truy Lượt Xem:10376

Làm thế nào để tồn tại một ngày tồi tệ khi bạn là ông chủ

Ngày tồi tệ là cơ hội bình đẳng với các chủ nhân. Họ không quan tâm nếu bạn là Giám đốc điều hành hoặc kế toán viên mới nhất được tuyển thẳng từ lớp tốt nghiệp mùa xuân năm ngoái — họ có thể nhận bất kỳ ai, bất cứ lúc nào.
 
Điều đó nói rằng, khi bạn là ông chủ, kinh nghiệm của đau khổ qua một ngày tệ hại trong văn phòng được thay thế. Những ngày tồi tệ có xu hướng dữ dội hơn một chút khi bạn không thể chỉ đóng cửa văn phòng và bỏ qua tất cả mọi người. Hơn nữa, các ông chủ được cho là người lớn trong phòng, giữ bình tĩnh, hành động hợp lý và không bao giờ mất bình tĩnh - tất cả những điều này về cơ bản là ngược lại với những gì chúng ta muốn làm khi chúng ta thất bại hoành tráng trong một ngày.
 
Vì vậy, một người quản lý để làm gì? May mắn thay cho bạn - và không may mắn cho tôi - tôi đã chia sẻ những ngày tồi tệ của tôi trên đồng hồ, và tôi đã học được một vài bài học quan trọng về việc đảm bảo ngày của bạn không trở nên tệ hơn.
 
 
 

Đừng: Vent

Nghe có vẻ ngược lại với mọi thứ bạn đã từng được dạy về cách đối phó với cảm xúc, nhưng khi bạn là ông chủ, đôi khi bạn phải nhồi nhét tất cả những cảm giác đó và cứu họ trong một ngày mưa - hoặc, tốt hơn, giờ hạnh phúc với bạn bè không làm việc của bạn. Một ông chủ kvetching gửi một tin nhắn nguy hiểm cho phần còn lại của nhóm - và tin tôi khi tôi nói với bạn rằng đó không phải là loại tin nhắn bạn muốn lặp đi lặp lại xung quanh nước mát.
 
Lấy một trong những ông chủ cũ của tôi làm ví dụ. Ông đã có may mắn không may có một ngày tồi tệ khá thường xuyên, và ông đã chắc chắn rằng tất cả chúng ta đều biết về nó, mỗi lần. Nhưng trong khi một phiên thông gió không được kiểm soát có thể khiến anh cảm thấy tốt hơn một chút vào thời điểm đó, các trận chiến giận dữ của anh nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn cho tất cả chúng ta, biến văn phòng thành một liên hoan bitching không ngừng. Không phải ở tất cả chuyên nghiệp, và chắc chắn không hiệu quả.
 
Trong khi có thể có những lúc bạn cần để có được một cái gì đó ra khỏi ngực của bạn, cố gắng để hạn chế thông hơi cho một nhóm được lựa chọn cẩn thận của các đồng nghiệp đáng tin cậy hoặc bạn bè. Bạn có thể cảm thấy thất vọng hoặc khó chịu, nhưng khi câu nói trôi qua, “Đừng bao giờ để họ thấy bạn đổ mồ hôi.” Nó sẽ tạo ra những ngày tồi tệ hơn cho bạn trong thời gian dài.

Làm: Phân tâm chính mình

Và, bằng cách làm sao lãng chính mình, tôi có nghĩa là xem video mèo. Hoặc lửng mật ong, nếu bạn thích điều đó. Là một ông chủ, bạn có thể nghĩ rằng nó sẽ không được coi là nhìn thấy Lil Bub mới nhất của virus, nhưng hãy tin tôi đi, bị đánh lừa bởi Lil Bub tốt hơn nhiều so với việc thổi một miếng đệm trước toàn đội của bạn.
 
Đối với tôi, đó là mật ong tồi tệ đã cứu được một vài năm trước. Tôi vừa học được một sai lầm lớn mà một người trong đội của tôi đã làm, và ông chủ của tôi đã đến vào ngày nghỉ để thảo luận với tôi. Như thể điều đó không đủ tệ, tôi đã đổ cà phê trên áo sơ mi của tôi vào sáng sớm hôm đó và nhận được một vé tăng tốc trên đường đi làm. Khi tôi đang rảo bước trên vách đá của những gì chắc chắn sẽ là một sự cố không thể nào quên, tôi nhớ người bạn của tôi, người lùn mật ong, và nhanh chóng xếp hàng lên video. Trong vòng vài phút, sự giận dữ và thất vọng của tôi đã được thay thế bằng tiếng cười và tiền phạt không kiểm soát được. Vào thời điểm sếp của tôi xuất hiện, tôi đã lấy lại bình tĩnh và sẵn sàng đối mặt với âm nhạc.
 
Giữ một kho tài liệu có tiếng cười dễ dàng được đánh dấu trên máy tính hoặc điện thoại của bạn, và đừng ngại sử dụng nó khi một ngày tồi tệ trả tiền cho một chuyến viếng thăm phòng của bạn. Lý tưởng nhất, trước đó là phiên chỉ trích xây dựng 2 giờ với nhân viên vấn đề của bạn.

Không: Overcompensate

Một trong những điều khó khăn về việc trở thành một nhà lãnh đạo là biết cách phản ứng phù hợp với bất kỳ tình huống văn phòng cụ thể nào. Sau khi tất cả, bạn đã có mọi người xem mỗi di chuyển của bạn. Nếu bạn không biết về một dự án hoặc công việc, đồng nghiệp của bạn có thể có ấn tượng mà bạn không quan tâm - hoặc tệ hơn, không biết cách xử lý vấn đề. Nhưng, nếu bạn phản ứng thái quá và hoàn toàn bất mãn, điều đó sẽ không giúp bạn giành được bất kỳ nhà lãnh đạo nào của giải thưởng năm.
 
Hãy chỉ huy trưởng của chúng tôi, ví dụ. Mọi người đều biết thật tuyệt khi thấy nhà lãnh đạo quyền lực nhất thế giới có một chút vui vẻ với bạn bè, chụp ảnh tự sướng. Nhưng, có một thời gian và một nơi cho loại điều đó, và một đám tang cho một trong những nhà hoạt động được kính trọng nhất thế giới có lẽ không phải là một trong những lần đó.
 
Việc tham dự một dịch vụ rất công khai cho một tình huống ảm đạm như vậy là phải đứng đầu danh sách các tình huống xấu ngày của tổng thống, nhưng quá mức - theo cả hai hướng — sẽ làm cho tình hình trở nên tồi tệ hơn. Tìm một nền tảng trung gian giữa cách bạn muốn hành động (đấm vào tường văn phòng) và đối diện chính xác (có một bữa tiệc khiêu vũ trên bàn làm việc của bạn), và rất có thể bạn sẽ tránh lúng túng trước hàng triệu người, đặc biệt là đồng nghiệp của bạn.

Làm: Đóng gói

Đôi khi, không có gì để làm về một ngày tồi tệ khác hơn là đầu hàng với nó. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong một vị trí để ném trong khăn trong ngày - và tôi đang nói chỉ trong trường hợp của một thực tế doozy-đừng ngại nói chú, và làm cho một nhà beeline (hoặc, er , đến quán rượu gần nhất).
 
Tôi đã chọn nó sau một ngày đặc biệt khủng khiếp vài năm trước. Tôi vừa phát hiện ra công ty của chúng tôi sắp được kiểm toán, và kết quả là, kỳ nghỉ sắp tới của tôi mà tôi đã lên kế hoạch trong nhiều năm đã bị hủy bỏ. Mọi người đều đã nhấn mạnh về việc kiểm toán, và tôi cảm thấy thất vọng về những kế hoạch kỳ nghỉ cũ của tôi đã tạo ra một tâm trạng ảm đạm xung quanh văn phòng. Không tốt cho đồng nghiệp của tôi, và chắc chắn không giúp tôi. Vì vậy, tôi đã hoàn thành công việc khẩn cấp tôi đã có cho ngày hôm đó và thực hiện một lối ra nhanh chóng càng sớm càng tốt. Trong khi ngày của tôi không nhất thiết nhận được bất kỳ tốt hơn, ít nhất tôi đã không phải chịu toàn bộ văn phòng để đau khổ của tôi. Đó chỉ là những gì tôi cần thiết để thiết lập lại thái độ của tôi. Khi tôi đến vào ngày hôm sau, tôi làm mọi người ngạc nhiên với một nụ cười - ngày tồi tệ đã chính thức kết thúc, và tất cả chúng tôi đều trở lại làm việc.
 
Rõ ràng, bạn sẽ không luôn luôn có thể để vỉa hè vỉa hè mỗi khi bạn đang có một ngày tồi tệ, nhưng nếu và khi bạn có thể, làm điều đó. Bạn sẽ tiết kiệm cho mình và đồng nghiệp của bạn từ một ngày đau khổ, đau khổ, khó xử. Chưa kể đến việc cho phép mình có nhiều không gian cần thiết để làm mới và sẵn sàng để bắt đầu ngày hôm sau bên phải.
 
 
 
Trong khi tôi không thể hứa là bạn sẽ không bao giờ có một ngày tồi tệ - thực tế, tôi có thể hứa với bạn rằng điều đó không có nghĩa là bạn phải thêm vào nỗi đau và đau khổ bằng cách phơi bày sự thất vọng của bạn với toàn bộ văn phòng. Hãy ghi nhớ những mẹo này và bạn sẽ giữ được những ngày tồi tệ của mình.
 

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn