truy Lượt Xem:10439

Hiểu về tâm lý học nữ, như được giải thích bởi một người phụ nữ

Tôi sẽ thừa nhận rằng phụ nữ điên. Chúng tôi là.
 
Nhưng không phải tất cả tính chất của chúng ta đều không thể giải mã được. Trong thực tế, tôi tin chắc rằng bất kỳ chàng trai nào cũng có thể cho một người phụ nữ cảm giác ' xua tan chân ' bằng cách tuân theo vô số những hướng dẫn tương đối đơn giản.
 
Khi Christian yêu cầu tôi làm sáng tỏ tâm lý nữ và chi tiết cách một người phụ nữ kết thúc trong tủ quần áo với một anh chàng trong khi không dành thời gian trong ngày cho người khác, tôi nghĩ tôi sẽ tập trung vào sự quyến rũ của Do, chứ không phải Don 'ts.
 
Ở đây chúng ta đi:
 

Giao tiếp bằng mắt

Chúng ta đều đã nghe nó hàng ngàn lần trước đây, nhưng tôi phải lặp lại. Tiếp xúc bằng mắt là tất cả.
 
Nó làm cho bạn xuất hiện tự tin, xây dựng căng thẳng tình dục, và thực sự làm cho một người phụ nữ cảm thấy như bạn quan tâm đến cô ấy. Và đó là mẹo hay nhất trong cuốn sách vì nó rất dễ làm. Tất cả phải mất là thực hành.
 
Thách thức: Mỗi khi bạn có một cuộc trò chuyện với ai đó, người phụ nữ, bạn bè hoặc đồng nghiệp, hãy tự kiểm tra sau đó về màu mắt của họ.
 
"Nâu" và "xanh" không cắt nó. Bạn nên báo cáo lại những thứ như "màu xanh lá cây với thông số kỹ thuật màu vàng" hoặc "băng xanh với học sinh lớn."
 
Ban đầu, điều này có thể khó khăn vì bạn phải lắng nghe chúng và làm tài liệu màu cùng một lúc. Bạn sẽ điều chỉnh nhanh chóng.
 
Thậm chí nếu bạn bỏ lỡ mọi thứ mà người đó nói, nếu bạn đang nghiên cứu cẩn thận đôi mắt của họ, họ sẽ KHÔNG có ý tưởng bạn bị điều chỉnh.
 

Tự đặt mình vào bối cảnh

Phụ nữ cũng là động vật. Nếu kết nối tình dục ở đó, chúng tôi có thể muốn xé quần áo của bạn ra ngoài cũng tệ như bạn muốn cởi bỏ quần áo của chúng tôi.
 
Chúng tôi chỉ cần bạn làm cho nó ổn cho chúng tôi để làm như vậy bằng cách đảm bảo với chúng tôi bạn không phải là một tâm lý, một kẻ hiếp dâm, hoặc một phiên bản nam của Glenn Close trong Fatal Attraction .
 
Tại sao bạn nghĩ chúng tôi hỏi bạn:
 
Bạn lớn lên ở đâu?
 
Đã đi đến trường?
 
Và bạn làm ở đâu?
 
Không phải vì chúng tôi đang đào bitch vàng (ít nhất là không phải hầu hết chúng ta). Chúng tôi chỉ đang cố gắng đánh giá xem bạn có AN TOÀN hay không.
 
Có những luật sư cũng là kẻ giết người rìu nên đây không phải là một phương pháp đã được chứng minh, nhưng cố gắng tìm ra nơi ai đó phù hợp trong vũ trụ cũng không bị tổn thương. Nếu bạn tình nguyện loại thông tin này, chúng tôi sẽ thích bạn nhiều hơn thế, nhanh hơn rất nhiều.
 
Trượt nó càng sớm càng tốt, nơi bạn đã đi học đại học, công việc bạn có, và nếu bạn có một con chó (tất cả chúng ta nghĩ rằng những người đàn ông với chó = người đàn ông sẵn sàng cho cam kết).
 
Cung cấp cơ sở hạ tầng đàm thoại để chúng tôi có thể tìm hiểu xem chúng tôi có bạn bè chung hay không. Nếu chúng tôi làm, bạn bị đóng dấu, niêm phong và chấp thuận là 'không đe dọa tính mạng'.

Bên nhà là bạn của bạn

Trên một lưu ý tương tự ở trên, hãy để tôi tiết lộ rằng tôi đang cởi mở hơn để gặp đàn ông tại nhà của một người bạn hơn là tại một câu lạc bộ.
 
Một anh chàng đến gần tôi ở một quán bar có thể là bất cứ ai, theo nghĩa đen.
 
Một người đàn ông đến gần tôi ở nhà hoặc căn hộ của một người bạn rõ ràng là một người bạn của một người bạn.
 
Bằng cách ở trong bốn bức tường của căn hộ của một người tôi biết, cơ hội bạn là một kẻ săn mồi sơ sài rất mỏng.
 

Không rên rỉ

Phụ nữ thích nói về vấn đề của họ. Đó là điều trị. Đó là cách chúng tôi cảm thấy được kết nối với những người khác. Điều này không có nghĩa là chúng tôi muốn bạn đáp lại.
 
Tội lỗi tôi có tâm lý thượng cổ, nhưng tôi thích đàn ông vì họ là nam tính - chock đầy testosterone và khác với tôi.
 
Tôi không thích đàn ông bởi vì họ đang ngửi thấy những người rên rỉ phàn nàn về vấn đề của họ và bàn tay trộn lẫn các sản phẩm tóc của họ.

Hãy là nam tính

Vague phải không? Hãy để tôi chia nhỏ nó thành các điểm có thể thực hiện được:
 
- Chỉ huy sự chú ý của chúng tôi và ra lệnh cho căn phòng. Duy trì liên lạc bằng mắt. Biết cách nói chuyện với người phục vụ với quyền hạn và lòng tốt - như thể anh ta là người bạn thân nhất của em trai mình.
 
- Giúp chúng tôi vào áo khoác, kéo ghế ra, mở cửa xe. Một khi bạn biết những gì chúng tôi muốn ăn hoặc uống, hãy đặt hàng cho chúng tôi. Trên vỉa hè, đảm bảo rằng bạn đang đi bộ gần lề đường nhất. Hãy mạnh mẽ nhưng lịch sự với con đường của bất kỳ ai chúng tôi vượt qua. Công cụ này thật dễ dàng!
 
- Hãy suy nghĩ về phía trước. Vào một ngày đầu tiên, anh chàng của tôi đã đóng tab thanh của chúng tôi trong khi bà chủ nhà đưa tôi đến bàn của chúng tôi. Tôi hỏi cô ấy cũng dẫn anh ta đến bàn của chúng tôi, và cô ấy trả lời 'Ôi anh ấy biết nó ở đâu. Anh ta đặc biệt yêu cầu bảng này. Đó là tốt nhất trong nhà. '
 
Shallow, nhưng thực tế là anh đã dành thời gian để làm điều này là một biến lớn. Bữa tối này thật tuyệt vời (và do đó gợi cảm) mà phải mất thêm năm ngày nữa với anh chàng này trước khi tôi nhận ra anh ta là một douchebag hoàn toàn.
 
Và đó không phải là vấn đề. Vấn đề là 'yếu tố wow' của một động thái đơn giản như thế này thật mạnh mẽ.
 

Là một vũ công giỏi không bao giờ bị tổn thương

Giai thoại thứ hai: Tôi đang ở một bữa tiệc và anh chàng ngắn ngủi, hấp dẫn này với một phong cách tuyệt vời về phong cách, giao tiếp bằng mắt tuyệt vời và những bước nhảy sát thủ đã đánh cắp trái tim tôi.
 
Anh ta giống như một người nhập cư từ Bulgaria làm việc như một nhà tạo mẫu tóc hay một cái gì đó, nhưng mang mình như anh ta là một hoàng tử Serbia. Sự tự tin và uy tín của anh đặt tâm trạng kỳ diệu này là không sao để vui vẻ và cảm thấy được thu hút bởi anh.
 
Nhảy múa ở nơi công cộng như một người đàn ông đòi hỏi sự tự tin nghiêm túc, những bài học khiêu vũ nghiêm túc hoặc cả hai.
 
Không có nhiều người đàn ông là vũ công tốt để tôi và mọi âm đạo khác trong phòng đang tranh giành một vòng quay trên sàn nhảy với anh ta, cuối cùng ban hành giấc ngủ đẹp / Cinderella -queque dancy tưởng tượng chúng tôi đã có từ khi còn nhỏ.
 
Sử dụng thực tế là hầu hết đàn ông là vũ công khủng khiếp để lợi thế của bạn và để cho mình nổi bật.
 
Hai lời khuyên khiêm tốn cuối cùng của tôi là mâu thuẫn, tùy thuộc vào ý định của bạn.
 
Nếu bạn muốn quăng…

Tự cấp phép cho tình dục

Tôi không biết cách miêu tả điều này một cách chính xác như thế nào, tất cả những gì tôi biết là nó liên quan đến sự tiếp xúc bằng mắt cực đoan, sự tự tin, và sự chạm vào tinh tế, không sảng khoái. Thiết lập một tâm trạng lãng mạn ngay trước mặt và đừng để cô ấy thoát ra nếu nó.
 
Ví dụ tốt nhất mà tôi có thể đưa ra: Một anh chàng đã đi vào một nụ hôn mà tôi đã từ chối anh ấy. Anh ấy đối đầu với tôi ngay lập tức với: “Tôi muốn hôn em.” Cơn giận và ngạc nhiên trước sự thẳng thắn của anh, tôi nói với anh rằng tôi đã không nói chuyện với mọi người ở nơi công cộng.
 
“Tôi hoàn toàn hiểu,” anh nói, “Gặp tôi trong phòng tắm.” Anh quay lại và rời đi, không chờ phản ứng của tôi.
 

Tôi có xuất hiện không?

 
Vâng.
 
Nếu bạn muốn nhiều hơn một fling ...
 

Chơi bạn bè

Christian từng nói với tôi rằng anh ta giả định tất cả phụ nữ là bạn bè cho đến khi được chứng minh bằng cách khác. Anh ấy biết công cụ của mình. Nếu bạn làm tất cả những điều trên mà không cảm thấy quá nhạy cảm hoặc đẩy một nụ hôn, chúng tôi sẽ bắt đầu bị ám ảnh.
 
Nó giống như, "Tôi nghĩ rằng anh chàng này thích tôi. Anh ấy hành động như anh ấy thích tôi. Nhưng anh ấy không thực hiện bước đầu tiên! WRONG ?! ”Nó sẽ làm chúng ta tức giận một cách tuyệt vời.
 
Chúng tôi sẽ tự hỏi nếu chúng tôi không đủ hấp dẫn, tán tỉnh trở lại khó khăn hơn. Nó sẽ làm cho chúng tôi muốn bạn nhiều hơn. Chúng tôi sẽ tuyệt vọng để bạn chạm vào chúng tôi thay vì lo lắng rằng bạn đang cố gắng để có được trong quần của chúng tôi.
 
Hãy cho chúng tôi ra càng lâu càng tốt. Nó sẽ đáng để chờ đợi.
 
Tất cả phụ nữ đều khác nhau, nhưng rất có thể, chúng tôi muốn những điều tương tự bạn làm: cảm thấy được đánh giá cao và an toàn với người làm cho cuộc sống của chúng tôi hạnh phúc và đơn giản hơn.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn