truy Lượt Xem:10448

Điều gì sẽ xảy ra nếu công ty của tôi bị tiếp quản?

Việc tiếp quản và sáp nhập đang trở nên phổ biến khi các công ty phải đối mặt với áp lực và cạnh tranh ngày càng tăng về kinh tế. Và với sự thay đổi đến những thách thức mới, nhu cầu mới và nhân sự mới.
 
Khi một công ty đã được thực hiện trên và các phòng ban khác nhau hợp nhất đó là không thể tránh khỏi rằng vai trò nhất định sẽ không còn được cho thuê. Nói chung, các nhân viên làm việc cho công ty đang mua hàng có xu hướng giữ vai trò của họ, mặc dù nhân viên trong công ty được mua thường có cơ hội đăng ký lại công việc của họ.
Nó là phổ biến cho các nhân viên còn lại để cảm thấy de-motivated, lo lắng hay buồn mà cựu đồng nghiệp - và bạn bè - đã mất việc làm của họ. Nhóm năng động đã thay đổi và sự ra đời của những gương mặt mới trong văn phòng có thể được đáp ứng với một yếu tố không tin tưởng, không chắc chắn và tiêu cực với một số nhân viên cảm thấy không rõ ràng về vai diễn được thể hiện trong bộ phim hài, The Office.
 
Người hâm mộ của chương trình sẽ nhớ lại việc sáp nhập hai văn phòng của Wernham Hogg và hiệu quả của nhân viên này; từ sự không tin tưởng của David về ông chủ mới, năng động của ông Neil, để Gareth mất tinh thần khi Tim quảng bá cho Giám đốc bán hàng.
Những thay đổi trong văn phòng nên được xem là một thách thức mới, vì vậy, làm thế nào để bạn đối phó với những khuôn mặt mới trong văn phòng của bạn để làm cho việc chuyển đổi chạy trơn tru nhất có thể?
 
Giữ một mắt ra - mua công ty thường mất nhiều tháng và bạn có thể nghe thấy tin đồn trong ngành công nghiệp hoặc thậm chí cả báo chí quốc gia. Nó dễ dàng hơn nhiều để chuẩn bị cho sự thay đổi khi bạn biết nó sắp tới
Tìm ra các kế hoạch - Mặc dù nó không phải là thông tin dễ dàng để trích xuất, hãy thử và tìm hiểu những gì đang xảy ra với vai trò của bạn càng sớm càng tốt. Bất kể bạn có an toàn dưới sự đe dọa hay không, hãy chuẩn bị một trường hợp vì sao bạn là một thành viên có giá trị của nhóm sẽ giúp mọi thứ tiến lên phía trước.
Tận dụng cơ hội thứ hai của bạn để tạo ấn tượng đầu tiên - Theo chế độ cũ, bạn có thể không đồng ý với một số đồng nghiệp cũ của mình. Nhưng sự thay đổi này có thể giống như hơi thở trong lành của bạn. Bây giờ bạn có cơ hội tạo ấn tượng tốt đầu tiên với các đồng nghiệp và quản lý mới của bạn. Tiếp cận thay đổi này giống như cách bạn làm ngày đầu tiên trong công việc mới.
Những rào cản phá vỡ - Khi những gương mặt mới vào văn phòng, có thể có một số người cảm thấy họ đã kiếm được thăng tiến thay vì người ngoài văn phòng hoặc họ cho rằng họ có nhiều trách nhiệm hơn đơn giản vì họ đã làm việc trong cùng một văn phòng lâu hơn. Tránh trở thành một phần của môi trường 'chúng ta và họ'. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để giúp các đồng nghiệp mới của bạn hòa nhập vào văn phòng mới và sẵn sàng cho sếp mới của bạn.
Tránh nỗi nhớ - Làm việc trong một văn phòng gần đây đã trải qua một vụ sáp nhập là giống như quay trở lại công việc cũ của bạn tại một công ty trước đó. Nó là hấp dẫn để nhìn trìu mến về cách mọi thứ được sử dụng để được bởi vì với sự thay đổi đến không chắc chắn. Nhưng tránh bị tình cảm - những gì có vẻ bất thường bây giờ sẽ trở nên bình thường trong một khoảng thời gian ngắn.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn