truy Lượt Xem:10128

Làm thế nào để biết nếu bạn là một người quản lý tốt

Quản lý con người đòi hỏi khả năng đảm bảo rằng công việc đang được thực hiện, nhân viên có động lực và quản lý cấp cao hài lòng với những nỗ lực của bạn. Đảm bảo rằng tất cả những điều đó xảy ra cần rất nhiều nỗ lực và không phải lúc nào người ta cũng thấy những nỗ lực của bạn như thế nào. Kiểm tra một vài lĩnh vực chính của chức năng công việc của bạn có thể giúp bạn xác định xem bạn có phải là người quản lý tốt hay kỹ thuật quản lý của bạn cần cải thiện.

Bộ phận đầu ra

Các nhà quản lý giỏi làm việc với nhân viên để đưa ra các chính sách và quy trình cải thiện lưu lượng và sản lượng công việc. Hãy nhìn vào công việc mà bộ phận của bạn đã sản xuất trong sáu tháng qua. Nếu bạn đang quản lý nhân viên của mình một cách hiệu quả, có thể bạn sẽ thấy đầu ra ở mức hoặc trên mức dự kiến ​​hoặc dự kiến, thời hạn được đáp ứng mà không có vấn đề gì và các dự án mới được bắt đầu. Một phần của việc trở thành một người quản lý tốt liên quan đến việc thúc đẩy nhân viên của bạn. Diễn đàn American Express OPEN lưu ý rằng những ông chủ tuyệt vời không chỉ dạy các kỹ năng và sự nhạy bén trong kinh doanh mà còn giúp nhân viên đạt đến cấp độ phát triển tiếp theo.

Khối lượng công việc của bạn

Nếu bạn làm việc quá sức, có thể là do bạn quản lý nhân viên. Người quản lý tốt ủy thác công việc và cho phép nhân viên một số thẩm quyền đưa ra quyết định. Tiến sĩ quản lý.org lưu ý rằng là một người quản lý tốt, bạn sẽ có thể xác định được những nhân viên sẽ làm tốt và giao cho họ những nhiệm vụ cho phép họ thành công. Khi bạn dạy nhân viên cách xử lý một dự án, thay vì tự mình làm tất cả công việc, bạn không chỉ giảm khối lượng công việc mà còn mang lại cho nhân viên cảm giác tự hào và thành tựu.

Mối quan hệ với nhân viên

Người quản lý tốt là thân thiện, hỗ trợ và tiếp cận. Nhân viên nên cảm thấy thoải mái khi đến với bạn với những ý tưởng và đề xuất. Cách nhân viên của bạn xử lý vấn đề cũng cung cấp thông tin có giá trị về cách họ nhìn nhận về bạn. Nhân viên cảm thấy thoải mái với bạn và tin tưởng bạn có nhiều khả năng đến với bạn khi có vấn đề xảy ra, thay vì cố gắng giữ tin xấu từ bạn vì họ sợ phản ứng của bạn. Bạn càng sớm tìm hiểu về một vấn đề, thì việc giải quyết nó càng đơn giản.

Văn phòng không khí

Đi qua không gian làm việc của nhân viên và chú ý đến bầu không khí. Bạn đặt âm cho bộ phận của bạn. Nếu bạn khuyến khích sự hợp tác, thay vì cạnh tranh, bạn có thể thấy các nhân viên tình cờ thảo luận về công việc và chia sẻ ý tưởng. Các nhà quản lý giỏi hiểu rằng chủ nhân không phải là robot và không đặt ra các quy tắc nghiêm ngặt không cần thiết, chẳng hạn như khăng khăng giữ im lặng tuyệt đối trong văn phòng. Nếu nhân viên của bạn có vẻ thích đến làm việc và tương tác dễ dàng với đồng nghiệp, bạn đã hoàn thành tốt công việc tạo ra bầu không khí tích cực.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Không có tin nào

Các tin cũ hơn