truy Lượt Xem:10578

Làm thế nào để viết một hồ sơ hoàn hảo

Nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu người nộp đơn nộp hồ sơ xin việc trước khi xem xét việc làm. Họ xem xét hồ sơ xin việc của người xin việc để xác định xem giáo dục, kinh nghiệm và kỹ năng của họ có đáp ứng các tiêu chuẩn của họ hay không. Khi bạn tạo một bản lý lịch, bạn muốn có được sự chú ý của nhà tuyển dụng tiềm năng mà không cần tôn trọng bất kỳ thông tin nào. Một bản lý lịch tốt cần có thời gian để tạo và có thể đưa bạn đến cuộc phỏng vấn với một chủ nhân mà bạn muốn làm việc.
Đặt tên đầy đủ của bạn bằng chữ in đậm, lớn ở đầu hồ sơ của bạn. Bên dưới tên của bạn, liệt kê địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn.
Liệt kê mục tiêu của bạn dưới tên và thông tin liên hệ của bạn liên quan đến vị trí bạn đang đăng ký. Giữ cho mục tiêu của bạn một câu dài mô tả mục tiêu nghề nghiệp của bạn.
 
Đặt giáo dục của bạn theo mục tiêu của bạn. Liệt kê trường đại học hoặc trung học mà bạn đã học, điểm trung bình, năm bạn tốt nghiệp và bất kỳ danh hiệu hoặc giải thưởng nào bạn nhận được.
Liệt kê kinh nghiệm làm việc của bạn dưới sự giáo dục của bạn. Bao gồm chức danh, ngày tháng và địa điểm làm việc và trách nhiệm công việc của bạn. Sử dụng các từ hành động mạnh mẽ, chẳng hạn như đánh giá hoặc tạo điều kiện, khi liệt kê các nhiệm vụ bạn đã thực hiện tại các công việc trước đây của bạn. Nếu bạn vừa mới tốt nghiệp đại học và không có kinh nghiệm có lương, hãy liệt kê các chương trình thực tập hoặc tình nguyện viên của bạn.
 
Đặt kỹ năng của bạn theo kinh nghiệm làm việc của bạn. Hãy cụ thể khi liệt kê các kỹ năng của bạn. Ví dụ, nếu bạn có kỹ năng máy tính, hãy liệt kê các chương trình bạn thành thạo.
Đã đọc lại hồ sơ của bạn. Kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp. Yêu cầu bạn bè và các thành viên trong gia đình xem qua hồ sơ của bạn để bắt gặp bất kỳ sai lầm nào bạn đã bỏ lỡ.
 
tiền boa
Không liệt kê thông tin liên hệ của chủ nhân trước đây của bạn trong hồ sơ của bạn. Tránh liệt kê các trường trung học bạn đã học nếu bạn hoàn thành đại học. Chọn giấy tiếp tục có màu sáng và 8 1/2 "x 11." Không làm cho hồ sơ của bạn dài hơn một trang. Tránh sử dụng đại từ cá nhân như "Tôi" hoặc "chúng tôi".

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn