truy Lượt Xem:10313

Làm thế nào để bỏ công việc đột ngột

Bỏ công việc của bạn đột nhiên không phải là tình huống tốt nhất cho bạn hoặc chủ nhân của bạn. Đôi khi bạn có thể cố gắng rời khỏi sự oán giận, nhưng điều này có thể làm tổn thương danh tiếng của bạn. Cẩn thận xem xét các lựa chọn của bạn cho việc làm trong tương lai trước khi quyết định để lại trong một vội vàng. Bạn có thể tách biệt với chủ nhân một cách thân thiện, nhưng bạn phải hành động cẩn thận để giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp của bạn.

 

Hãy ngồi xuống với chủ nhân của bạn và giải quyết lý do tại sao bạn bỏ việc. Cung cấp phản hồi về điều kiện làm việc và trung thực về việc nhận các ưu đãi khác. Trong một số trường hợp nhất định, chủ lao động hiện tại của bạn có thể muốn quay lại với phiếu mua hàng phản đối. Nếu vấn đề liên quan đến điều kiện làm việc, bạn có thể mang lại một vấn đề chưa biết trước đó cho sự chú ý của chủ nhân. Hãy sẵn sàng nói chuyện với ban quản lý trước khi bạn rời đi, bởi vì bạn có thể khắc phục vấn đề lái xe khởi hành của bạn.

Cố gắng cứu vãn một mối quan hệ bằng cách đề nghị tìm một người nào đó để chuyển tiếp vào vị trí của bạn hoặc đơn giản bằng cách cho phép chủ nhân của bạn biết rằng bạn rất thích làm việc cho công ty. Bạn có thể cần một tài liệu tham khảo từ công ty cũ của bạn, vì vậy hãy cố gắng giữ cho tất cả các mối quan hệ tốt đẹp của bạn còn nguyên vẹn trước khi bạn khởi hành.
 
Lên kế hoạch trước khi có thể. Theo Forbes, sự ổn định là lý do số một tại sao một nhân viên tìm kiếm một công việc mới. Nếu bạn nghĩ rằng công việc của bạn có thể bị nguy hiểm, hãy sử dụng thời gian bạn còn lại để lên kế hoạch cho việc làm mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự cân bằng tốt hơn về công việc và cuộc sống cá nhân, hãy thử đàm phán cho thời gian flex thay vì bỏ thuốc lá. Rời khỏi mà không có kế hoạch dự phòng có thể làm tổn hại thu nhập của bạn và liệu bạn có thể thanh toán hóa đơn của mình hay không.
Hãy thực tập hoặc có một buổi biểu diễn bán thời gian để lấp đầy khoảng trống giữa các công việc. Việc làm bán thời gian sẽ giải phóng đủ thời gian của bạn để tìm kiếm một công việc ở nơi khác trong khi đảm bảo bạn đáp ứng các nhu cầu cơ bản của mình.
 
Đặt mục tiêu cho tương lai của bạn. Bây giờ bạn được tự do khỏi công việc mà bạn không muốn, hãy tìm ra công việc mà bạn muốn và thực hiện các bước để đạt được những mục tiêu đó. Đảm bảo rằng các bước của bạn có thể đo lường được và bạn có thể tự chịu trách nhiệm về các hành động mà bạn thực hiện.
 

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn