truy Lượt Xem:10479

Làm thế nào để làm giàu

Sự giàu có: gần như mọi người đều muốn nó, nhưng rất ít người thực sự biết họ cần làm gì để có được nó. Trở nên giàu có có một sự kết hợp của may mắn, kỹ năng và kiên nhẫn. Để làm giàu, bạn sẽ cần phải đặt mình vào một con đường dẫn đến sự nghiệp làm giàu kiếm tiền, sau đó xử lý số tiền bạn kiếm được một cách khôn ngoan bằng cách đầu tư, tiết kiệm và giảm chi phí sinh hoạt của bạn. Làm giàu là không dễ dàng, nhưng với một chút kiên trì và quyết định khéo léo, nó chắc chắn là có thể.
 

1.Đặt tiền vào thị trường chứng khoán 

Đầu tư tiền vào cổ phiếu, trái phiếu, hoặc các phương tiện đầu tư khác sẽ mang lại cho bạn lợi tức đầu tư hàng năm (ROI) đủ lớn để duy trì bạn trong thời gian nghỉ hưu của bạn. Ví dụ, nếu bạn có một triệu đô la đầu tư và bạn nhận được ROI 7% đáng tin cậy, đó là $ 70.000 mỗi năm, ít lạm phát hơn.
Không được lôi kéo bởi những người giao dịch hàng ngày, những người nói với bạn rằng thật dễ dàng để kiếm tiền nhanh chóng. Mua và bán hàng chục cổ phiếu mỗi ngày chủ yếu là cờ bạc. Nếu bạn thực hiện một số giao dịch xấu - đó là điều không thể tin được dễ dàng - bạn có thể mất rất nhiều tiền. Đó không phải là cách hay để làm giàu.
Thay vào đó, hãy học cách đầu tư lâu dài. Chọn các cổ phiếu tốt với các nguyên tắc cơ bản vững chắc và khả năng lãnh đạo xuất sắc trong các ngành công nghiệp có triển vọng phát triển trong tương lai. Sau đó, để cho cổ phiếu của bạn ngồi. Đừng làm bất cứ điều gì với nó. Hãy để thời tiết thăng trầm. Nếu bạn đầu tư một cách khôn ngoan, bạn nên làm rất tốt theo thời gian.
Tiêu đề ảnh Get Rich Step 2

2.Tiết kiệm tiền để nghỉ hưu .

 Tiếp tục lưu. Có vẻ như ít người tiết kiệm đầy đủ hơn cho việc nghỉ hưu. Một số người cảm thấy họ không bao giờ có thể nghỉ hưu. Tận dụng các gói hưu trí được hoãn thuế như IRAs và 401Ks. Việc xử lý thuế mà họ thể hiện sẽ giúp bạn tiết kiệm nhanh hơn cho việc nghỉ hưu.
Đừng đặt niềm tin của bạn vào An Sinh Xã Hội . Trong khi đó là một cược tốt rằng An Sinh Xã Hội sẽ tiếp tục làm việc trong 20 năm tới, một số dữ liệu cho rằng nếu Quốc hội không thay đổi hoàn toàn hệ thống - bằng cách tăng thuế hoặc giảm lợi ích - An Sinh Xã Hội sẽ không có sẵn hình thức hiện tại của nó. Tuy nhiên, có thể xảy ra, Quốc hội sẽ hành động để "sửa chữa" An sinh Xã hội. Trong mọi trường hợp, An Sinh Xã Hội không bao giờ được thiết kế để trở thành tài nguyên duy nhất cho những người về hưu trong những năm sau đó. Điều đó làm cho nó quan trọng hơn cả việc bạn tiết kiệm và đầu tư cho tương lai. [1]
Đầu tư vào Roth IRA . Roth IRA là một tài khoản hưu trí mà các cá nhân làm việc có thể đóng góp một khoản tiền hàng năm là $ 5.500. Tiền đó sau đó được đầu tư và thu thập lãi kép . Nếu bạn chờ đến tuổi nghỉ hưu để lấy tiền ra khỏi Roth IRA của bạn, số tiền mà bạn rút tiền không bị đánh thuế, vì số tiền đó đã bị đánh thuế vào thời điểm bạn kiếm được tiền đầu tiên.
Đóng góp vào tài khoản 401 (k) . Đây là tài khoản do chủ lao động của bạn thiết lập, nơi có thể đầu tư các khoản đóng góp trước thuế. Chủ nhân của bạn có thể chọn để phù hợp với tất cả hoặc một phần đóng góp của bạn. Đây có lẽ là điều gần nhất bạn sẽ nhận được để "tiền miễn phí" trong cuộc sống của bạn! Đóng góp ít nhất là đủ để tận dụng toàn bộ lợi thế của trận đấu.
Image titled Get Rich Step 3

3.Đầu tư vào bất động sản . 

Tài sản tương đối ổn định như tài sản cho thuê , hoặc đất phát triển tiềm năng trong một khu vực phát triển ổn định là một cách tốt để xây dựng sự giàu có. Như với bất kỳ khoản đầu tư nào, không có bảo đảm nào. Nhiều người, tuy nhiên, đã làm khá tốt với bất động sản. Các khoản đầu tư như vậy có khả năng đánh giá cao về giá trị theo thời gian. Ví dụ, một số người nghĩ rằng một căn hộ ở Manhattan gần như được đảm bảo để tăng giá trị trong bất kỳ khoảng thời gian năm năm nào.
Image titled Get Rich Step 4

4.Đầu tư thời gian của bạn. 

Ví dụ, bạn có thể thích có thời gian rảnh, vì vậy bạn cho bản thân một vài giờ một ngày để không làm gì cả. Nhưng nếu bạn đầu tư vài giờ vào làm giàu, bạn có thể làm việc để có 20 năm rảnh rỗi (24 giờ một ngày!) Khi nghỉ hưu sớm. Những gì bạn có thể bỏ bây giờ để đổi lấy giàu có sau này? Cố vấn đầu tư Dave Ramsey thích nói với khán giả radio của mình, "Sống như không ai khác ngày hôm nay để bạn có thể sống như không ai khác vào ngày mai."
Image titled Get Rich Step 5

5.Tránh mua hàng có khả năng giảm giá nhanh chóng .

 Chi tiêu $ 50,000 trên một chiếc xe đôi khi được coi là một sự lãng phí bởi vì nó có khả năng nó sẽ không có giá trị một nửa mà nhiều trong năm năm, bất kể bao nhiêu công việc bạn đưa vào nó. Ngay sau khi bạn lái một chiếc xe mới ra khỏi lô, nó mất giá khoảng 20% ​​-25% về giá trị và tiếp tục làm như vậy mỗi năm bạn sở hữu nó. [2] Điều đó làm cho việc mua một chiếc xe là một quyết định tài chính rất quan trọng.
Image titled Get Rich Step 6

6.Đừng tiêu tiền vào những thứ ngu ngốc.

 Thật khó kiếm sống. Nhưng thật khó khăn và đau đớn khi những thứ bạn dành cho tiền mặt khó kiếm được là những lỗ đen tài chính. Đánh giá lại những thứ bạn tiêu tiền. Hãy cố gắng tìm hiểu xem liệu họ có thực sự "đáng giá không". Dưới đây là một số điều bạn có thể không muốn chi tiêu nhiều tiền nếu bạn dự định trở nên giàu có:
Sòng bạc và vé số. Những người may mắn kiếm tiền. Phần còn lại của chúng tôi mất nó.
Các loại thuốc như thuốc lá . Những người hút thuốc nặng chỉ có thể xem tiền của họ tăng lên trong khói.
Đánh dấu rất lớn như kẹo tại rạp chiếu phim hoặc đồ uống tại một câu lạc bộ.
Gian hàng thuộc da và phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn có thể bị ung thư da miễn phí bên ngoài nếu bạn muốn. Và việc làm mũi và tiêm botox luôn tốt như đã hứa? Tìm hiểu làm thế nào để tuổi một cách duyên dáng ! Bạn không phải là người duy nhất già đi.
Vé máy bay hạng nhất. Bạn nhận được gì cho số tiền đó thêm 1.000 đô la? Một chiếc khăn nóng và 4 chân (10,2 cm) của phòng để chân? Đầu tư tiền đó thay vì ném nó đi.
Image titled Get Rich Step 7

7.Hãy giàu có . 

Thật khó để làm giàu, nhưng thậm chí còn khó để giàu có hơn. Sự giàu có của bạn sẽ luôn bị ảnh hưởng bởi thị trường và thị trường có những thăng trầm. Nếu bạn cảm thấy quá thoải mái khi thời gian tốt, bạn sẽ nhanh chóng quay trở lại hình vuông khi thị trường chạm trán. Nếu bạn nhận được một chương trình khuyến mãi hoặc tăng lương, hoặc nếu ROI của bạn tăng lên một điểm phần trăm, đừng chi tiêu thêm. Lưu nó khi doanh nghiệp chậm và ROI của bạn giảm 2 điểm phần trăm

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn