truy Lượt Xem:10348

Làm thế nào để thể hiện tham vọng tại Jobs

Mong muốn thành công và tiến về phía trước là đặc điểm xác định của tham vọng. Tại nơi làm việc, mong muốn này kết hợp với hành động để đưa bạn lên một tầm cao mới trong sự nghiệp. Tham vọng trong công việc là một điều tốt. Các nhà quản lý thích những nhân viên đầy tham vọng vì sự nhiệt tình và nỗ lực của họ, những đặc điểm thường dẫn đến năng suất cao hơn, điều này luôn tốt cho điểm mấu chốt. Những cá nhân đầy tham vọng thường thấy mình được thăng chức và nhận được công đức với tốc độ nhanh hơn so với những nhân viên ít tham vọng hơn.

Hiển thị sáng kiến

Thể hiện sự chủ động liên quan đến việc đảm nhận một vấn đề hoặc nhiệm vụ mà không được yêu cầu. Cách tốt nhất để làm điều này là đảm nhận một nhiệm vụ có lợi cho toàn bộ công ty. Điều này cho thấy bạn là một người chơi nhóm được đầu tư tích cực vào thành công của công ty. Sếp của bạn có thể sẽ không quá ấn tượng nếu ý tưởng của bạn là tự phục vụ và bị coi là ích kỷ sẽ không khiến bạn trở thành nhân viên. Cách duy nhất để biết những gì mang lại lợi ích cho doanh nghiệp là tích cực quan tâm đến phúc lợi của công ty. Tuy nhiên, đảm bảo rằng bất kỳ dự án hoặc ý tưởng nào mà bạn đề xuất đều phù hợp với tuyên bố sứ mệnh của công ty và hỗ trợ tầm nhìn của công ty.

Hãy là một tài sản

Trở thành một tài sản có giá trị tại nơi làm việc là một cách khác để thể hiện tham vọng trong công việc. Trong khi tất cả các nhân viên cuối cùng là tài sản, những người luôn tự cải thiện thậm chí còn hơn cả một tài sản. Tiếp tục học hỏi bằng cách nâng cao trình độ học vấn của bạn hoặc trở thành một chuyên gia sản phẩm tại nơi làm việc giúp bạn trở nên có giá trị hơn trong công việc. Tăng kiến ​​thức của bạn cho thấy một cam kết với nghề của bạn trong khi đặt bạn vào vị trí chính cho các chương trình khuyến mãi và tăng lương. Tăng kỹ năng của bạn và giáo dục bản thân về các vai trò khác trong bộ phận của bạn cũng có thể phục vụ bạn tốt. Ở những thị trường đi xuống, khi các công ty có thể bắt đầu giảm lực lượng lao động, những nhân viên có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ có cơ hội tốt hơn để sống sót khi bị sa thải.

Giúp quản lý của bạn

Những nhân viên tốt nhất là những người đóng góp vào điểm mấu chốt trong khi là những người tích cực và hạnh phúc khi làm việc cùng. Một phần của sự tích cực đó đạt được bằng cách hỗ trợ người quản lý của bạn đạt được mục tiêu của mình. Mặc dù ở cấp độ cao, các mục tiêu của người quản lý của bạn phù hợp với tầm nhìn của công ty, cô ấy có các mục tiêu bổ sung cần đạt được cho bộ phận. Hiểu những mục tiêu này là gì và tích cực giúp người quản lý của bạn đạt được chúng sẽ thể hiện sự chủ động và tham vọng từ phía bạn. Một ví dụ về điều này có thể là mục tiêu của người quản lý bộ phận thanh toán là hoàn thành việc lập hóa đơn trước một ngày nhất định. Một nhân viên đầy tham vọng sẽ không chỉ đảm bảo rằng việc thanh toán đã hoàn tất mà còn hỗ trợ đồng nghiệp của mình hoàn thành hóa đơn để thực hiện thời hạn.

Tình nguyện

Tình nguyện trong công việc là một cách hiệu quả để thể hiện tham vọng và sáng kiến. Điều này không nhất thiết có nghĩa là dành thời gian tình nguyện tại Habitat for Humanity với đồng nghiệp của bạn, mặc dù đó là một nỗ lực rất cao quý. Làm việc tình nguyện có nghĩa là đề nghị ở lại muộn để làm việc trong một dự án hoặc giơ tay trong cuộc họp khi sếp yêu cầu ai đó nhận nhiệm vụ. Nó cũng có thể giúp đỡ đồng nghiệp có nhu cầu. Đặt mình ra trước mặt quản lý chỉ là một cách khác để làm nổi bật tham vọng của bạn.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn