truy Lượt Xem:10350

Làm thế nào để bạn hành động? Cách lên lịch cho Ronin Life

Ngay cả khi quyết định các ronin theo ý riêng của họ, có thể tưởng tượng một chặng đường dài mà thực sự là một năm trước, hay tôi nên treo ở đó làm thế nào để nghiên cứu, những gì để giữ động lực để làm, nơi đầu tiên như thế nào lịch trình Bạn có thể bị mất những gì để đưa lên đó. Tuy nhiên, có một mánh khóe trong cách sắp xếp cuộc sống của Ronin mà bạn có thể tập trung vào việc học mà không gặp khó khăn gì. Tôi sẽ giới thiệu điểm đó.

Cách thiết lập lịch trình dài hạn

Ronin là một trận chiến dài hạn trong gần một năm. Lịch trình dài hạn yêu cầu các mẹo về cách thiết lập. Làm thế nào chúng ta có thể lập kế hoạch cân bằng tốt để chắc chắn bao gồm các môn thi tuyển sinh và không bị hủy hoại. Chúng ta hãy xem xét hai điểm.

Khám phá lý do từ chối, khắc phục các đối tượng khó khăn triệt để trong 3 tháng đầu

Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao tôi bị từ chối trong những ngày hoạt động của mình. Để xem nguyên nhân của sự thất bại có thể không tiến hành chăm sóc quá nhiều, nhưng bạn không thể thành công nếu bạn không biết những gì là của riêng mình là không đủ. Nếu bạn gặp khó khăn trong môn học, bạn cần lập kế hoạch tập trung vào các môn học mà bạn không giỏi. Lý tưởng triệt để vượt qua các đối tượng khó khăn trong ba tháng đầu tiên. Bạn có thể dành nhiều thời gian trong các môn học yếu cũng có một biên độ cũng trên cảm giác lần đầu tiên chừng ba tháng, nơi có một số phụ cấp so với các kỳ thi vẫn còn. Bên cạnh đó, nó sẽ vượt qua các đối tượng yếu những người đầu tiên, để có được sự tự tin, cũng giải quyết các đối tượng khác với phần còn lại của thời kỳ này sẽ được mịn màng.
 

Học tập đồng đều trong khi tập trung vào các đối tượng nghèo từ kỳ nghỉ hè

Sự kết thúc là ba tháng để vượt qua các đối tượng yếu, trong khi thực hiện tiếp tục nghiên cứu các môn học yếu từ khắp nơi trên bảy, tám nó là thời gian của kỳ nghỉ hè bắt đầu, chúng ta hãy lên kế hoạch để tiến hành đều học tập. Sự cân bằng "đối tượng yếu: 5", "chủ đề ưa thích: 2" mục "Khác": 3 "sẽ nhiều..

Cách thiết lập lịch trình ngắn hạn

Hãy xem cách thiết lập một lịch trình ngắn hạn. Ngắn hạn là một lịch trình trong một tháng, lịch trình hàng tuần, điều quan trọng là phải quyết định cách chi tiêu hàng ngày. Vấn đề là không đóng gói quá nhiều.
 

Hãy lên lịch để thường xuyên biến nó thành thói quen

Đó là khuyến cáo bởi vì ý tưởng được quyết định và thời gian để làm tất cả các ngày trong tuần theo thói quen dễ dàng như trong thời gian biểu của trường như một hình ảnh. Tuyệt đối "Bây giờ, bạn Kana để nghiên cứu là những gì ngày hôm nay" là những gì sẽ làm phiền catapult khi bạn quyết định từ một trạng thái trong đó không có gì được quyết định và. Cũng trong một cơ thể chuyển động tự nhiên trong đó bạn xác định thời gian để làm những điều cần làm trước để, đó là một nhịp điệu hàng ngày bằng cách gửi một cuộc sống bình thường.
 

Chúng ta hãy nghỉ giải lao thường xuyên

Con người không thể tập trung mọi lúc. Do đó, giống như thời khóa biểu của trường, chúng ta hãy nghỉ ngơi mỗi giờ từ 1 giờ đến 2 giờ. Thời gian nên là khoảng 10 đến 15 phút.
 

Những người không tự tin để tập trung

Tuy nhiên, tôi không chắc liệu tôi có lên kế hoạch hay không, hoặc một số người không tự tin duy trì sự tập trung mỗi ngày. Trong trường hợp đó, việc lập kế hoạch có thể được thực hiện trong khi duy trì sự tập trung với độ săn chắc bằng cách thực hiện một số sự khéo léo ngoài kế hoạch. Có hai điều quan trọng cho điều đó. Một là để chuẩn bị một môi trường mà bạn có thể tập trung, và một là làm việc với một lề. Cho dù bạn có dữ dội như thế nào đi nữa, sẽ rất khó để giữ cho sự tập trung của bạn trong một môi trường hấp dẫn, nếu bạn không đủ khả năng, bạn sẽ thiếu kiên nhẫn và không thể tập trung

Sử dụng phòng học chuẩn bị

Nếu bạn đến một trường dự bị, bạn sẽ có thể tập trung bằng cách vào một phòng học chuẩn bị. Kể từ khi môi trường xung quanh cũng là một chỉ là những người đang theo học đối với kỳ thi, và nảy mầm một sự ganh đua, "Nếu bạn không tự hơn việc chăm chỉ!" Và tôi nghĩ khi tinh thần chiến đấu được thấm cùng một lúc, bởi vì nó cũng là người bạn đồng hành để chia sẻ những rắc rối tương tự, gặp rắc rối Đôi khi tôi có thể tham khảo và giảng dạy. 
Đối với những người không theo học trường dự bị, thư viện được đề nghị. Hoặc nghe tiếng nói trong các quán cà phê, là một khoảng thời gian dài khó có thể ở lại, nhưng được trang bị với môi trường mà lặng lẽ có thể tập trung nếu thư viện.
 

Làm một ngày để chơi trong tuần

Mặc dù đó là một người Ronin, chúng ta hãy dành cả ngày trong một tuần từ từ, hoặc làm một cái gì đó bạn thích và làm cho một ngày để chơi. Nếu kế hoạch không diễn ra theo kế hoạch như một ngày sơ bộ thì điều quan trọng là phải đảm bảo như một ngày để chơi một ngày trong tuần này. Ngoài ra còn có công đức học tập vững chắc được thực hiện vững chắc bằng cách nghĩ rằng "Nếu học tiến bộ theo kế hoạch, bạn có thể chơi!"

 

Cuối cùng

Tôi đã giới thiệu về cách thiết lập một lịch trình dài hạn / ngắn hạn để gửi một cuộc sống lâu dài. Việc lập kế hoạch rất quan trọng cho một cuộc sống lâu dài. Tuy nhiên, việc lập kế hoạch là một kế hoạch duy nhất, do đó, điều quan trọng là không lạm dụng nó mà không lo lắng ngay cả khi nó không thể được dịch chuyển một chút. Nếu bạn có thể đạt được khoảng 90% kế hoạch, hãy có đủ chỗ để giữ cho nó thư giãn với cảm giác đủ ánh sáng.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn