truy Lượt Xem:10395

Làm thế nào để nói chuyện với bạn tình của tôi về tình dục an toàn hơn?

Nó có thể cảm thấy khó xử để đưa ra quan hệ tình dục an toàn hơn, nhưng điều đó quan trọng. Nói về việc bảo vệ nhau thể hiện sự quan tâm của bạn, và nó thậm chí có thể làm cho mối quan hệ của bạn tốt hơn.
 
Làm thế nào để nói chuyện với bạn tình của tôi về tình dục an toàn hơn?
 
Tôi nên hỏi đối tác của mình?
Thời gian tốt nhất để nói về kế hoạch trò chơi tình dục an toàn của bạn là TRƯỚC KHI bạn bắt đầu quan hệ tình dục (kể cả tình dục bằng miệng). Hãy chắc chắn rằng bạn đều mát mẻ khi sử dụng bao cao su và / hoặc đập để tự bảo vệ mình, và tìm ra khi nào và làm thế nào bạn sẽ được thử nghiệm cho STDs.
Một số câu hỏi hay để hỏi ai đó trước khi quan hệ với họ bao gồm:
 
Bạn có biết nếu bạn có bất kỳ STDs?
 
Lần cuối cùng bạn được xét nghiệm STD là khi nào?
 
Bạn có thường sử dụng bao cao su và / hoặc đập răng không?
 
Bạn đã từng dùng chung kim tiêm với ai đó để xăm mình, xỏ khuyên, hay bắn thuốc? (Bạn có thể bị một số STD như HIV theo cách này, và sau đó chúng có thể lây truyền sang bạn tình trong khi quan hệ tình dục.)
 
Trước đây bạn đã từng mắc STD chưa? Cái nào? Bạn có được điều trị không?
 
Hoàn toàn bình thường khi bạn cảm thấy xấu hổ, nhưng bạn sẽ cảm thấy tốt hơn khi bạn kết thúc. Và đối tác của bạn có lẽ sẽ vui vì bạn đã mang nó lên. Cách tốt nhất để bắt đầu là nói với bạn tình của bạn rằng bạn quan tâm đến họ và muốn làm mọi thứ có thể để đảm bảo bạn đang bảo vệ họ và mối quan hệ. Bạn cũng có thể nói về lịch sử quan hệ tình dục an toàn của riêng bạn trước, điều này có thể làm cho đối tác của bạn cảm thấy thoải mái hơn khi mở cửa. Nó cũng là một ý tưởng tuyệt vời để đề nghị bạn nên thử nghiệm với nhau , vì vậy bạn có thể hỗ trợ lẫn nhau.
 
Một cách để giúp tránh STD là chỉ quan hệ tình dục với một người khác cùng một lúc. Nói về việc liệu bạn có vừa cam kết chỉ quan hệ tình dục với nhau hay không (nhưng hãy nhớ rằng mọi người nói dối hoặc có thể không biết họ bị STD, vì vậy bạn vẫn có thể gặp rủi ro bất kể họ nói gì). Nếu bạn hoặc đối tác của bạn không đơn độc (một trong hai bạn có quan hệ tình dục với người khác), điều đặc biệt quan trọng là phải lập một kế hoạch rõ ràng để bảo vệ tất cả mọi người liên quan đến STD.
 
Hãy nhớ rằng: bạn không thể biết ai đó có STD theo cách họ nhìn hay cảm nhận. Hầu hết STDs được truyền qua khi không có triệu chứng và người ta không nhận ra họ bị nhiễm bệnh. Và một số STDs, bao gồm cả HIV, không xuất hiện trên một thử nghiệm cho đến vài tháng sau khi một người nhận được chúng (nhưng nó vẫn có thể được truyền cho người khác). Vì vậy, bạn nên thử nghiệm ở đầu mối quan hệ của bạn, và sau đó một lần nữa vài tháng sau đó - và sử dụng bao cao su trong thời gian chờ đợi.
 
Điểm mấu chốt là STDs thực sự phổ biến và bất kỳ ai cũng có thể nhận được chúng. Vì vậy, luôn luôn có kế hoạch có quan hệ tình dục an toàn hơn và được kiểm tra thường xuyên, ngay cả khi bạn không nghĩ rằng bạn bị STD.

Nếu bạn tình của tôi không muốn có quan hệ tình dục an toàn hơn thì sao?

Nếu bạn tình của bạn không được xét nghiệm hoặc sử dụng biện pháp bảo vệ, đó có thể là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn không lành mạnh . Khi ai đó từ chối quan hệ tình dục an toàn hơn khi bạn muốn, điều đó có nghĩa là sức khỏe của bạn không quan trọng đối với họ - vì vậy họ có thể không phải là người tốt nhất có mối quan hệ với họ.
 
Một số STDs dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, vô sinh, hoặc thậm chí có thể giết bạn. Vì vậy, quan hệ tình dục an toàn hơn là rất quan trọng và thậm chí có thể cứu mạng bạn. Nếu bạn tình của bạn không sử dụng biện pháp bảo vệ hoặc được xét nghiệm, điều tốt nhất cần làm là không có bất kỳ sự tiếp xúc tình dục nào với họ. Điều này có thể khó khăn - họ có thể tức giận và thậm chí chấm dứt mối quan hệ - nhưng đó là cách tốt nhất để giữ an toàn. Một người không tôn trọng cơ thể của bạn và sức khỏe của bạn không có giá trị quan hệ tình dục.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn