truy Lượt Xem:10546

Làm thế nào để xử lý một ông chủ thiếu kiên nhẫn

Một cấp trên thiếu kiên nhẫn có thể có tác động tiêu cực đến hiệu suất của bạn cũng như toàn bộ không khí của nơi làm việc. Sự căng thẳng khi đối phó với một ông chủ thiếu kiên nhẫn có thể khiến bạn vội vàng, mắc lỗi và đưa ra ít hơn nỗ lực tốt nhất của bạn. Hiểu cách xử lý một nhà tuyển dụng thiếu kiên nhẫn đòi hỏi một chút tâm lý và một cái đầu lạnh. Theo thời gian, bạn thậm chí có thể thay đổi thói quen của sếp và cải thiện văn phòng cho mọi người.
1.
 
Cung cấp báo cáo tiến độ hàng ngày cho ông chủ thiếu kiên nhẫn của bạn để minh họa công việc bạn đang làm và để làm rõ rằng thời gian không bị lãng phí. Vẫn có thể truy cập vào sếp của bạn mọi lúc để anh ta không phải tìm kiếm bạn và mất kiên nhẫn trong quá trình này.
2.
 
Loại bỏ các khoản dư thừa và các yếu tố không cần thiết khỏi ngày làm việc và không làm phiền sếp của bạn trừ khi bạn có lý do thực sự tốt. Một công nhân liên tục hỏi ý kiến, lời khuyên và định hướng có thể khiến những ông chủ trở nên dịu dàng nhất. Đưa ra một đánh giá bằng lời nói ngắn thay vì gọi một cuộc họp để thảo luận về các vấn đề hàng ngày và hợp lý hóa liên lạc của bạn với sếp càng nhiều càng tốt để tránh sử dụng hết thời gian quý báu của mình.
3.
 
Tiếp cận sếp của bạn và giải thích tình hình. Giải thích một cách khéo léo rằng những yêu cầu và chỉ trích liên tục gây ra bởi sự thiếu kiên nhẫn của anh ta đang làm tổn thương tinh thần chung của nơi làm việc. Giải thích rằng cách tiếp cận của anh ta đe dọa bạn và những người lao động khác và bạn tin rằng năng suất đang bị tổn thương bởi hoàn cảnh.
4.
 
Hỏi sếp thiếu kiên nhẫn của bạn nếu có một cách để thảo luận về các vấn đề công việc theo cách giảm căng thẳng. Mô tả tác động mà lời nói và hành động của anh ta gây ra cho đồng nghiệp của bạn và đưa ra một ví dụ cụ thể về một trường hợp mà sự thiếu kiên nhẫn làm tổn thương nỗ lực làm việc. Khi những tác động của lời nói hoặc hành động của anh ấy được làm rõ, sếp của bạn có thể hiểu rõ hơn vấn đề và xem xét lại cách tiếp cận anh ấy sử dụng.
 
5.
 
Nói chuyện với bộ phận nhân sự nếu những trò hề của sếp đã trở nên quá sức với đồng nghiệp của bạn và bạn để xử lý, và anh ta sẽ không lắng nghe những lo lắng của bạn. Vượt qua đầu sếp là một vấn đề nghiêm trọng và có thể mang lại kết quả tiêu cực cho bạn và sếp của bạn, nhưng nếu tình hình trở nên quá nhiều để giải quyết, tốt hơn là hãy để tiếng nói của bạn được nghe hơn là sống trong đau khổ.

tiền boa

Nếu bạn có khả năng chịu đựng cách cư xử của sếp và những cách thiếu kiên nhẫn, cuối cùng bạn có thể sẽ tốt hơn. Những người lao động có khả năng kiên trì thường có thể học được những bài học quan trọng từ người quản lý không hoàn hảo và có thể đạt được mục tiêu cao hơn so với người lùi bước trước vấn đề hoặc cố gắng thay đổi mọi thứ.

Cảnh báo

Đối đầu trực tiếp với cấp trên có thể dẫn đến mất việc. Cho dù tình hình tồi tệ đến mức nào, hãy duy trì giọng điệu lịch sự và tôn trọng với sếp của bạn để những mối quan tâm của bạn có thể được thực hiện theo mệnh giá và không được xem là không phù hợp.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn