truy Lượt Xem:10479

Lợi ích của thể thao cho thanh thiếu niên

Các môn thể thao thanh niên được tổ chức, có cấu trúc tốt và các hoạt động thể chất đang diễn ra có thể mang lại nhiều lợi ích cho trẻ em và thanh thiếu niên. Những trải nghiệm tích cực mà thể thao và lối sống năng động mang lại đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của một người trẻ tuổi.
Tại trường Đại học Missouri Health Care, nhóm y khoa vị thành niên của chúng tôi khuyến khích tất cả trẻ em tham gia các môn thể thao hoặc hoạt động thể chất thường xuyên khác. Tập thể dục tốt cho tâm trí, cơ thể và tinh thần. Đội thể thao giúp dạy thanh thiếu niên trách nhiệm, cống hiến, lãnh đạo và các kỹ năng khác.

NHIỀU VẬN ĐỘNG VIÊN HỌC GIỎI HƠN

Chơi thể thao đòi hỏi nhiều thời gian và năng lượng. Một số người có thể nghĩ rằng điều này sẽ làm sao lãng sinh viên vận động viên từ việc học. Tuy nhiên, ngược lại là sự thật. Thể thao đòi hỏi phải ghi nhớ, lặp lại và học tập - các kỹ năng có liên quan trực tiếp đến công việc của lớp. Ngoài ra, các kỹ năng xác định và mục tiêu thiết lập một môn thể thao đòi hỏi có thể được chuyển đến lớp học.

THỂ THAO DẠY TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI VÀ KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

Chiến đấu cho một mục tiêu chung với một nhóm các cầu thủ và huấn luyện viên dạy bạn làm thế nào để xây dựng tinh thần đồng đội và giao tiếp hiệu quả để giải quyết vấn đề. Trải nghiệm này hữu ích khi gặp phải vấn đề tại nơi làm việc hoặc ở nhà.
 

LỢI ÍCH SỨC KHỎE THỂ CHẤT CỦA THỂ THAO

Rõ ràng, các môn thể thao có thể giúp bạn đạt được mục tiêu tập thể dục và duy trì cân nặng khỏe mạnh. Tuy nhiên, họ cũng khuyến khích việc ra quyết định lành mạnh như không hút thuốc và không uống rượu. Thể thao cũng có những lợi ích sức khỏe tiềm ẩn như giảm nguy cơ loãng xương hoặc ung thư vú sau này trong cuộc sống.

THỂ THAO TĂNG LÒNG TỰ TRỌNG

Xem công việc khó khăn của bạn trả hết và đạt được mục tiêu của bạn phát triển sự tự tin. Đạt được mục tiêu thể thao hoặc thể dục khuyến khích bạn đạt được các mục tiêu khác mà bạn đã đặt ra. Đây là một quá trình học tập bổ ích và thú vị.
 

GIẢM ÁP LỰC VÀ CĂNG THẲNG VỚI CÁC MÔN THỂ THAO

Tập thể dục là một cách tự nhiên để nới lỏng và buông bỏ căng thẳng. Bạn cũng có thể kết bạn mới có thể ở đó cho bạn như một hệ thống hỗ trợ. Khi bạn cảm thấy bị áp lực hoặc căng thẳng, hãy gọi một đồng đội, đi đến phòng tập thể dục để nói chuyện và chơi nó.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn