truy Lượt Xem:10451

Làm thế nào để lại một công việc cho một công việc mới khi được điều trị xấu

 
Bạn vừa mới nghỉ việc, và bạn đã đi vào ngày mai. Mặc dù nỗ lực không ngừng, quản lý hoặc đồng nghiệp vẫn đối xử tệ với bạn. Bạn dành phần lớn cuộc sống trưởng thành của bạn tại nơi làm việc, vì vậy bạn sẽ có được một công việc khiến bạn cảm thấy có giá trị và được tôn trọng. Nó thường là một quyết định khó khăn để lại một công việc xấu cho một cái mới, nhưng nếu bạn cảm thấy không được đánh giá cao tại nhà tuyển dụng hiện tại của bạn, nó có thể là thời gian để tìm một số khác.
Nói chuyện với người giám sát của bạn trước khi rời đi. Không bao giờ nói với đồng nghiệp bạn đang đi trước khi bạn thông báo cho quản lý. Bạn không muốn họ tìm ra thông qua người khác. Cung cấp lý do rõ ràng tại sao bạn nghĩ rằng họ đối xử tệ với bạn. Đưa ra ví dụ về khi bạn nghĩ rằng bạn không nhận được sự đối xử công bằng. Chủ nhân hiện tại của bạn có thể sẽ hỏi tại sao, vì vậy bạn cần có câu trả lời dứt khoát. Nếu họ cung cấp để cố gắng khắc phục tình hình, thông báo cho họ rằng bạn đã có một công việc khác xếp hàng.
 
Đưa ra thông báo đầy đủ rằng bạn đang rời đi. Thông báo ít nhất hai tuần cho chủ lao động hiện tại của bạn, trừ khi bạn gặp phải hành vi quấy rối hoặc có hành vi sai trái khác xảy ra, bao gồm phân biệt đối xử hoặc lạm dụng thể chất từ ​​đồng nghiệp. Nhiều công ty mong đợi một lá thư từ chức nếu bạn sẽ từ bỏ vì bất kỳ lý do gì. Bao gồm ngày làm việc dự kiến ​​cuối cùng của bạn, địa chỉ liên hệ và số điện thoại cùng chữ ký của bạn. Đưa điều này cho người giám sát của bạn khi bạn đưa ra thông báo.
 
Đề nghị dạy người sẽ tiếp quản công việc của bạn. Theo US News & World Report, nếu bạn có thời gian để đào tạo sự thay thế của bạn, bạn nên ở lại đủ lâu để chuyển tiếp. Mặc dù điều trị kém, người chủ hiện tại của bạn sẽ rất khó để chỉ trích bạn nếu bạn hào phóng trước khi bạn rời đi.
 
Giữ tất cả các cam kết hiện tại của bạn với chủ nhân của bạn. Một người khác sẽ tiếp quản công việc của bạn khi bạn rời đi, vì vậy bạn muốn cô ấy ấn tượng với tính chuyên nghiệp và tổ chức của bạn. Bạn không bao giờ biết khi bạn cần một tài liệu tham khảo tốt hoặc nếu bạn sẽ muốn quay trở lại.
 
Đừng nói xấu về chủ nhân hiện tại của bạn với đồng nghiệp. Nhận xét tiêu cực có thể lan rộng trong toàn bộ tổ chức đến quản lý cao hơn. Duy trì tính chuyên nghiệp của bạn - một thái độ nghèo nàn sẽ chỉ có vẻ không chuyên nghiệp và nhỏ bé.
 
Tập trung vào những gì tốt nhất cho bạn. Theo CNN Money, nếu sếp và đồng nghiệp của bạn không thích bạn và bạn đang bị mắc kẹt với công việc mà không ai muốn, thì đây có thể là dấu hiệu của thời gian để chuyển sang công việc mới.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn