truy Lượt Xem:10346

Không hoàn toàn đạt được mục tiêu của bạn? Tắt, OK

Hình ảnh này: Bạn đang ở trên một chuyến đi xuyên quốc gia và đèn pin của bạn bật - khi bạn đang ở giữa hư không.
 
Vâng, đó là khá nhiều tiền lên cuối tuần trước cho tôi. Tôi đã bị hỏng (vào ngày chủ nhật) và các dịch vụ lai dắt không được chọn. Hỗ trợ bên đường của tôi là không giúp đỡ, và cố gắng như họ có thể, người lái xe tốt Samaritan không thể nhảy RV của tôi.
 
Nói về các tùy chọn mệt mỏi!
 
Ngay cả khi bạn chưa bao giờ bị mắc kẹt trong khi lái xe, bạn biết những gì nó giống như tự hỏi những gì bạn có thể có thể làm tiếp theo. (Vâng, tôi đang nói về việc tìm kiếm việc làm .) Bạn đã xem mọi mở đầu trên mỗi bảng, liên hệ với mọi người trong mạng của bạn và không có cơ hội tạo ra may mắn cho chính mình.
 
Nhưng cũng giống như tôi không thể từ bỏ và sống bên lề đường ở Nebraska mãi mãi, bạn không thể ở lại trong tư thế nghiền nát linh hồn đó hoặc vẫn thất nghiệp (hoặc thiếu việc làm).
 
Tôi phải sáng tạo - và điều đó cũng sẽ tạo nên sự khác biệt cho bạn. Vì vậy, trước khi bạn giơ tay lên và hét lên, “Đúng vậy!” Hãy thử các giải pháp sau đây:

1. Tinh chỉnh mục tiêu của bạn

Có rất nhiều cuộc nói chuyện về tầm quan trọng của sự rõ ràng và tầm nhìn với mỗi bước tìm kiếm. Đó là lời khuyên chắc chắn - cho đến khi nó thu hẹp các lựa chọn của bạn đến mức mà bạn không tiến lên phía trước.
 
Mương chiến lược cạnh laser để phục hồi lại những gì bạn đang làm.
 
Ví dụ: giả sử bạn đã tìm kiếm vai trò “Phó chủ tịch tiếp thị” trong một thời gian mà không có bất kỳ sự may mắn nào. Tùy thuộc vào công ty, vị trí “Giám đốc tiếp thị” có thể yêu cầu các kỹ năng giống như vị trí cấp VP. Thay vì dựa vào tiêu đề công việc để xác định phạm vi và chức năng của vai trò, hãy đọc toàn bộ danh sách để khám phá những gì thực sự được yêu cầu.
 
Đặc biệt thận trọng với thuật ngữ "quản lý", đó là một trong những thuật ngữ khó hiểu nhất trong thế giới nghề nghiệp. Một “Giám đốc tiếp thị” của một tổ chức có thể, trên thực tế, là một người đóng góp cá nhân, trong khi “Người quản lý tiếp thị” với một công ty khác có thể dẫn dắt một nhóm 10 người.
 
Đừng lo lắng, việc điều chỉnh mục tiêu của bạn không có nghĩa là bạn phải làm cho nó mơ hồ đến nỗi bạn sẽ chỉ nhìn vào các vị trí mà bạn thậm chí không quan tâm. Đó là về việc mở tìm kiếm của bạn bằng cách điều hướng những thiếu sót của lingo quảng cáo việc làm! Miễn là vai trò phù hợp với phần lớn số lượng không thương lượng của bạn (như trả tiền, loại công ty hoặc vị trí), bạn nên khám phá thêm.

2. Ngừng chờ đợi để mở cửa được liệt kê

Áp dụng trực tuyến là ngay lập tức hài lòng. Bạn có thể áp dụng cho 20 địa điểm trong một lần ngồi và cảm thấy vô cùng hiệu quả.
 
Nhưng tôi nhận được nó: Khi bạn nghe rằng hầu hết các công việc không được quảng cáo công khai , bạn muốn đập đầu vào tường. Bởi vì điều gì sẽ xảy ra nếu cơ hội hoàn hảo thực sự ở ngoài đó - và bạn chỉ không biết về nó?
 
Trong khi tìm kiếm các lỗ hổng không được cải tiến là một quá trình chậm hơn, nó cũng là một cách tiếp cận tốt hơn để tìm kiếm công việc bạn sẽ yêu thích. Áp dụng trực tuyến phù hợp với bạn với các vị trí sẵn sàng thực hiện và có sẵn cho một biển đối thủ cạnh tranh. Nhưng sắp xếp chính mình với các vai trò không được đăng cho phép bạn nổi bật so với một nhóm ứng cử viên nhỏ hơn đáng kể. Bạn cũng có lợi thế là tạo ra những cơ hội duy nhất đáp ứng nhu cầu của công ty — và nói chuyện với các kỹ năng và sở thích của bạn.
 
Vì vậy, làm thế nào để bạn truy cập vào thị trường việc làm ngầm bí mật này?
 
Bắt đầu bằng cách lập danh sách các công ty bạn muốn làm việc. Tổ chức danh sách của bạn dựa trên việc bạn có “in” hay không. Nếu bạn đã biết ai đó ở đó, hãy đặt tổ chức đó ở một bên của danh sách và gửi email tiếp cận yêu cầu thiết lập một cuộc phỏng vấn thông tin . Đối với mọi nơi khác, bạn sẽ cần tạo một kết nối mới, điều này đưa tôi đến điểm tiếp theo…

3. Lắc ta​y mới

Cho dù bạn đang bắn súng cho các lỗ trống không công khai, hoặc cảm giác như bạn đã khai thác mạng của mình, hãy bắt tay mới là điều cần thiết để di chuyển công việc cũ của bạn.
 
Có, tôi khuyến khích bạn làm một số mạng lạnh ở đây.
 
Để hiểu được cấu trúc chung của một công ty, bạn có thể bắt đầu với trang nhóm của công ty và từ đó, đi đến LinkedIn. Xem các tiểu sử của những người bạn có khả năng làm việc hoặc báo cáo. Hoặc là một nơi tuyệt vời để bắt đầu tiếp cận và xây dựng các mối quan hệ, vì vậy hãy xem liệu bạn có thể tìm thấy sở thích, kỹ năng hoặc bắt đầu cuộc trò chuyện khác hay không.
 
Trong khi nó rất hấp dẫn để gửi một ghi chú cho nhiều người, hãy liên lạc với một người cùng một lúc. Điều này sẽ làm cho cá nhân bạn chọn cảm thấy đặc biệt và có nhiều khả năng phản hồi hơn. Hãy thử mẫu này:
 
Xin chào tên],
 
Tôi đã tìm thấy tên của bạn trong khi nghiên cứu [tên công ty] và tôi tự hỏi liệu bạn có 15 phút cho một [chức danh công việc] hay không?
 
Tôi rất thích nghe về hành trình của bạn trong [lĩnh vực nghề nghiệp] và bất kỳ lời khuyên nào bạn có thể có liên quan đến [tham gia nghề nghiệp] và kết nối mạng tại [thành phố hiện tại].
 
Nếu bạn có thời gian trong vài tuần tới, tôi rất muốn mua cho bạn tách cà phê, gọi điện nhanh hoặc gửi một số câu hỏi qua email để tìm hiểu thêm. ”
 
Cảm ơn bạn đã dành thời gian,
 
[Tên của bạn]
 
Đừng — tôi lặp lại — không yêu cầu một công việc trong thông điệp tiếp cận của bạn. Đó là một cách tự phụ, và nó sẽ giúp bạn quay trở lại cổng thông tin trực tuyến mà bạn đang cố gắng phá hỏng.
 
Nếu bạn cảm thấy lúng túng về mạng lạnh, hãy thử nới lỏng nó với phương pháp tiếp thị "nháy mắt" của tôi .
 
Cuối cùng, không giảm bớt sức mạnh của việc nói chuyện với các nhà tuyển dụng: Họ thường có lợi thế bên trong về nhu cầu tuyển dụng sắp tới của tổ chức sẽ là gì. Xác định những người làm việc với các công ty mục tiêu của bạn và liên hệ trực tiếp với họ để giải thích những gì bạn đang tìm kiếm.
 
 
 
Mở rộng tìm kiếm công việc của bạn khi bạn đã cạn kiệt tất cả các tùy chọn của bạn không phải là về việc mất tầm nhìn về nơi bạn muốn đến — đó là tìm một cách mới để đến đó. Sáng tạo chiến lược và cảm thấy thoải mái với những điều không quen thuộc sẽ giúp bạn tiến lên phía trước!

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn