truy Lượt Xem:10540

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VƯỢT QUA CÁC THẦN KINH KHI BẮT ĐẦU MỘT CÔNG VIỆC MỚI

Một công việc mới mang lại nhiều cảm xúc mới. Ngay cả các chuyên gia giàu kinh nghiệm thường gặp phải một số lo lắng và căng thẳng trước viễn cảnh bắt đầu một công việc mới, cho dù đó là với một công ty mới hay quảng cáo trong công ty họ đã làm việc cùng. Mọi người đều lo lắng về việc liệu các thành viên khác trong nhóm có chấp nhận họ hay không, hay liệu hiệu suất công việc của họ có tăng lên hay không. May mắn thay có rất nhiều bước mà bạn có thể làm để giảm bớt căng thẳng mà không đòi hỏi phải nhảy qua rất nhiều vòng.

Hiểu về sự lo lắng của công việc

Hiểu được các dây thần kinh công việc mới có thể giúp giảm bớt căng thẳng khi di chuyển. Loại dây thần kinh liên kết với một công việc mới rất giống với loại dây thần kinh hoặc lo lắng mà mọi người cảm thấy khi họ phải lựa chọn những sự lựa chọn chính khác. Các quyết định tương tự mang lại những loại lo âu này bao gồm mua nhà mới hoặc quyết định kết hôn hoặc ly dị. Mọi người trở nên quen với việc làm mọi thứ theo một cách và thay đổi đòi hỏi sự thích ứng lớn trong các thói quen của chúng ta. Hiểu rằng một công việc mới không phải là xấu, chỉ khác nhau, có thể giúp giảm bớt căng thẳng của bạn.

Đăng ký vào

Một trong những cách đơn giản nhất để giải quyết các dây thần kinh là kiểm tra với ông chủ. Bạn có thể thực hiện việc này tối đa một tuần trước khi bạn bắt đầu công việc mới của mình để tìm hiểu những gì sếp của bạn mong đợi từ bạn trong vài tuần đầu tiên. Điều này cho phép bạn chuẩn bị trước thời hạn. Nó cũng sẽ làm giảm bớt bất kỳ sự không chắc chắn về kỳ vọng công việc của bạn và sẽ cung cấp cho bạn một số sự an tâm.

Thiết lập tình bạn

Khi bạn bắt đầu công việc của mình, hãy tự làm quen với đồng nghiệp của bạn. Rất có thể họ đã quen thuộc với môi trường làm việc và có thể giúp cho bạn thấy xung quanh. Họ có thể có câu trả lời cho một số câu hỏi mà bạn có thể có. Họ cũng có thể cung cấp hướng dẫn cho một số rào chắn bạn có thể gặp phải trong vài ngày đầu tiên của mình. Bạn càng cảm thấy thoải mái hơn với bạn bè của mình, bạn càng dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc. Đó là một ý tưởng tốt để tạo mối quan hệ mạnh mẽ với các đồng nghiệp, đặc biệt nếu bạn sẽ tham gia vào các dự án nhóm.

Tiêu điểm

Cam kết làm tốt công việc. Nếu bạn làm việc siêng năng để không chỉ đáp ứng mà còn vượt quá mong đợi của người quản lý của bạn, bạn không thể không làm theo cách của bạn vào vai trò mới của bạn. Điều này cũng sẽ giúp giảm thiểu bất kỳ mối lo ngại nào bạn có về việc lắp đặt hoặc kiếm tiền trong công ty bạn đang làm việc cùng. Nếu bạn tìm thấy bạn không biết làm thế nào để làm điều gì đó, hãy hỏi. Một số người cảm thấy nó là tốt hơn để giả mạo nó khi họ không biết làm thế nào để làm điều gì đó, nhưng điều đó chỉ hoạt động tạm thời. Tìm ai đó có thể giúp bạn thấy đúng cách để làm điều gì đó. Vấn đề hiệu suất là một lý do tốt để cho phép ai đó đi vì vậy luôn luôn đặt chân tốt nhất của bạn về phía trước khi thuê. Điều này sẽ làm giảm bớt căng thẳng còn lại và cho phép bạn có nhiều cơ hội cho phản hồi tích cực từ người sử dụng lao động của bạn.
 

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn