truy Lượt Xem:1505

Cấu trúc chúng của một câu Tiếng Anh

TIẾNG ANH NEWLIGHT chia sẻ với các bạn cấu trúc cơ bản một câu tiếng anh thường dùng. Đây là mẫu cơ bản các bạn phải nhớ.

Một câu trong tiếng anh thường bao gồm các thành phần sau đây :

Công ty xklđ nhật bản có nhiều chi nhánh như ở : xkld nhat ban tai hai duong , vĩnh phúc...

cau-truc-chung-cau-tieng-anh

Bảng cấu trúc câu tiếng anh

 

1. Subject (Chủ ngữ)

Chủ ngữ là chủ thể của hành động trong câu, thường đứng trước động từ của web. Chủ ngữ thường là một danh từ hoăc một ngữ danh từ, một nhóm kết thúc bằng một danh từ trong trường hợp này ngữ danh từ không được bắt đầu bằng một giới từ. Chủ ngữ thường đứng đầu cầu và quyết định việc chia động từ.

Ví dụ :  Milk í delicious hay That new, red car is mine

>> khóa học tiếng anh giao tiếp

 

2. Verb (Động từ )

Động từ là từ chỉ hành động hoặc trạng thái của chủ ngữ. Mọi câu đều có động từ nó có thể là từ đơn hoặc một ngữ động từ.

Ngữ động từ là một nhóm từ gồm một hoặc nhiều trợ động từ và một động từ chính.

 

3. Complement  Vị ngữ.

Vĩ ngữ là một từ hoặc một cụm từ chỉ đối tượng tác động của chủ ngữ. Cũng giống như chủ ngữ vĩ ngữ thường là danh từ hoặc ngữ danh từ không bắt đầu bằng giới từ, tuy nhiêu vĩ ngữ thường đứng sau động từ.

>> Học tiếng anh giao tiếp ở đâu

 

4. Modifier  Trạng từ :

Trạng từ là từ hoặc cụm từ chỉ thời gian, địa điểm hoặc cách thức của hành động. không phải câu nào cũng có trạng từ. Chúng thường là các cụm giới từ, phó từ hoặc một cụm phó từ. Chúng trẳ lời cho câu hỏi when ? where ? how. Một giới từ là một cụm từ bắt đầu bằng một giới từ khác và kết thúc bằng một danh từ.

Chú ý rằng : trạng từ thường đi sau vị ngữ nhưng không nhất thiết. Tuy nhiên trạng từ là cụm giới từ không được nằm giữa động và vị ngữ.

She drove on the street her new car. Sai

She drove her new car on the street. Đúng

 
Đây là một video nói về cách bạn có thể thực hành nhiều hơn bằng tiếng Anh bằng cách kết bạn.
 
Như bạn đã biết, tham gia vào một mối quan hệ với một người nói tiếng Anh sẽ tạo ra một sự khác biệt rất lớn. Nhưng một lần nữa, hầu hết mọi người không ở trong một vị trí để làm điều này.
 
Thay đổi cách bạn học tiếng Anh
 
Nếu bạn cần thay đổi cách học tiếng Anh, hãy thực hiện. Sử dụng các phương thức hoạt động. Bạn không muốn lãng phí thời gian của bạn làm những việc không giúp bạn.
 
Tìm thời gian để học tiếng Anh và duy trì sự nhất quán

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Không có tin nào