truy Lượt Xem:10485

Làm cách nào để làm cho việc di chuyển công việc của tôi diễn ra suôn sẻ?

Đưa ra quyết định di dời là một thay đổi lớn về cuộc sống và nó không chỉ ảnh hưởng đến bạn - bạn bè và gia đình của bạn sẽ cần phải thích nghi để thích nghi với tình huống mới.
 
Lý do muốn di chuyển ở nơi khác rất nhiều. Có lẽ bạn đang bị bệnh của thành phố và cần một số không khí trong lành và nông thôn. Có thể bạn đã gặp rắc rối ở các khu vực khác trong cuộc sống của mình và cần một khởi đầu mới. Bạn có thể thấy rằng loại công việc mà bạn đang theo dõi chỉ đơn giản là không có sẵn tại địa phương. Ngoài ra, nó có thể là công ty của bạn, người đang xúi giục động thái.
 
Dù lý do của bạn là gì, các phương pháp để đảm bảo bạn di chuyển chạy trơn tru là như nhau.

Quyết định nơi để đi 

Nếu di chuyển là ý tưởng của bạn chứ không phải là công ty của bạn, thì loại nơi bạn kết thúc sẽ là quyết định lớn nhất để thực hiện.
 
Nếu bạn có một mạng lưới những người ở một khu vực khác, nó sẽ làm cho việc chuyển đổi dễ dàng hơn. Họ sẽ có thể tư vấn về những thứ như những nơi tốt nhất để sinh sống, trường học địa phương và phương tiện đi lại. Họ thậm chí có thể giúp bạn có được một công việc mới.
 
Đối với những người bạn không biết bạn muốn đi đâu, hãy suy nghĩ thật kỹ về những gì quan trọng đối với bạn. Bạn có muốn ở lại Vương quốc Anh không? Bạn có thích tất cả các tiện nghi và giải trí ngay trước cửa nhà mình không? Bạn có thích một lối sống tách rời yên tĩnh hơn không? Bạn muốn ở gần gia đình bao nhiêu? Không ai có thể cho bạn biết vị trí hoàn hảo cho bạn là gì - đó là điều bạn sẽ biết là đúng.
 
Cẩn thận nghiên cứu các khu vực khác nhau mở ra cho bạn trước khi thực hiện việc giảm khả năng di chuyển thành công của bạn. Hãy chắc chắn rằng nghiên cứu này được cân bằng và chủ quan - một mùa hè tuyệt vời hai tuần ở Devon không giống như một tháng hai mưa ở đó.
 
Ngoài các tính năng rõ ràng như trường học, nhà ở và giải trí, thật đáng để xem đảng chính trị nào đã được bầu chọn vào chính quyền địa phương - nó mang lại cho bạn cái nhìn sâu sắc về tư duy chung của mọi người trong một khu vực.
 
Hãy coi chừng 'cỏ luôn là hội chứng xanh'. Nếu bạn không hài lòng với nơi bạn đang ở, hãy cố gắng hợp lý về lý do tại sao điều này xảy ra. Có thể có nhiều yếu tố khiến bạn không hài lòng, và không chỉ là đường đi làm kinh khủng. Nếu những vấn đề này có khả năng tái diễn bất cứ nơi đâu và bất kỳ công việc nào bạn làm, có thể bạn nên thử giải quyết những vấn đề này trước khi bỏ qua
 
Bạn được khuyên nên phân loại tình hình công việc của mình ở một địa điểm mới trước khi tiến hành di chuyển. Thuê hoặc mua một tài sản mà không có bảo đảm dài hạn về thu nhập có thể đưa bạn vào một vị trí rất khó khăn. Nếu bạn nghĩ rằng người sử dụng lao động sẽ chỉ xem xét bạn nếu bạn sống ở địa phương, hãy trấn an họ trong thư xin việc của bạn rằng ý định của bạn là di chuyển khi một vị trí đã được bảo đảm.

Di chuyển với chủ nhân của bạn 

Đôi khi thay đổi bị ép buộc đối với chúng tôi bởi chủ nhân của chúng tôi hướng đến đồng cỏ mới. Bạn có thể được đưa ra một vài tuần để quyết định xem bạn có muốn di chuyển với họ hay không để sử dụng thời gian này một cách khôn ngoan để đưa ra quyết định sáng suốt. Áp dụng tất cả các nguyên tắc tương tự như bạn sẽ làm nếu bạn đang chọn để di chuyển tự nguyện, và không cảm thấy dưới áp lực lớn để di chuyển chỉ đơn giản là để giữ cho công việc của bạn. Nếu việc di chuyển sẽ khiến bạn mất quá nhiều chi phí cho những điều bạn cho là quan trọng - ví dụ bạn bè hoặc trường học của con bạn - thì đã đến lúc bắt đầu tìm việc mới.
 
Nếu bạn quyết định chuyển sang sử dụng lao động của bạn, hãy kiểm tra xem bạn sẽ sẵn sàng hỗ trợ tài chính nào để trang trải chi phí di chuyển lớn. Điều này có thể bao gồm trợ giúp về chi phí xóa, thanh toán thế chấp cao hơn, chi phí chỗ ở tạm thời hoặc thậm chí là khoản vay bắc cầu trong khi bạn bán nhà hiện tại của mình. Nói chuyện với nhóm nhân sự của công ty bạn và đảm bảo bạn biết tất cả các góc độ trước khi thực hiện cam kết cuối cùng của mình.

Giải quyết trong môi trường xung quanh mới của bạn

Nó luôn luôn khó khăn xây dựng mạng xã hội mới từ đầu, nhưng sử dụng trí tưởng tượng của bạn và tìm cách để có được tham gia với hàng xóm mới của bạn và cộng đồng. Các câu lạc bộ thể thao và xã hội là nơi tốt để bắt đầu nơi bạn sẽ gặp nhiều người cùng chí hướng. Nếu bạn có con, bạn thường gặp các phụ huynh khác thông qua các hoạt động của trường.
 
Các đồng nghiệp mới của bạn là một nhóm người rõ ràng để tham gia vào các hoạt động xã hội, nhưng hãy cẩn thận để không gặp phải quá thiếu thốn trước khi bạn tích hợp vào nhóm. Nếu bạn đang di chuyển với một đối tác, bạn có thể truyền thêm mạng bằng cách cố gắng tìm hiểu về đồng nghiệp mới của họ

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn