có thể mở ra cơ hội cho nhiều cơ hội và con đường sự nghiệp đa dạng. Các chương trình cấp bằng được cung cấp tại AIU sẽ không nhất thiết dẫn đến sự nghiệp đặc trưng. Bộ sưu tập các bài viết này nhằm giúp thông báo và hướng dẫn bạn trong quá trình xác định mức độ và loại chứng chỉ phù hợp với con đường sự nghiệp mong muốn của bạn.
 
Bạn cần bao nhiêu tín chỉ để kiếm bằng cử nhân? Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ thay đổi theo trường học. Bạn có thể kiếm được bằng cử nhân với 180 giờ tín dụng của các khóa học áp dụng tại Đại học Mỹ InterContinental (AIU); tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu rằng các tổ chức giáo dục đại học khác nhau có thể đo lường các khoản tín dụng khác nhau. AIU, ví dụ, đo lường tín dụng theo giờ trong khi các trường khác có thể đo tín dụng theo giờ học kỳ. Ví dụ, 180 giờ quý tương đương với l 120 giờ học kỳ. Ngoài ra, số tín chỉ cần có để lấy bằng có thể khác nhau tùy theo chương trình cấp bằng hoặc trường học.

Có cách nào để kiếm được tín dụng ngoài việc hoàn thành các lớp học không?

AIU có thể giúp bạn bắt đầu với các yêu cầu tín dụng bằng cử nhân của bạn bằng cách cung cấp tín dụng cho trường học, công việc hoặc kinh nghiệm quân sự trong quá khứ.
 
Sinh viên có các khoản tín dụng trong quá khứ có thể nộp bảng điểm không chính thức để đánh giá trước khi bắt đầu học kỳ đầu tiên. Ngoài tín dụng đại học kiếm được tại các tổ chức sau trung học được công nhận, những điều sau đây cũng có thể được đánh giá về sự tương đương tín dụng học tập tại AIU:
 
Học tập kinh nghiệm
Đào tạo & Chứng chỉ chuyên nghiệp
Đánh giá tiêu chuẩn / kiểm tra
Kỳ thi chương trình đại học (CLEP)
Kỳ thi DANTES Tiêu chuẩn kiểm tra (DSST)
Kỳ thi nâng cao (AP)
Đánh giá AIU Accelerate ™

Các kỳ thi được công nhận khác cũng có thể được đánh giá theo quyết định của Đại học

AIU cũng có thể chấp nhận tín dụng quân sự cho các khóa học hoặc môn tự chọn tương đương, bao gồm:
 
Chuyên ngành quân sự (MOS)
AU - ABC
Khóa huấn luyện quân sự
Cao đẳng dịch vụ
Cuối cùng, tùy bạn quyết định nhịp độ nào phù hợp nhất với mục tiêu và cuộc sống của bạn.

Mất bao lâu để kiếm được bằng cử nhân?

Nó thường mất một sinh viên toàn thời gian tại một trường đại học truyền thống bốn năm để lấy bằng cử nhân; tuy nhiên, thực tế là nhiều yếu tố bên ngoài có thể ảnh hưởng đến thời gian bạn phải dành cho việc học của mình. Dòng thời gian của riêng bạn sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn tham gia các lớp học trên cơ sở bán thời gian hay toàn thời gian, nhưng tính linh hoạt của nền tảng học tập trực tuyến của AIU được thiết kế để cho phép linh hoạt tìm thời gian cho việc học của bạn.

Những loại lớp học nào được cung cấp trong chương trình cấp bằng cử nhân?

Các loại khóa học cần thiết cho chương trình Cử nhân có thể khác nhau tùy theo trường đại học và chương trình.
 
AIU cung cấp các chuyên ngành tập trung vào nghề nghiệp, có nghĩa là hầu hết các khóa học của bạn sẽ thuộc lĩnh vực bạn quan tâm và được thiết kế để phù hợp với bối cảnh việc làm ngày nay. Với các khóa học tập trung hơn, bạn có thể làm việc để phát triển nền tảng kiến ​​thức vững chắc, và nền tảng kiến ​​thức của bạn có thể được làm phong phú thêm bởi các sinh viên và giáo sư có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực nghiên cứu của họ.
 
Chương trình cấp bằng Cử nhân thường bắt đầu bằng nhiều khóa học giáo dục phổ thông để đáp ứng yêu cầu bằng cấp. Tuy nhiên, trong số 180 tín chỉ cần có để lấy bằng cử nhân tại AIU, 58,5 sẽ có trong giáo dục phổ thông. Các khóa học này có thể bao gồm:
 
Nghiên cứu đại học hoặc các khóa học sẵn sàng cho đại học
Thành phần tiếng anh
Nhân văn (như Lịch sử hay Triết học)
môn Toán
Khoa học
Các hành vi xã hội (như Kinh tế)
Các môn học giáo dục phổ thông khác
Các khóa học giáo dục phổ thông của AIU được thiết kế để giúp bạn xây dựng một nền tảng vững chắc về các kỹ năng có thể hữu ích tại nơi làm việc, chẳng hạn như giao tiếp, năng lực công nghệ và toán học.

Kiếm bằng cử nhân của bạn từ một tổ chức học tập cao hơn được công nhận

Đại học InterContinental Mỹ được Ủy ban Giáo dục Đại học (www.hlcommission.org) công nhận theo khu vực. Ngoài ra, các chương trình kinh doanh tại Đại học Hoa Kỳ InterContinental được Hội đồng Kiểm định chất lượng cho các Trường Kinh doanh và Chương trình (ACBSP) công nhận.
 
Dù bạn quyết định đi theo con đường nào, hãy biết AIU luôn ở đây để giúp bạn kiếm được bằng cử nhân chất lượng và nỗ lực đạt được mục tiêu giáo dục của mình.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn