truy Lượt Xem:554

Trong kế toán, có nghĩa là gì chi phí có liên quan?

 
Chi phí có liên quan là những chi phí đó sẽ làm cho một sự khác biệt trong một quyết định. Chi phí có liên quan được chi phí trong tương lai sẽ khác nhau giữa các lựa chọn thay thế. Chúng tôi có thể chứng minh chi phí liên quan với tình hình sau đây.
Ngày nay lao dong nhat ban duoc rat nhieu ban tre tìm den con dường lập nghiệp hay mục tiêu nghề nghiệp mới
 
Một công ty được quyết định có hay không để loại bỏ một dòng sản phẩm. Chiếm các dòng sản phẩm cho khoảng 4% các hoạt động của công ty. Nếu các dòng sản phẩm được loại bỏ, các cán bộ của công ty sẽ tiếp tục nhận được mức lương tương tự và văn phòng trung tâm chi phí sẽ không thay đổi.
 
 
 
 
 
Các nhà quản lý dòng sản phẩm và các nhân viên khác làm việc trực tiếp trên các dòng sản phẩm sẽ được chấm dứt. Do đó, tiền lương của họ sẽ được loại bỏ. Mức lương của các nhà quản lý dòng sản phẩm và các nhân viên khác mà tiền lương sẽ được loại bỏ có liên quan đến quyết định. Nếu những mức lương $ 700,000 với các dòng sản phẩm và 0 $ mà không có dòng sản phẩm, các $ 700.000 tiền tiết kiệm là có liên quan.
 
 
Những khoản tiết kiệm chi phí và tiết kiệm chi phí có thể khác sẽ được xem xét cùng với sự mất mát của doanh thu bán hàng. Mặt khác, tiền lương của cán bộ không liên quan trong quyết định. Nói cách khác, nó không quan trọng nếu tiền lương của cán bộ là $ 500.000 hoặc 5.000.000 $. Tiền lương của cán bộ 'sẽ cùng với hoặc không có các dòng sản phẩm.
 
 
Tương tự như vậy, người ra quyết định không cần biết số tiền chi phí văn phòng trung tâm, vì họ sẽ được cùng với hoặc không có các dòng sản phẩm. Chi phí từ các năm trước cũng không liên quan. Để nhớ lại, chi phí liên quan là các chi phí trong tương lai sẽ khác nhau giữa các lựa chọn thay thế.
 
 
Bạn có thể sử dụng các chi phí trong quá khứ để giúp bạn dự đoán những chi phí trong tương lai, nhưng chi phí quá khứ là khác không liên quan đến các quyết định. Kế toán tham khảo các chi phí trong quá khứ như chi phí chìm.
Tôi thề bởi ứng dụng này, nó có sẵn ở đây  (liên kết liên kết)
 
Nó có sẵn như là một phần mở rộng trình duyệt web và như là một ứng dụng có thể tải xuống cho các thiết bị điện tử của bạn. Nó là tuyệt vời vì nó cho bạn thấy những sai lầm ngữ pháp trên gần đủ mọi trang web, trang web truyền thông xã hội, máy chủ email vv. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn là chính xác khi bạn nhập, nhưng quan trọng hơn, vì nó sửa lỗi của bạn thường xuyên, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy những sai lầm này và biết cách sửa chúng để tránh làm nổi bật chúng trong tương lai.
 
Một trang web và ứng dụng tuyệt vời khác được gọi là Linguee .
 
Trang web / ứng dụng này cho phép bạn xem các từ hoặc cụm từ trong các ví dụ thực tế được lấy từ internet, được viết bởi người bản ngữ. Điều này có thể đặc biệt hữu ích với các từ đồng nghĩa (các từ có âm giống nhau, nhưng có nghĩa là những thứ khác nhau).
 
MIPO 6: THỜI GIAN CỦA BẠN, VÀ ĐƯỢC ĐẢM BẢO ĐỂ TÌM KIẾM CÁC SỰ KIỆN MỚI ĐỂ TÌM HIỂU VÀ THỰC TIỄN
Tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc dành thời gian của bạn.
 
Nếu bạn vội vã quá nhiều, công việc khó khăn bạn đưa vào sẽ không được giữ lại, và mọi nỗ lực của bạn sẽ lãng phí.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn