truy Lượt Xem:10461

Kỳ thi du học

Để đi học ở nước ngoài là rất khắt khe ở Ấn Độ trong một thời gian dài. Hàng năm, khoảng 3 lakh sinh viên ra nước ngoài học cao hơn. Mặc dù dòng chảy của những người trẻ tuổi này là một sự suy kiệt nhưng ở cấp độ cá nhân, nó mang đến vô số cơ hội và cơ sở giáo dục tốt. Các quốc gia như Anh, Mỹ và Úc chủ yếu được sinh viên Ấn Độ ưa thích. Nhưng, đi ra nước ngoài để học không phải là một cuộc đi chơi, những điều phức tạp như lấy hộ chiếu và visa cũng trở nên khó khăn. Nhưng trước khi đến đó, chúng ta hãy khám phá một số kỳ thi được xem xét để nhập học tại các trường đại học ở nước ngoài.
 
Có hai loại bài kiểm tra được thực hiện để được nhận vào trường đại học nước ngoài: -
 
1) IELTS: Kiểm tra tiếng Anh quốc tế hoặc IELTS là một trong những kỳ thi được trang trí nhiều nhất để được nhận vào nước ngoài. Có rất nhiều học viện huấn luyện ở Ấn Độ giúp chuẩn bị cho kỳ thi này. Học tập hoặc làm việc ở một nơi mà tiếng Anh là hình thức giao tiếp chính, kiến ​​thức về môn học bắt buộc là rất quan trọng. Kỳ thi có nhiều biến thể của tiếng Anh bao gồm tiếng Anh, Mỹ và Úc.
 
Sự tín nhiệm: Nó được công nhận bởi hơn 9.000 tổ chức trên toàn thế giới, bao gồm các tổ chức giáo dục, người sử dụng lao động, chính phủ, cơ quan nhập cư và các cơ quan chuyên môn. Hàng năm Lakhs của mọi người cho kỳ thi này. Nó được thực hiện IELTS tại hơn 140 quốc gia và tại hơn 1.000 địa điểm.
Hiệu lực: - Trong 2 năm.
Đối với người Ấn Độ: -
a) Lệ phí dự thi ở Ấn Độ khoảng 11.100 rupee.
b) 42 địa điểm ở Ấn Độ được cung cấp bởi Hội đồng Anh cho IELTS.
c) Khi hoàn thành đăng ký kiểm tra, bạn sẽ nhận được email có đầy đủ chi tiết bài kiểm tra bao gồm thông tin địa điểm khoảng 5 ngày trước khi kiểm tra.
Người nộp đơn nhận được một cuốn sách luyện thi IELTS miễn phí trong vòng 10 ngày sau khi đăng ký theo địa chỉ do bạn cung cấp trong mẫu đơn. Họ có thể mong đợi kết quả IELTS của bạn sẽ có sẵn trực tuyến sau 13 ngày theo lịch của bạn.
2) TOEFL: - Nó là viết tắt của bài kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ. Nó được thực hiện chủ yếu bởi các sinh viên tìm kiếm dưới tốt nghiệp và sau khi tốt nghiệp tại Hoa Kỳ. Mục tiêu của việc thực hiện bài kiểm tra này là kiểm tra lệnh tiếng Anh của những người không phải là người bản ngữ và một vài bộ di trú sử dụng điểm số để cấp thị thực cư trú và làm việc. 9000 trường cao đẳng ở 130 quốc gia chấp nhận 3) Điểm TOEFL, trong đó có 100 trường hàng đầu ở Mỹ. Hơn 27 triệu người trên toàn thế giới đã thực hiện bài kiểm tra.
Hiệu lực: - 2 năm
Đối với người Ấn Độ: -
a) In được tiến hành tại hơn 35 thành phố ở Ấn Độ.
b) Lệ phí thi khoảng 11,5 Rupee.
Các chi tiết khác của kỳ thi có thể được tận dụng thông qua trang web chính thức của nó.
4) PTE: - PTE hoặc Personal Test Of English là một bài kiểm tra tiếng Anh học thuật dựa trên máy tính nhằm vào những người nói tiếng Anh không phải là người bản xứ muốn đi du học. Nó kiểm tra Đọc, Viết, Nghe và Nói.
Điểm thi PTE cũng được chấp nhận cho các đơn xin thị thực. Nó kết quả hình nón trong năm ngày làm việc Nó được chấp thuận cho các đơn xin thị thực Úc. Nó được chấp nhận ở hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.
5) GMAT: - GMAT là viết tắt của Kiểm tra tuyển sinh quản lý sau đại học. Nó được hỏi bởi nhiều trường kinh doanh ở nước ngoài. Đây là bài kiểm tra dựa trên máy tính và được sử dụng để đo lường khả năng tư duy logic, phê phán và kỹ năng toán học của học sinh. Nó được chấp nhận tại hơn 600 viện kinh doanh hoặc quản lý trên toàn thế giới. Bài kiểm tra được cung cấp tại 34 thành phố của Ấn Độ.
6) GRE: - GRE là điểm thi tốt nghiệp. Đó là để được nhận vào các chương trình tốt nghiệp và kinh doanh tại các quốc gia như Hoa Kỳ và Canada. Nó được cung cấp tại 1.000 trung tâm thử nghiệm và tại hơn 600 quốc gia.
7) SAT: SAT hoặc Kiểm tra đánh giá học bổng được thực hiện bởi các sinh viên dự định theo đuổi các khóa học tốt nghiệp tại các trường đại học ở Mỹ và Canada. Một số trường đại học Vương quốc Anh cũng chấp nhận nó.
8) ACT: - American College Test ot ACT cũng là bài kiểm tra cần thiết cho chương trình tốt nghiệp tại Hoa Kỳ. Nó đánh giá các kỹ năng bằng lời nói, bằng văn bản, khoa học và toán học của học sinh.
 
Có rất nhiều cố vấn giúp chọn trường đại học phù hợp ở nước ngoài và biết kênh phù hợp để đến một. Nguyên vẹn, những vấn đề liên quan đến Hộ chiếu và Visa cũng là gánh nặng của họ. Mặt khác, người ta có thể tự xin hộ chiếu và VISA và vào trường đại học hoặc trường học tốt ở nước ngoài trong trường hợp họ có thể vượt qua các kỳ thi này. Cũng có nhiều trường đại học ở nước ngoài không yêu cầu điểm của các kỳ thi như vậy. Nhưng, giáo dục ở nước ngoài rất tốn kém và chỉ một người đàn ông có thu nhập tốt mới có thể chi trả được.
 
Chúc may mắn

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn