truy Lượt Xem:10444

Làm thế nào để sự nghiệp của tôi là một kế toán tiến bộ?

Bắt đầu một sự nghiệp trong kế toán như một sinh viên tốt nghiệp mở ra nhiều cơ hội. 
Bạn có thể đặt mục tiêu trở thành đối tác tại một công ty kế toán. Một lựa chọn phổ biến khác là tiến bộ trong bộ phận tài chính của một doanh nghiệp hoặc trở thành một vai trò kinh doanh cao cấp hơn. Nhiều tập đoàn lớn có người có trình độ kế toán trên bảng của họ.
Là một kế toán viên có kinh nghiệm, bạn cũng sẽ được trang bị rất tốt để bắt đầu kinh doanh riêng. 
Dưới đây là hướng dẫn một số tùy chọn của bạn nếu bạn bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán:

Mục tiêu nghề nghiệp trong kế toán

Mục tiêu nghề nghiệp trong kế toán: đối tác
Nhiều công ty kế toán là quan hệ đối tác, nơi mỗi đối tác, thường là một kế toán viên cao cấp đáng kính với một số lượng đáng kể các mối quan hệ khách hàng có lợi nhuận của họ, sở hữu một phần của doanh nghiệp để đổi lấy khoản đầu tư tài chính vào đó khi họ được mời tham gia hợp tác.
Một số quan hệ đối tác hoạt động theo kiểu rất đại học với các quyết định được thảo luận và đưa ra bởi tất cả các đối tác. Những người khác hoạt động giống như các công ty, chỉ định một ủy ban đối tác để quản lý công ty.

Mục tiêu nghề nghiệp trong kế toán: giám đốc tài chính

Một giám đốc tài chính lãnh đạo nhóm tài chính nội bộ tại một tổ chức tài chính hoặc doanh nghiệp lớn. 
Con đường điển hình cho loại vai trò này là làm việc cho khách hàng với tư cách là cố vấn tài chính bên ngoài hoặc người thứ hai và sau đó chuyển sang kinh doanh, mặc dù cũng có thể đào tạo và tiến bộ như một kế toán viên hoàn toàn trong một doanh nghiệp khách hàng.

Mục tiêu nghề nghiệp trong kế toán: vai trò kinh doanh cao cấp

Một số kế toán có kinh nghiệm chọn sử dụng chuyên môn tài chính và thương mại của họ trong vai trò kinh doanh tổng quát hơn.
Phân tích tài chính là trung tâm của sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào, và vì vậy các kỹ năng trong lĩnh vực này là cơ sở tuyệt vời cho một loạt các vai trò kinh doanh rất rộng.

Mục tiêu nghề nghiệp trong kế toán: doanh nhân

Kiến thức và kỹ năng kinh doanh và tài chính mà kế toán có được là cơ sở tuyệt vời để thành lập và phát triển doanh nghiệp.

Cân bằng cuộc sống công việc

Dù sự nghiệp của bạn đi theo con đường nào, bạn sẽ thấy rằng ngành kế toán có sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống linh hoạt.
 
Vì vậy, trong khi làm việc trong lĩnh vực kế toán, đặc biệt là tại một công ty Big Four hoặc nhà tuyển dụng kế toán lớn khác, có thể có nghĩa là một nghề nghiệp đầy thách thức và mãnh liệt, bạn cũng có thể tìm thấy không gian cho phần còn lại của cuộc đời mình.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn