truy Lượt Xem:10409

Cuộc phỏng vấn xin cảm ơn

Một lá thư cảm ơn có thể giúp bạn niêm phong thỏa thuận sau một cuộc phỏng vấn. Sử dụng mẫu này để tạo mẫu có thể giúp tăng khả năng ứng cử của bạn.
Cuộc phỏng vấn xin cảm ơn
Thư tiếp theo là một phần cần thiết của một cuộc phỏng vấn xin việc.
 
Bạn có biết rằng hầu hết các ứng viên không gửi thư cảm ơn sau cuộc phỏng vấn ?
 
Ngay cả khi bạn nghĩ rằng một đề nghị là trong túi, bạn luôn có thể cải thiện cơ hội nhận được công việc nếu bạn gửi lời cảm ơn. Thư của bạn nên nhắc lại những điểm mạnh cốt lõi của bạn và nhấn mạnh giá trị bạn cung cấp. Bạn thậm chí có thể phỉ báng bất kỳ mối quan tâm người sử dụng lao động về trình độ của bạn và thêm thông tin quan trọng bạn đã không nhận được để thảo luận trong cuộc phỏng vấn.
Hãy xem thư cảm ơn mẫu này:
 
John Smith
14 Elm St. | Thỉnh thoảng, CA 55555 | 555-555-5555 | john@somedomain.com
 
[Ngày] 
 
Bà Amy Lin 
Giám đốc 
Công ty ABC 
1 Cách Doanh nghiệp 
Thỉnh thoảng, CA 55555
 
Thưa cô Lin:
 
Cảm ơn bạn đã gặp tôi sáng nay để thảo luận về vị trí trợ lý điều hành. Tôi rất thích cuộc trò chuyện của chúng tôi, và tôi rất vui mừng về khả năng gia nhập nhóm của bạn.
 
Tôi biết những gì nó cần để chạy một văn phòng bảo hiểm bận rộn và thành công. Ở vị trí cuối cùng của tôi với tư cách là trợ lý hành chính cho Công ty XYZ, tôi đã giúp quản lý tất cả các khía cạnh của hoạt động, xử lý các công việc như kế toán, dịch vụ khách hàng, xử lý khiếu nại, chuẩn bị báo cáo và liên lạc liên tục với người quản lý khu vực.
Bạn đã đề cập rằng bạn cần một trợ lý có kỹ năng "con người" mạnh mẽ, và đây là một lĩnh vực mà tôi nổi trội. Tại Công ty XYZ, tôi đã giúp người quản lý xây dựng cơ sở khách hàng trung thành bằng cách liên tục cung cấp dịch vụ tuyệt vời. Người giám sát cuối cùng của tôi nói: “John là một trong những nhân viên làm việc chăm chỉ nhất mà tôi đã biết. Kỹ năng dịch vụ khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp của anh ấy đã giúp công ty đạt được doanh thu tăng 20% ​​trong năm ngoái và tôi không thể làm điều đó nếu không có anh ấy. ”
 
Tôi không thấy vai trò trợ lý điều hành như một công việc đột xuất, 9-to-5; Tôi sẽ là “cánh tay phải” của bạn —giúp bạn quản lý các hoạt động hàng ngày, tình nguyện cho các dự án đặc biệt, và đảm bảo công ty được định vị cho tăng trưởng và tăng lợi nhuận.
 
Một lần nữa, cảm ơn bạn đã xem xét tôi vì cơ hội thú vị này. Như bạn đã yêu cầu, tôi kèm theo một danh sách các tài liệu tham khảo chuyên nghiệp. Xin vui lòng gọi cho tôi nếu bạn cần thêm thông tin, có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn cung cấp cho tôi công việc! Cảm ơn bạn đã dành thời gian và tôi mong muốn được nghe từ bạn.
Trân trọng,
 
John Smith
 
Enclosure: Danh sách các tài liệu tham khảo
 
Sẵn sàng gửi một số thư cảm ơn? Làm điều này tiếp theo
Lòng biết ơn luôn được chào đón, nhưng trước khi bạn có thể bắt đầu gửi một vài lời cảm ơn tốt, bạn sẽ cần phải thực hiện một số cuộc phỏng vấn việc làm. Không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu? Chúng tôi có thể giúp. Tham gia Monster ngay hôm nay . Là thành viên, bạn có thể nhận được thông báo việc làm được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của mình, cộng với bạn có thể tải lên tối đa năm phiên bản của bản lý lịch và thư giới thiệu của bạn. Các nhà tuyển dụng tìm kiếm Quái vật mỗi ngày tìm cách lấp đầy các công việc hàng đầu với các ứng cử viên xuất sắc — giống như bạn. Chuẩn bị sẵn sàng cho văn phòng phẩm của bạn (chúng tôi cũng sẽ mong đợi một ghi chú)

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn