truy Lượt Xem:10317

làm thế nào để trở thành một cố vấn hướng nghiệp...

Làm thế nào để trở thành một cố vấn hướng nghiệp. Các cố vấn hướng nghiệp sẽ đánh giá cẩn thận các kỹ năng, sở thích và tính cách của sinh viên để cung cấp các đề xuất cho các lựa chọn nghề nghiệp. Việc tăng số lượng người lớn ở giữa các công việc hoặc xem xét thay đổi nghề nghiệp cũng sử dụng các cố vấn nghề nghiệp được tuyển dụng bởi các cơ quan tuyển dụng công và tư nhân.
Tham khảo ý kiến ​​cố vấn hướng dẫn của trường đại học về các khóa học hoặc chuyên ngành nào sẽ chuẩn bị tốt nhất cho bạn một nghề nghiệp với tư cách là cố vấn hướng dẫn nghề nghiệp. Một bằng đại học về tâm lý học là một lựa chọn tuyệt vời; bạn không cần phải có bằng cấp về tư vấn nghề nghiệp, mỗi người.

Truy cập trang web của Chương trình Sau đại học (xem gradschools.com). Chọn một trường sau đại học cung cấp chương trình tư vấn bằng thạc sĩ được công nhận bởi Hội đồng công nhận tư vấn và các chương trình giáo dục liên quan (CACREP).

 
Hãy sẵn sàng cho kinh nghiệm lâm sàng có giám sát như là một yêu cầu của bằng thạc sĩ của bạn.
 
Xin lưu ý rằng bạn sẽ cần giấy chứng nhận tư vấn của nhà trường nếu bạn muốn làm việc trong một trường học.
 
Kiểm tra với văn phòng dịch vụ việc làm của tiểu bang để xem nhân viên tư vấn trường học cũng phải có giấy chứng nhận giảng dạy và kinh nghiệm giảng dạy trước khi nhận được giấy chứng nhận tư vấn hay không.
Xem xét làm việc hướng tới một chứng nhận chuyên môn trong tư vấn nghề nghiệp. Điều này đặc biệt có giá trị nếu bạn sẽ làm việc trong một thực tế tư nhân. Truy cập trang web của Ủy ban Quốc gia về Tư vấn viên được chứng nhận (xem nbcc.org) để biết thêm thông tin.
 

tiền boa

Bạn cần phải có kỹ năng nghe tuyệt vời và yêu thích nói chuyện với mọi người để thành công trong sự nghiệp này.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn