truy Lượt Xem:10503

Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp tư vấn nghề nghiệp

Nhân viên tư vấn nghề nghiệp hỗ trợ những cá nhân đang đưa ra quyết định nghề nghiệp và quá trình chuyển đổi. Khách hàng của họ có thể phải đối mặt với mất việc làm, căng thẳng trong công việc, hoặc muốn chuyển sang nghề nghiệp mới. Đào tạo cho các cố vấn nghề nghiệp được cung cấp thông qua các chương trình cấp bằng hoặc chuyên nghiệp. Các yêu cầu về tư vấn nghề nghiệp thay đổi theo các yêu cầu nghề nghiệp và cấp phép Nhà nước và các yêu cầu chứng nhận. Ngoài ra, một loạt các chương trình chứng nhận có thể được đặt thông qua Liên đoàn huấn luyện viên quốc tế hoặc Hội đồng quốc gia cho các cố vấn được chứng nhận.
 
Quyết định đối tượng bạn định phục vụ và các dịch vụ bạn sẽ cung cấp. Là một cố vấn nghề nghiệp, bạn đánh giá giáo dục, đào tạo và lịch sử công việc của khách hàng. Bạn thảo luận về kỹ năng và tính cách của họ. Bạn có thể sắp xếp các bài kiểm tra năng lực và thành tích để giúp khách hàng đưa ra quyết định nghề nghiệp. Bạn có thể quyết định bạn muốn làm việc với các cá nhân để phát triển các kỹ năng tìm kiếm việc làm của họ hoặc hỗ trợ họ trong việc định vị và nộp đơn xin việc. Một khi bạn đã xác định được niche của bạn, hãy suy nghĩ về cách bạn sẽ phân biệt chính mình với các cố vấn khác. Phát triển tuyên bố sứ mệnh của bạn.
...
 
Chọn tên cho doanh nghiệp của bạn và quyết định hình thức doanh nghiệp của bạn sẽ thực hiện. Bạn có phải là chủ sở hữu duy nhất, LLC (Công ty trách nhiệm hữu hạn), một đối tác, một Tổng công ty S hoặc một công ty C không? Kiểm tra Bộ Thương mại hoặc Tổng công ty trực tuyến của tiểu bang để nghiên cứu các lựa chọn của bạn. Tham khảo ý kiến ​​luật sư để được tư vấn và giúp thiết lập. Đăng ký doanh nghiệp của bạn với tiểu bang của bạn.
 
Chọn ngày mở của bạn. Điều này sẽ tập trung nỗ lực của bạn!
...
Xác định vị trí doanh nghiệp của bạn sẽ được đặt. Là một huấn luyện viên nghề nghiệp, bạn có tùy chọn làm việc với khách hàng hầu như. Bạn sẽ có mặt tiền cửa hàng hay bạn sẽ gặp trên điện thoại và trên đường dây? Xác định xem bạn sẽ cần bảo hiểm trách nhiệm bổ sung. Kiểm tra với khu đô thị của bạn để xem có bất kỳ giấy phép bổ sung và giấy phép được yêu cầu. Ví dụ: bạn có thể cần giấy phép sử dụng bán hàng và thuế tùy thuộc vào địa điểm của bạn.
...
Thiết lập các tệp của bạn và hệ thống lưu giữ hồ sơ để theo dõi các chi phí — bao gồm phí chứng nhận và phí hiệp hội nghề nghiệp của bạn — và thu nhập. Mở tài khoản kiểm tra doanh nghiệp và nhận séc được in.
Đặt giá của bạn. Tỷ lệ bạn tính phí sẽ được xác định bởi niche bạn đang phân phối. Sử dụng sổ điện thoại và nghiên cứu sự cạnh tranh của bạn trên mạng để xem mức giá hiện tại. Đừng phụ thuộc vào dịch vụ của bạn. Ban đầu, đặt mức giá của bạn trong phạm vi trung bình, không phải rẻ nhất cũng không cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh có kinh nghiệm và thành lập nhất.
...
Hoàn thành kế hoạch kinh doanh của bạn. Khi bạn đã đưa ra quyết định về các vấn đề ở trên, bạn đã sẵn sàng để kéo tất cả lại với nhau. Phác thảo các bước của kế hoạch tiếp thị của bạn và bắt đầu trên đó.
 

tiền boa

Nếu bạn muốn làm việc với khách hàng tại địa phương, hãy tình nguyện để nói chuyện tại các cuộc họp Rotary Club hoặc Phòng Thương mại địa phương của bạn. Tham gia Toastmasters International hoặc BNI. Mục đích là để gặp gỡ mọi người và phân phối thẻ kinh doanh của bạn một cách rộng rãi. Khởi chạy một trang web cho một sự hiện diện trên mạng và xây dựng một khách hàng thông qua một blog.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn