truy Lượt Xem:10457

Làm thế nào để thúc đẩy các nhà tài trợ tại hội chợ nghề nghiệp

Nhà tài trợ thường là các công ty hoặc tổ chức cung cấp kinh phí để hỗ trợ các sự kiện khác nhau, chẳng hạn như hội chợ nghề nghiệp. Đổi lại, các nhà tài trợ được tiếp xúc với những người triển lãm và tham dự hội chợ việc làm. Có nhiều cách khác để giúp thúc đẩy các nhà tài trợ, cả hai như một cách để cảm ơn họ vì đã hỗ trợ và khuyến khích sự bảo trợ của họ một lần nữa trong tương lai.

Tài liệu quảng cáo

Bất kỳ tài liệu tiếp thị hoặc quảng cáo nào được phát triển để quảng bá hội chợ nghề nghiệp nên bao gồm tên và logo của mỗi nhà tài trợ. Điều này bao gồm các tờ rơi, áp phích, bưu phẩm hoặc chương trình. Tất cả các tin nhắn quảng cáo trực tuyến và điện tử cũng nên có mỗi nhà tài trợ và bao gồm các liên kết đến các trang web của nhà tài trợ. Nếu quảng cáo trên đài phát thanh hoặc truyền hình được ghi lại, hãy bao gồm tên nhà tài trợ nếu thời gian ghi cho phép. Phân phối thông báo dịch vụ công cộng hoặc thông cáo báo chí để quảng bá hội chợ và đề cập đến các nhà tài trợ trong đó.

Biểu ngữ sự kiện

Thúc đẩy các nhà tài trợ bằng cách in ấn bắt mắt được tài trợ bởi các biểu ngữ của biểu tượng để hiển thị tại bảng đăng ký hội chợ nghề nghiệp và bên trong địa điểm tổ chức hội chợ. Nếu bạn phân phối túi tote hoặc thư mục cho người tham dự sử dụng trong sự kiện, hãy dập nổi từng cái bằng logo của nhà tài trợ hoặc điền vào tài liệu quảng bá cho các công ty tài trợ. Mời các nhà tài trợ cung cấp cho bạn những món quà thú vị để đăng ký tham dự, chẳng hạn như áo phông logo, cốc cà phê, bút và sổ ghi chép.

Bảng triển lãm

Tạo một bảng triển lãm dành riêng cho các nhà tài trợ của bạn và đặt nó trong một khu vực có lưu lượng truy cập cao, chẳng hạn như gần một nhà cung cấp thực phẩm, lối vào hoặc lối ra. Khuyến khích các nhà tài trợ hiển thị và phân phối tài liệu của công ty, nói chuyện với người tham dự và thực hiện các bản vẽ giải thưởng như một cách để thu thập tên và thông tin liên lạc của người tham dự. Cung cấp cho các nhà tài trợ bãi đậu xe ưa thích và lối vào sớm cho sự kiện để thiết lập nâng cao như một cách bổ sung để thể hiện lời cảm ơn của bạn.

Cơ hội nói

Bắt đầu hội chợ nghề nghiệp với một thông báo hệ thống địa chỉ công cộng chào đón những người tham dự sự kiện và công nhận các nhà tài trợ. Cung cấp cho mỗi nhà tài trợ một hoặc hai phút để giải quyết đám đông và cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về công ty và nhiệm vụ. Bất cứ lúc nào thông báo được đưa ra trong quá trình hội chợ, đề cập và cảm ơn các nhà tài trợ, và mời những người tham dự để làm điểm tham quan gian hàng tài trợ trong sự kiện. Nếu hội chợ việc làm có một thành phần hội thảo, trong đó các hội thảo phát triển chuyên nghiệp nhỏ diễn ra trong suốt cả ngày, hãy mời các nhà tài trợ tham gia với tư cách là diễn giả và người thuyết trình khi thích hợp.

Theo dõi cảm ơn

Tất cả các phương tiện truyền thông theo dõi về sự kiện này nên bao gồm một đề cập và một lời cảm ơn đến các nhà tài trợ. Viết cho mỗi nhà tài trợ một lời cảm ơn ngay sau hội chợ nghề nghiệp, cho họ biết mức độ lưu lượng của sự kiện đã thu hút và nhắc lại giá trị đóng góp của họ. Mời các nhà tài trợ để có được một bước nhảy bắt đầu trên thế giới bằng cách đăng ký làm nhà tài trợ một lần nữa cho hội chợ nghề nghiệp theo lịch trình tiếp theo của bạn.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Không có tin nào

Các tin cũ hơn