truy Lượt Xem:10651

Làm thế nào để trả lời một cuộc họp phỏng vấn xin việc

Sau khi đóng đinh cuộc phỏng vấn, người tìm việc thường có cơ hội gây ấn tượng với người phỏng vấn hơn nữa. Bạn nên gửi cho anh ấy một phản hồi sau cuộc họp ban đầu của bạn. Nhiều người xin việc không theo dõi sau một cuộc phỏng vấn. Sử dụng sơ suất đó để lợi thế của bạn. Thời gian tốt nhất để trả lời người phỏng vấn là trong vòng 24 đến 48 giờ sau cuộc họp phỏng vấn.
1.
 
Gửi một lá thư cảm ơn ngắn hoặc thẻ cho người phỏng vấn, cảm ơn anh ấy đã dành thời gian để gặp bạn. Nhắc nhở anh ấy về các kỹ năng và tài năng bạn đang mang đến bàn. Chẳng hạn, tôi rất muốn đưa 10 năm kinh nghiệm quản lý bán lẻ của mình vào sử dụng tốt với công ty của bạn. Hãy đóng lại bằng cách cảm ơn người phỏng vấn đã xem xét bạn cho vị trí công việc.
2.
 
Đừng gửi thư viết tay, vì nó có thể không dễ đọc đối với người phỏng vấn. Một lá thư đánh máy là chuyên nghiệp hơn. Để thêm một liên lạc cá nhân, ký chữ ký của bạn bằng mực ở cuối thư.
3.
 
Bao gồm tên và họ của người phỏng vấn trong thư. Không sử dụng tên chung chung cho người mà nó có thể liên quan đến lời chào của người Viking.
4.
 
Gửi một tin nhắn email ngắn đến người phỏng vấn để cảm ơn cô ấy đã dành thời gian và sự quan tâm của cô ấy. Chỉ sử dụng địa chỉ email của người phỏng vấn nếu cô ấy đích thân cung cấp cho bạn.
 
5.
 
Tránh gọi người phỏng vấn để theo dõi, trừ khi cô ấy đặc biệt yêu cầu bạn. Nếu người phỏng vấn cung cấp ngày cô ấy đang tìm kiếm để điền vào vị trí, hãy gọi sau ngày để hỏi liệu vị trí đó có được lấp đầy không. Bằng cách đó, bạn sẽ biết liệu bạn có còn được xem xét cho công việc hay không.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn