truy Lượt Xem:10545

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP VỚI MỘT BOSS MÀ BẠN GHÉT

Cho dù do xung đột về tính cách, sự khác biệt về ý kiến ​​hay sự khác biệt về giá trị, bạn sẽ không phải lúc nào cũng giống như mọi người bạn làm việc cùng - bao gồm cả ông chủ, người giám sát và người quản lý. Nếu bạn ghét ông chủ của bạn, đi làm có thể cảm thấy như một việc vặt đáng sợ. Nhưng chiến đấu với tình huống sẽ rất có thể làm cho nó tồi tệ hơn. Bằng cách thực hiện các bước chủ động để thay đổi suy nghĩ của bạn, bạn có thể biến tình huống tiêu cực thành trải nghiệm học tập tích cực.

Hành động như thể"

Hành động "như thể" là một kỹ thuật thường được các chuyên gia sức khỏe tâm thần thúc đẩy để giúp khách hàng thực hiện những thay đổi tích cực đối với thái độ và hành vi của họ. Nó có nghĩa là áp dụng các hành vi và tư duy bạn muốn có để bạn có thể vượt qua các tình huống khó khăn hoặc kích động lo âu. Bạn không thể thay đổi hành vi hoặc tính cách của sếp của bạn; chiến đấu với anh ta sẽ chỉ thêm nhiên liệu vào lửa. Đôi khi, bạn phải "giả mạo" cho đến khi bạn thực hiện nó, "đặc biệt là nếu tìm một công việc khác không phải là một lựa chọn. Bạn không cần phải yêu ông chủ của bạn, nhưng mỉm cười, hành động với nhân phẩm và dễ chịu nhất có thể giúp bạn có được thông qua ngày của bạn, huấn luyện viên điều hành được chứng nhận Sandra Crowe trong cuốn sách của cô, "Kể từ khi Strangling không phải là một lựa chọn .. Đối phó với những người khó khăn: Các vấn đề thường gặp và các giải pháp không phổ biến. "

Vent bên ngoài văn phòng

Mặc dù có thể sẽ khiến ông chủ của bạn xấu hổ với đồng nghiệp hoặc những người khác tại nơi làm việc, tránh tin đồn và trút bỏ cảm xúc của bạn ở một nơi an toàn - bên ngoài văn phòng và với những người bạn tin cậy. trang web, Cube Rules.com. Và đừng đăng các nhận xét xúc phạm về sếp hoặc nơi làm việc của bạn trên các trang truyền thông xã hội hoặc bất kỳ nơi nào khác mà sếp của bạn có thể nhìn thấy chúng. Thể hiện sự thất vọng và giận dữ của bạn với một người bạn thân, thành viên gia đình hoặc bác sĩ tâm thần. Đôi khi, nói về những cảm xúc khó khăn với một bữa tiệc trung lập, không thiên vị, như một nhà tâm lý học hoặc cố vấn, có thể là công giáo và giúp bạn phát triển một quan điểm lành mạnh hơn.

Áp dụng một Outlook lành mạnh hơn

Làm việc với một ông chủ bạn ghét đôi khi có thể là một phước lành trong ngụy trang, bởi vì nó mang lại cho bạn một cơ hội để tinh chỉnh kỹ năng của bạn và tìm hiểu thêm về bản thân, theo lời huấn luyện viên nghề nghiệp Chrissy Scivicque tại Forbes.com. Bạn càng học cách chịu đựng những người và tình huống khó khăn, trang bị tốt hơn bạn sẽ phải xử lý các tình huống tương tự trong tương lai. Bằng cách kiểm tra các đặc điểm và thói quen tiêu cực hoặc khó chịu của sếp, bạn cũng có thể xem xét các cách bạn có thể làm trầm trọng thêm tình hình và quyết định cách thay đổi tương tác của bạn cho tốt hơn.

Tập trung vào hiệu suất

Tập trung vào hiệu suất công việc của bạn thay vì cảm xúc tiêu cực đối với sếp của bạn có thể tạo ra một sự thay đổi tích cực trong mối quan hệ của bạn. Sự thay đổi này tạo ra một mối quan hệ giao dịch, Herrick nói. Mối quan hệ của bạn chuyển từ tập trung vào cảm xúc cá nhân và đối đầu tập trung vào hoàn thành giao dịch - các nhiệm vụ và trách nhiệm cụ thể bạn cần thực hiện mỗi ngày. Bạn không dành nhiều thời gian cho những vấn đề cá nhân giữa bạn và sếp của bạn - bạn chấp nhận một thái độ chuyên nghiệp nghiêm túc. Khi sếp của bạn thấy rằng bạn tập trung vào công việc của mình, anh ấy cũng có thể phát triển một thái độ chuyên nghiệp, hữu ích hơn đối với bạn.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn